AG Drive- game đua phi thuyền miễn phí hay nhất cho iOS

Tuần này Apple sẽ bình chọn cho cái tên nào là tựa game iOS hay nhat tuần đây? Đã có thông tin rồi nhé, đó chính là game đua phi thuyền miễn phí: AG Drive.

AG Drive được bình chọn là game iOS hay nhất tuần

Mỗi tuần, Apple sẽ chọn ra một ứng dụng hấp dẫn để vinh danh là “Free App of the Week”, và tuần này tựa game đua phi thuyền AG Drive chính là ứng dụng được lựa chọn.

ag-drive-game-dua-phi-thuyen-mien-phi-hay-nhat-cho-ios 1

Hiện tại bạn có thể download AG Drive miễn phí từ App Store. Vốn trước đây có giá 4 USD nhưng đây là lần đầu tiên game được miễn phí. Game được đánh giá 4 sao từ hơn 850 review.

Tựa game mobile này hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi rất nhiều loại phi thuyền đi kèm với các chỉ số thú vị cho phép Game thủ nâng cấp, cập nhật. Chính vì vậy, đây là cơ hội tốt để người chơi có thể chọn ra một loại phi thuyền phù hợp nhất với phong cách của mình. Với nhiều loại đường đua và phi thuyền như vậy, game thủ chắc chắn sẽ rất bận rộn với game đặc biệt là khi muốn nâng cấp các loại phương tiện cua mình và trải nghiệm mọi thứ có trong trò chơi.

ag-drive-game-dua-phi-thuyen-mien-phi-hay-nhat-cho-ios-2

AG Drive đồng thời cũng là một trong những game mobile có đồ họa bóng bẩy và bắt mắt nhất trên App Store. Chính vì sử dụng tới cơ chế đặc biệt, game có thể chạy cực mượt với tốc độ khung hình trên 60 FPS và cả những thiết bị đời cũ hơn. Cơ chế này thậm chí còn có thể làm cho các đường đua trở nên ấn tượng hơn rất nhiều trong mắt game thủ.

ag-drive-game-dua-phi-thuyen-mien-phi-hay-nhat-cho-ios-3

Các tính năng chính của AG Drive:

– Chế độ Main Events và Quick Events: Chơi AG Drive theo cách bạn muốn – nhanh chóng hay lên cấp lâu dài.
– Thư giãn với các chế độ chơi thú vị như Single Race, Time Trail, Elimination, Cup, Speed, Record, Duel,..
– Nhiều đường đua với bối cảnh khác nhau: bình minh, hoàng hôn, đêm tối,…

– Hỗ trợ iPhone, iPad,iPod touch chạy iOS 7.0 trở lên

ag-drive-game-dua-phi-thuyen-mien-phi-hay-nhat-cho-ios-4

>>> Bạn có thể tải về tại đây
Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Nhanh tay tải tựa game này về và trải nghiệm trên chiếc phi thuyền của mình đi nhé.