5 game nhập vai offline hay nhất dành cho iPhone 2015

Quá hay và đã với những game nhập vai vào nhân vật để chiến đấu mà không cần wifi hay 3g. Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những game nhập vai offline hay cho iPhone 2015 đỉnh nhất không thể không có trong danh sách trò chơi của bạn.

Legendary Heroes: game nhập vai offline đồ họa đỉnh nhất

Trong Legendary Heroes, bạn sẽ phải điều khiển cùng lúc 3 hero trong tổng số 9 hero của game. Chiều sâu chiến thuật của game cho iOS này được thể hiện qua việc mỗi hero có 4 kĩ năng riêng biệt và nhiệm vụ của bạn là tạo ra sự liên kết hiệu quả trong tổng cộng 12 kĩ năng này để giành chiến thắng.

Top game nhập vai offline “đỉnh” cho iPhone đầu 2016- P2

5-game-nhap-vai-offine-hay-nhat-danh-cho-iphone-2015 1
“Xuất sắc” là cụm từ là từ cộng đồng và dien dan nhận xét về đồ họa của game. Game hiện chỉ có chế độ chơi offline thuận tiện cho bạn giải trí bất cứ lúc nào mà không cần phải lo lắng. Ngoài ra điều khiển cùng lúc 3 hero là điều không tưởng đối với những “tay mơ”, vì vậy Legendary Heroes chính là nơi bạn có thể chứng minh đẳng cấp “imba” của mình.

SoulCraft: nhập vai vào thế giới thần thoại

SoulCraft là tựa game offline hay nhat mang chủ đề về thế giới của những thần thoại. Trong thế giới cổ xưa, khi thời đại tồn tại những thế lực siêu nhiên là thần thánh và ác quỷ. Người chơi sẽ hóa thân thành chiến thần, chiến đấu để bảo vệ sự an nguy của thế giới.

5-game-nhap-vai-offine-hay-nhat-danh-cho-iphone-2015 2
Đồ họa trong game được đầu tư kỹ lưỡng với những hình ảnh, hiệu ứng 3D đẹp mắt, âm thanh cũng khá sống động. Không những thế, SoulCraft có sự đa dạng về hệ thống nhân vật, các chủng tộc và hệ thống boss trong game khá bắt mắt.

Dungeon Hunter 4: game chặt chém hay nhất trên iPhone 2015 

Tựa game iOS hay nhat Dungeon Hunter 4 mở ra một cuộc chiến khốc liệt giữa 2 phe chính và tà – trong đó nhiệm vụ chính của game thủ là chiến đấu để giành lại vương quốc đã bị bọn hắc ám chiếm giữ. Và bạn sẽ phải tham gia vào một cuộc chiến đầy hiểm nguy và những cạm bẫy này đã được sắp đặt cho bạn từ kiếp trước.

5-game-nhap-vai-offine-hay-nhat-danh-cho-iphone-2015 3

Mặc dù không đi theo phong cách đấu trường như ở phần 3, nhưng phiên bản 4 vẫn được phát triển dựa trên kinh nghiệm từ 3 phiên bản trước. Do đó người chơi vẫn sẽ tìm thấy cảm giác quen thuộc của seri game Dungeon Hunter – những nội dung đã làm nên thành công của thể loại game đánh quái đặc sắc này.Chaos Rings 3: lựa chọn đội hình chiến đấu phong phú 

Game nhập vai offline hay cho iPhone 2015 Chaos Rings 3 là một tựa game mobile vẫn đi theo hướng nhập vai đánh theo lượt quen thuộc như những phiên bản trước. Lần này, bạn sẽ được điều khiển tới 3 nhân vật thay nhau thi triển những kỹ năng. Cơ chế điều khiển trong game vẫn giữ nguyên, thông qua các thao tác chạm màn hình đơn giản, người chơi sẽ lựa chọn hành động cho nhân vật theo chiến thuật riêng.

5-game-nhap-vai-offine-hay-nhat-danh-cho-iphone-2015 4

Bên cạnh đó, số lượng nhân vật trong game khá đa dạng cùng những tiểu sử riêng đầy hấp dẫn. Có thể nói rằng, các lớp nhân vật trong Chaos Rings 3 nhiều hơn hẳn so với những “người tiền nhiệm” đã ra mắt trước đây. Với cơ chế điều khiển nhiều nhân vật hơn, game mang tới cho người chơi nhiều lựa chọn đội hình chiến đấu phong phú.

Zenonia 4: game hành động nhập vai phong cách amine 

Thuộc sequel truyền kỳ về xứ sở Zenonia, phần 4 với những thay đổi ít nhiều về gameplay và đồ hoạ đã đem tới một trải nghiệm hoàn toàn mới đúng như cái tên Return of the Legend.

5-game-nhap-vai-offine-hay-nhat-danh-cho-iphone-2015 5

Zenonia 4 vẫn phong cách hành động-RPG quen thuộc, người chơi sẽ phải dẫn dắt nhóm hiệp sỹ qua các vùng đất của quỷ dữ và quái vật để bảo vệ xứ sở thần tiên Zenonia. Game được thiết kế theo phong cách đậm chất anime cùng hệ thống vũ khí linh hoạt và có thể hẳn một kho item mua bằng tiền mặt cho game thủ “rủng rỉnh”.

Link tải game

[sociallocker id=4672]

Legendary Heroes

http://appvn.com/android/details?id=im.maya.legendaryheroes

SoulCraft

http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/soulcraft-action-rpg/13261

Dungeon Hunter 4

https://itunes.apple.com/en/app/dungeon-hunter-4/id545639959?mt=8

Chaos Rings 3

https://itunes.apple.com/en/app/chaos-rings-iii/id958455860?mt=8

Zenonia 4

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamevil.zenonia4.global&hl=vi

[/sociallocker]

Nếu chơi game hay, đã mà không cần dùng đến mạng thì tại sao bạn có thể bỏ qua được? Nhanh tay tải về chỉ một lần, chơi mãi mà không biết chán này.