Ai muốn thử những game online đồ họa đẹp hút hồn này?

Tất cả những gì bạn có thể làm là ngồi bên chiếc máy tính PC rồi thưởng thức tựa game mình yêu thích. Nhưng bạn có chắc mình đã bỏ lỡ một vài game online đồ họa đẹp nào sau đây?

WIld West Online: game online cấu hình bình thường

So với các game online đồ họa siêu đẹp thuộc hàng khủng mới giới thiệu trên thị trường thì quả thực Wild West Online có cấu hình tương đối bình dân và những loại VGA phổ thông như GTX 750 Ti đã có thể chạy tốt, yêu cầu về CPU hay RAM cũng chỉ ở mức trung bình. Quả thực đây là một tin mừng đối với các game thủ đang mong chờ sản phẩm này ra mắt trên thị trường.

ai-muon-thu-nhung-game-online-hoa-dep-hut-hon-nay 1
Trong Wild West Online, bạn sẽ dấn thân vào một thế giới mà luật pháp cũng như luật rừng đan xen vào nhau vô cùng phức tạp, tất cả những gì bạn có thể dựa dẫm vào là khẩu súng trong tay mà thôi. Người chơi có thể đóng vai kẻ xấu hoặc cảnh sát và đi khắp miền tây để cướp phá hay thực thi công lý. Với phong cách rất giống với Red Dead Redemption, game thủ cũng sẽ tập trung vào các phần bắn súng, cưỡi ngựa hết sức thú vị.

ai-muon-thu-nhung-game-online-hoa-dep-hut-hon-nay 2

Citadel: Forged with Fire – game online đồ họa khủng

Mới đây, tựa game online nhập vai toàn phép thuật vô cùng ấn tượng Citadel: Forged with Fire đã mở cửa thử nghiệm trên hệ thống Steam.

ai-muon-thu-nhung-game-online-hoa-dep-hut-hon-nay 3

Được biết tựa game online cực khủng cực đẹp Citadel: Forged With Fire này sẽ chạy trên cả PS 4, Xbox One lẫn Windows PC, nhưng hiện tại mới có một phiên bản chính trên máy tính ra mắt mà thôi. Được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 nên Citadel: Forged With Fire có đồ hoạ tuyệt đẹp với hình ảnh nhân vật vô cùng ấn tượng, bên cạnh những loại skill đầy uy lực. Game thủ có thể làm được cả loạt các nhiệm vụ như khá phá, săn thú và chế đồ…

ai-muon-thu-nhung-game-online-hoa-dep-hut-hon-nay 4Citadel: Forged With Fire sẽ đem tới cho game thủ sự tự do tự tại hoàn toàn và trở thành một người tốt hay kẻ xấu tuỳ thích với cả loạt nghề nghiệp như pháp sư phù thuỷ, thợ săn hay thuần hoá thú nuôi. Thậm chí bạn cũng có thể kết hợp với người khác tạo thành một quốc gia riêng, xây hẳn lâu đài, thành trì vững mạnh tất nhiên là cũng được luôn!

>>> Xem thêm tại: http://store.steampowered.com/app/487120/Citadel_Forged_with_Fire/.

Monster Hunter: World – game online săn quái vật kinh điển

Monster Hunter: World đã phá vỡ truyền thống của dòng game online săn quái vật kinh điển này khi quyết định phát hành cả trên hệ máy PC cũng như Xbox One bên cạnh chiếc console PS 4 truyền thống. Trong Monster Hunter: World game thủ sẽ không có, không tập trung vào PvP mà nội dung chơi chủ yếu sẽ chỉ là PvE mà thôi. Trong game, người chơi có thể chơi solo hoặc lập tổ đội cùng đi raid, săn quái vật để luyện level, săn đồ…

ai-muon-thu-nhung-game-online-hoa-dep-hut-hon-nay 5

Do được xây dựng theo mô típ game online, nên Monster Hunter: World sẽ xây dựng theo phong cách thế giới mở rộng lớn. Trong game,. người chơi sẽ có thể tự do di chuyển quanh bản đồ, khám phá các vùng đất mới.

ai-muon-thu-nhung-game-online-hoa-dep-hut-hon-nay 6

Nhiệm vụ sẽ được nhận ngẫu nhiên thông qua NPC nằm rải rác trên bản đồ và tất nhiên, việc khám phá ra các vùng đất mới sẽ giúp cho người chơi nhận được thêm các nhiệm vụ mới. Tuy nhiên, cũng cần chú ý rằng các nhiệm vụ này đa phần sẽ xoay quanh việc tiêu diệt quái vật, đúng như với mô típ chơi ban đầu mà tựa game này xây dựng.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm: game online kiếm hiệp hot nhất hiện nay

Tựa game online kiếm hiệp nổi tiếng Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã tung ra bản cập nhật đồ hoạ sau khoảng 1 năm vận hành kể từ khi tiến hành closed beta. Toàn bộ các nhân vật cũng như nhà cửa đều được thiết kế lại, ngoài ra thì cảnh sắc thiên nhiên cũng được làm cho sát với ‘thực tế’ hơn với những stlye vô cùng độc đáo.

ai-muon-thu-nhung-game-online-hoa-dep-hut-hon-nay 7

Được biết phiên bản đồ hoạ mới, tựa game online đồ họa đẹp này được xây dựng trên nền tảng Havok Vision Engine với cả loạt phần mềm hỗ trợ khác. Ngoài ra thư viện đồ hoạ cũng ứng dụng DirectX 11 thay vì DirectX 9 trước đây… Những thay đổi này đã biến trò chơi trở nên đẹp kinh hoàng và xứng đáng đứng đầu bảng hiện nay!

ai-muon-thu-nhung-game-online-hoa-dep-hut-hon-nay 8

Một trong những điểm đáng lưu ý nhất ở lần thử nghiệm này chính là những nội dung gameplay ở giai đoạn sau khi nhân vật đã đạt cấp cao, phân chia chính làm hai phần gồm PVE và PVP. Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sử dụng hệ thống trang bị chung cho cả PVE và PVP, nên người chơi muốn tham gia PVP tranh đấu, tốt nhất là đi phụ bản PVE để kiếm trang bị xịn trước đã. Trước mắt, tỷ lệ kiếm được vũ khí và giáp trụ cấp cao ở phụ bản tương đối dễ dàng, không rõ khi mở cửa chính thức thì tỷ lệ có bị giảm bớt không.

Đồ họa đẹp mê ly, gameplay hấp dẫn cùng nhiều tính năng đặc sắc khác cùng hội tụ ở những tựa game online đồ họa đẹp này có đủ sức hút với gamer không?