5 tướng đường trên mạnh nhất của Liên Minh Huyền Thoại

Với 5 tướng đường trên mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại ở phiên bản 5.24 thời điểm hiện tại sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ thế trận và cục diện trong trận đấu.

1. Malphite

Malphite là tướng đường trên mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại ở phiên bản 5.24 hay có thể coi anh ta là nhà vô địch cũng đúng. Vì sao mà Malphite lại là tướng đường trên ngon nhất? vì độ ổn định, khả năng hỗ trợ đồng đội, gây đột biến lẫn sức mạnh đều tuyệt vời cả. Có một Malphite trong đội hình, ắt hẳn đồng đội sẽ yên tâm không hề nhẹ. Hero này dễ chơi và dành cho Tân thủ nhiều hơn.

5-tuong-duong-tren-manh-nhat-cua-lien-minh-huyen-thoai 1
Malphite trong tựa game pc hay nhất LMHT thực sự mạnh ở giai đoạn giữa trận đấu khi sở hữu 1-2 trang bị lớn nhưng khả năng trụ đường lúc đầu khá yếu. Tuy nhiên, khi sở hữu chiêu cuối Không Thể Cản Phá, người chơi thoải mái kết hợp với đồng đội để tạo ưu thế cho cả Team. Rơi vào tay người chơi có tư duy về giao tranh, Malphite thực sự đáng sợ bởi tự quyết định số phận.

5-tuong-duong-tren-manh-nhat-cua-lien-minh-huyen-thoai 2

2.Trundle

Trundle cũng được liệt vào hàng các tướng đường trên mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại và đang nắm top thứ 2 ở đường trên một cách tương đối bất ngờ. Điểm mạnh của Trundle trong game online hay nhất này chính là khả năng Solo cận chiến bá đạo bởi khả năng hút máu, cướp sát thương đến từ đối thủ. Bởi vậy, khi đối mặt với Trundle, đừng dại dột mà tiếp cận gã Vua Quỷ Khổng Lồ này.

5-tuong-duong-tren-manh-nhat-cua-lien-minh-huyen-thoai 3
Với vai trò là đấu sĩ, Trundle lại sở hữu lượng sát thương vô cùng bá đạo dù lên nhiều đồ thủ. Trundle với khả năng hút máu, khả năng trâu bò dựa trên lượng trang bị thủ dày đặc,dễ tiếp cận đối phương hơn hẳn vì Meta không ủng hộ trào lưu bảo kê xạ thủ và pháp sư thì chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho vị trí đường trên của bạn đấy.

5-tuong-duong-tren-manh-nhat-cua-lien-minh-huyen-thoai 4

3. Fiora

5-tuong-duong-tren-manh-nhat-cua-lien-minh-huyen-thoai 5
Trong game online hay cho pc này thì tướng Fiora vẫn tạo khả năng đột biến cực cao, tạo ác cảm cho đối thủ mỗi khi đối đầu, mạnh ở tất cả các khâu trận đấu, từ đi đường, giữa trận cho tới cuối trận nên cũng là tướng đường trên khá mạnh trong lien minh huyen thoai nhé.

5-tuong-duong-tren-manh-nhat-cua-lien-minh-huyen-thoai 6

Khả năng tự lực cánh sinh của Fiora cũng vô cùng bá đạo nhờ bộ kĩ năng mạnh mẽ, chiêu thức kết hợp với nhau chặt chẽ và phép bổ trợ dịch chuyển hỗ trợ đồng đội. Một khi đã bị áp sát, đối phương sẽ rất khó có cơ hội chạy thoát.

4. Mundo

Mundo mặc dù bị nerf và khắc chế khá nhiều nhưng trở lại mạnh mẽ chẳng kém gì nên hero này cũng là một lựa chọn để làm tướng đường trên hiệu quả.

5-tuong-duong-tren-manh-nhat-cua-lien-minh-huyen-thoai 7

Nhờ chất tượng mạnh mẽ trong khoảng thời gian giữa và cuối trận, người chơi chỉ việc ôm farm tại đường và chờ 1-2 trang bị lớn. Khi đạt các mốc cấp độ 6, Giáp Tâm Linh,… sức mạnh của Gã Cuồng Nhân mạnh lên trông thấy. Tất nhiên, vào giao tranh tổng, nhiệm vụ chỉ có càn lướt, ép góc đối thủ và gây sát thương mà thôi. Khi dùng Mundo thì người chơi nên lựa chọn thời điểm băng vào và rút ra giao tranh sao cho hợp lí.

5-tuong-duong-tren-manh-nhat-cua-lien-minh-huyen-thoai 8

5. Gangplank

Gangplank cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho vị trí tướng đường trên của Liên Minh Huyền Thoại. Từ chung kết cho đến nay, anh này trở lại đấu trường công lí trong khoảng thời gian mới làm lại bộ kĩ năng nhưng hiệu quả trên ngoài sức tưởng tượng.

5-tuong-duong-tren-manh-nhat-cua-lien-minh-huyen-thoai 9
Gangplank ở phiên bản 5.24 đã yếu hơn một chút và đang bị Riot “Chèn ép” trên máy chủ thử nghiệm gần đây. Tuy nhiên, sức mạnh của Gangplank khỏi cần phải bàn cãi. Chỉ cần 1-2 trang bị lớn, người chơi thoải mái tung hoành bằng sự sáng tạo trong việc sử dụng chiêu Thùng Thuốc Súng (E).
Tuy nhiên, điểm yếu khá lớn của Gangplank là khâu đi đường không nổi trội, lối chơi ngày càng bị bắt bài.
5-tuong-duong-tren-manh-nhat-cua-lien-minh-huyen-thoai 10
Hy vọng rằng với những tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 5.24 của Liên Minh Huyền Thoại thì bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt nhất để chiến đấu nhé.