5 tựa game PC đỉnh cao không thể bỏ qua trong tháng 3

Ngay từ bây giờ, các bạn hãy tích hầu bao, tích lợn… từ tiền ăn vặt hàng ngày để chuẩn bị mua những bom tấn game PC đỉnh cao sắp ra mắt trong tháng 3 này nha.

Legend of Zelda: Breath of the Wild – phát hành 3/3

Hệ máy: Nintendo Switch, Wii U

5-tua-game-pc-dinh-cao-khong-the-bo-qua-trong-thang-3 1
Legend of Zelda: Breath of the Wild có thể nói là quân bài chủ lực mà Nintendo đang kì vọng rất nhiều để thúc đẩy doanh thu của hệ máy chơi game mới Nintendo Switch sẽ trình làng vào tuần tới, cụ thể là ngày 3/3. Kể từ khi được giới thiệu, game đã gây được nhiều sự chú ý nhờ đồ họa đẹp mắt, thế giới mở rộng lớn.

Nier: Automata – phát hành 10/3

Hệ máy: PS4, PC

5-tua-game-pc-dinh-cao-khong-the-bo-qua-trong-thang-3 2
Nier: Automata là phần tiếp theo của tựa game hành động chặt chém Nier khá thành công được Square Enix giới thiệu vào năm 2010. Game lấy bối cảnh rất xa sau những sự kiện ở tựa game đầu tiên, lúc này Trái Đất đã bị thống trị bởi máy móc và con người buộc phải di cư lên Mặt Trăng. Hai nhân vật chính của trò chơi – 2B và 9S là các robot chiến đấu tinh nhuệ được nhân loại cử xuống Địa Cầu nhằm giành lại quyền làm chủ thế giới.

Ghost Recon: Wildlands – phát hành ngày 7/3

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

5-tua-game-pc-dinh-cao-khong-the-bo-qua-trong-thang-3 3
Phiên bản Wildlands tiếp tục đưa người chơi theo chân biệt đội Ghost Recon thiện chiến trong hành trình truy quét tội phạm, khủng bố ở khắp nơi trên thế giới. Kì này người chơi sẽ đến với một đất nước Bolivia giả tưởng, nơi đang bị đặt dưới ách thống trị của một tên trùm buôn ma túy. Trở lại sau 5 năm im hơi lặng tiếng, Ubisoft khẳng định Ghost Recon: Wildlands là tựa game thế giới mở quy mô nhất mà họ từng xây dựng từ trước đến nay.
Mass Effect: Andromeda – phát hành ngày 21/3

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

5-tua-game-pc-dinh-cao-khong-the-bo-qua-trong-thang-3 4
Mass Effect: Andromeda là phần thứ tư trong loạt game nhập vai hấp dẫn của BioWare lấy đề tài về những cuộc phiêu lưu trong vũ trụ rộng lớn. Kết thúc câu chuyện về chỉ huy Shepard, kì này game thủ sẽ đồng hành cùng với một nhân vật chính mới mang họ Ryder, sát cánh đồng hành cùng những người bạn mới trong bối cảnh hàng thế kỷ sau những sự kiện ở Mass Efect 3.

Dark Souls 3: The Ringed City – phát hành 28/3

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

 5-tua-game-pc-dinh-cao-khong-the-bo-qua-trong-thang-3 5
The Ringed City – phần mở rộng thứ hai và cũng là cuối cùng của Dark Souls 3 như thường lệ tiếp tục mang đến những thử thách khó nhằn hơn dành cho game thủ thông qua bản đồ, cạm bẫy và tất nhiên không thể thiếu những con trùm cực khó mới. Bù lại, người chơi sẽ có cơ hội tìm thấy phép thuật, trang bị, vũ khí xịn hơn nhằm nâng cao sức mạnh cho nhân vật.

Có thử thì mới biết, chắc 100% là bạn sẽ không phải thất vọng với list tổng hợp những game pc sẽ ra mắt trong tháng này đâu. Thế nên cứ tích trữ lương thực dần dần từ bây giờ đi.