7 bản Mod quá là hay khiến “The Witcher 3” càng chất hơn

Những bản Mod này của The Witcher 3: Wild Hunt trên máy PC lại khiến nó càng đỉnh và chất hơn bao giờ hết. Cùng đến với 7 bản mod tuyệt nhất tăng thêm độ khó cho đến nâng cao đồ họa.

Đây là một bản mod nhỏ nhưng nó rất có ý nghĩa đối với những fan trung thành của thế giới game online “The Witcher”. Thông qua “Lore Friendly Witchers”, diện mạo của Geralt sẽ được thay đổi giống với miêu tả trong nguyên tác tiểu thuyết và có sự tương đồng với các phiên bản game trước hơn.

Brutal and Realistic Combat

7-ban-mod-qua-la-hay-khien-the-witcher-3-cang-chat-hon 1
Nếu bạn cảm thấy cơ chế chiến đấu tiêu chuẩn thông thường của game là quá dễ và đã thành thục đến độ nhắm mắt cũng đánh nổi Boss, bạn nhất định muốn thử qua bản mod “Brutal and Realistic Combat” (Chiến đấu tàn bạo và chân thực). Bản mod này tái cân bằng gần như mọi thứ trong hệ thống chiến đấu, thay đổi từ cách kẻ địch ứng xử cho tới chỉ số sát thương của từng đòn đánh.

>>> Link tải: http://www.nexusmods.com/witcher3/mods/467/

Bản Mod AutoLoot – Tự động nhặt đồ

7-ban-mod-qua-la-hay-khien-the-witcher-3-cang-chat-hon 2

Nhặt đồ đạc rơi ra từ xác kẻ định là một công việc hết sức quan trọng và cũng khá vất vả trong bất cứ game nhập vai RPG nào, tất nhiên tựa game PC hay “The Witcher 3: Wild Hunt” cũng không phải ngoại lệ. Với bản mod “tự động nhặt đồ”, người chơi sẽ cảm thấy đỡ vất vả hơn rất nhiều và bạn có thể tự ý lựa chọn nhặt loại vật phẩm theo đúng ý muốn của mình.

>>> Link tải: http://www.nexusmods.com/witcher3/mods/1996/

“The Witcher 3: Wild Hunt” – Enhanced Edition

7-ban-mod-qua-la-hay-khien-the-witcher-3-cang-chat-hon 3

Đối với những người chơi đã phá đảo “The Witcher 3” và cảm thấy rằng mình đã biết quá rõ sản phẩm này, các bạn nên thử qua “Enchanced Edition” (Bản tăng cường gameplay). Bản mod công phu này thay đổi hầu như toàn bộ hệ thống trong game, tăng cường thêm chỉ số thuộc tính, thêm kỹ năng…, khiến tất cả hiểu biết thông thường của bạn đều trở nên vô dụng.

>>> Link tải: http://www.nexusmods.com/witcher3/mods/1814/

Ghost Mode – Chế độ ma

7-ban-mod-qua-la-hay-khien-the-witcher-3-cang-chat-hon 4

“Ghost Mode” cũng là một bản mod thú vị kiểu như “Enchanced Edition”, khi tiến hành thay đổi rất nhiều hệ thống của game gốc, đảm bảo người chơi sẽ có được trải nghiệm hoàn toàn mới, thử thách hơn, biến kẻ địch trở nên thông minh tinh quái hơn.

>>> Link tải: http://www.nexusmods.com/witcher3/mods/992/

Lore Friendly Witchers

7-ban-mod-qua-la-hay-khien-the-witcher-3-cang-chat-hon 5
Đây là một bản mod nhỏ nhưng nó rất có ý nghĩa đối với những fan trung thành của thế giới “The Witcher”. Thông qua “Lore Friendly Witchers” (Nhân vật thân thiện theo nguyên tác), diện mạo của Geralt sẽ được thay đổi giống với miêu tả trong nguyên tác tiểu thuyết và có sự tương đồng với các phiên bản game trước hơn.

>>> Link tải: http://www.nexusmods.com/witcher3/mods/390/

Friendly HUD

“Friendly HUD” – Tùy chỉnh hiển thị thân thiện cho phép người chơi tự do thay đổi hoặc giấu đi những chỉ số hiện thị mà mình không hề mong muốn trên màn hình. Thêm vào đó, nó cũng bổ sung thêm khá nhiều tiện ích khác như hệ thống đánh dấu nhiệm vụ, thực đơn lựa chọn dược phẩm mới.

7-ban-mod-qua-la-hay-khien-the-witcher-3-cang-chat-hon 6
>>> Link tải: http://www.nexusmods.com/witcher3/mods/365/

Wild Hunt Re-Engaged

7-ban-mod-qua-la-hay-khien-the-witcher-3-cang-chat-hon 7

Nếu nghĩ rằng đồ họa của “The Witcher 3: Wild Hunt” (Tăng cường đồ họa) là quá chuẩn và không thể cải tiến thêm nữa, bạn sẽ cảm thấy mình đã lầm to khi sử dụng “Wild Hunt Re-Engaged”. Bản mod này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng đồ họa của game, giúp mọi thứ trở nên màu sắc, chi tiết và chân thực hơn.
>>> Link tải: http://www.nexusmods.com/witcher3/mods/2015/

Nếu bạn là một fan trung thành của The Witcher 3 thì nhất định không thể bỏ qua những bản Mod này được. Vào tải rồi trải nghiệm đi nhé.