5 game online hay cho máy cấu hình yếu mà lại miễn phí

Với những chiếc máy tính ram yếu, tuổi thọ vài năm bạn sẽ nghĩ khó có thể chơi game nặng được. Nhưng không bạn hãy thử ngay những tựa game online hay cho máy cấu hình yếu dưới đây nhé.

Shards Online: game online sắp ra mắt và miễn phí 

Tựa game online hay cho máy tính cấu hình yếu do Shards Online chính thức công bố việc mở cửa chính thức vào cuối năm nay và sẽ kinh doanh dưới hình thức miễn phí giờ chơi.

5-game-online-hay-cho-may-cau-hinh-yeu-ma-lai-mien-phi 1

Trò chơi cho phép game thủ khám phá một cách hết sức tự do, làm bất cứ thứ gì mình muốn trong thế giới mở rộng lớn đó từ xây nhà, nuôi gia súc, thu thập tài nguyên trong game, v.v… Bên cạnh đó là nền tảng đồ họa đậm chất hoạt hình lại vừa hợp gu những game thủ mê game nhập vai cổ điển với những hình khối ngộ nghĩnh và sắc nét đầy màu mè.

>>> Trang chủ: http://shardsonline.com/

Bạn có muốn xem thêm?

Tổng hợp các game online hay dành pc cấu hình yếu- Phần 1

Trinium Wars: game online miễn phí cổ điển nhẹ nhàng 

Có thể thấy tựa game online miễn phí cho máy cấu hình yếu mang đậm phong cách cổ điển mang tên Trinium Wars đã chính thức mở cửa rộng rãi cho người chơi trải nghiệm.

5-game-online-hay-cho-may-cau-hinh-yeu-ma-lai-mien-phi 2

Cốt truyện Trinium Wars xoay quanh cuộc chiến thời kỳ hậu thảm hoạ hạt nhân giữa 2 phe Humans và Naks nhằm tranh giành thế giới trong thời kỳ hỗn mang. Nội dung trong Trinium Wars khá giống với World of WarCraft trong thời gian ban đầu, khi người chơi sẽ được yêu cầu khám phá bản đồ, nói chuyện với NPC để nhận nhiệm vụ. Điểm nhấn của trò chơi chính là nền đồ họa tương đối dễ nhìn mà lại khôn cần cấu hình cao nên cách bạn hãy khám phá ngay trò chơi này nhé.

>>> Trang Steam: http://store.steampowered.com/app/410560

Thiên Chi Cấm: game online 2.5D nhập vai tuyệt đẹp

Thiên Chi Cấm là một game pc hay chơi online đồ họa 2.5D thuộc thể loại game nhập vai MMORPG đề tài huyền ảo. Cốt truyện dựa trên “Sơn Hải Kinh”, tạo nên một thế giới tiên hiệp huyền ảo với những yếu tố thần thoại thượng cổ lôi cuốn, sở hữu nền tảng đồ họa đẹp với nhiều nội dung gameplay đa dạng.

5-game-online-hay-cho-may-cau-hinh-yeu-ma-lai-mien-phi 3

Game vẫn sử dụng cơ chế nghề nghiệp cổ điển của thể loại nhập vai, mang lại 5 sự lựa chọn cho người chơi bao gồm Thần Tướng, Thất Sát, Linh Tiêu, Trầm Hương và Phi Linh, mỗi nghề nghiệp đều có đầy đủ hai giới tính nam nữ với diện mạo trang bị hết sức oai vệ, tỏ ra rất sinh động.

Das Tal:  game online cực hot nhất thế giới hiện nay

Đồ hoạ không bóng bẩy nhưng Das Tal vẫn là một trong những game online cực hot hiện nay trên thế giới dù chưa ra mắt chính thức. Các bản thử nghiệm của trò chơi này cũng tiếp tục được tung ra, mới đây nhất thì NSX đã ấn định sẽ tiến hành đợt Summer Alpha Test vào ngày 16/07 tới đây.

5-game-online-hay-cho-may-cau-hinh-yeu-ma-lai-mien-phi 4

Das Tal là game online hay miễn phí cấu hình nhẹ đi theo hướng sandbox, người chơi có thể tự ý lang thang trong một thế giới ảo rộng lớn và làm những việc mà mình muốn như xây dựng công trình, khám phá mọi thứ, PvP với nhau một cách hoàn toàn tự do. Tựa game đa nền chạy trên cổng phân phối của Steam, các phiên bản khác nhau dành cho nhiều hệ máy bao gồm máy tính chạy Windows, điện thoại Android và iOS.

>>> Trang chủ trò chơi: http://www.das-tal-game.com/home.Eternal Chaos Online: game nhập vai cực nhẹ nhàng

Eternal Chaos Online là một game online nền web nhẹ nhàng, đề tài thần thoại châu Âu sẽ đến tay người chơi trên toàn thế giới hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ tham gia vào các cuộc du hành xuyên thời gian để tìm cách loại bỏ những mầm mống tội ác.

5-game-online-hay-cho-may-cau-hinh-yeu-ma-lai-mien-phi 5

Eternal Chaos Online mặc dù là một webgame song có nền tảng đồ hoạ 3D khá đẹp mắt và ấn tượng, game thủ cũng có thể download một bản mini client để trò chơi vận hành mượt mà hơn so với nền tảng web truyền thống dễ bị treo do tác động của các tab khác hoặc do chiếm quá nhiều tài nguyên.

>>> Đăng ký tài khoản và tham gia chơi tại: http://eco.playwebgame.com/.

Nhanh tay đăng ký tham gia để trải nghiệm những tựa game online hay nhat, miễn phí mà không cần máy cấu hình cao nhé.