4 tựa game online PC hay hấp dẫn nửa cuối tháng 10

Trong bài viết này, game online hay nhat sẽ chiêu đãi gamer PC bữa tiệc tuyệt vời đó là các game online PC hay nửa cuối tháng 10 đầy hấp dẫn và thú vị.

Tree of Savior: game online đồ họa full 3D sắp mở cửa cuối tháng 10

Tree of Savior đã mở cửa thử nghiệm phiên bản tiếng Anh cuối tháng 8 thông qua hệ thống Setam và được khá đông game thủ Việt chơi. Một lần nữa thì Tree of Savior sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm lần thứ 2 trong tháng 10.
Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Điểm nhấn của game là áp dụng hệ thống thời tiết như mưa, sương mù, tuyết, bão cát… làm phong phú và tạo điểm nhấn riêng cho mỗi bản đồ.

4-tua-game-online-pc-hay-hap-dan-nua-cuoi-thang-10 a

Đồ họa trong Tree of Savior được đặt với góc nhìn từ trên cao, tạo cảm giác đây là một tựa game 2.5D, dù rằng đồ họa của game là full 3D. Phong cách thiết kế nhân vật của Tree of Savior mang hơi hướng khá giống hoạt hình, xen lẫn với phong cách chibi khá dễ thương.
Để có thể chơi game đơn giản hơn thì một nhóm khá đông gamer nước nhà đã quyết định tập hợp nhau lại để dịch thuật nội dung của Tree of Savior sang tiếng Việt mặc dù trước đó thì NSX đã quy hoạch sẵn khu nội dung của sản phẩm vào những file có đuôi .tsv, do đó game thủ chỉ cần chia nhau dịch tiếng Anh xong rồi tập hợp lại là tất cả sẽ được dùng tiếng Việt.

Game thủ Việt chơi Tree of Savior đã có hướng dẫn cụ thể về việc download gói ngôn ngữ về dịch hoặc cách đơn giản nhất là sử dụng phần mềm notepad ++ và cài đặt gói ngôn ngữ vào folder cài trò chơi, dịch dần từng dòng rồi save dưới định dạng bảng mã UFT – 8.

Armored Warfare: game bắn tăng online góc nhìn thứ ba miễn phí cuối tháng 10

Sau một thời gian dài tiến hành thử nghiệm thì game bắn súng Armored Warfare chính thức mở cửa open beta đón tất cả mọi game thủ vào chơi.

4-tua-game-online-pc-hay-hap-dan-nua-cuoi-thang-10 b

Armored Warfare ngoài  lối chơi bắn tăng với góc nhìn thứ ba quen thuộc thì người chơi còn được chỉ huy cả một đội quân trong trận đấu,  điều khiển duy nhất một xe tăng trong trận đấu, phân bố lực lượng của mình trong chiến trường. Các xe tăng được phân bố sẽ tự động tác chiến, và người chơi sẽ có thể tự do chuyển đổi giữa mỗi chiếc xe tăng trong trận đấu.

>>> Game thủ có thể download bản cài tại trang chủ: http://aw.my.com/

Icarus Online: trải nghiệm game online trên PC với hệ thống pet khủng

Icarus Online đã chính thức mở cửa trang đăng ký tài khoản dành cho game thủ tại khu vực Hàn Quốc vào ngày 5/10 và sẽ chính thức mở cửa trong thời gian sắp tới để cộng đồng game thủ trên toàn thế giới có cơ hội trải nghiệm.

4-tua-game-online-pc-hay-hap-dan-nua-cuoi-thang-10 c

Điểm nhấn đầu tiên trong tựa game pc hay Icarus Online chính là hệ thống sủng vật (pet), vốn chính là những quái vật mà bạn có thể bản đồ. Dựa trên tính năng “thuần hóa”, người chơi có thể thuần phục bất cứ quái vật nào trên bản đồ (miễn là bạn vượt qua phần chơi giải đố để hạ gục chúng). Các thú pet này sau khi được người chơi thuần hóa sẽ trở thành thú cưỡi của chính nhân vật. Để hạn chế việc người chơi sử dụng các loại thú cưỡi biết bay để đi farm quái vật trên bản đồ lấy kinh nghiệm, mỗi thú pet sau khi thuần hóa sẽ có một lượng điểm thể lực nhất định, lượng điểm sẽ mất đi khi quái vật di chuyển…

Điều đặc biệt là chuyển động của cả nhân vật lẫn quái vật (AI) khá linh hoạt và mượt. Không chỉ có vậy, những con quái vật khổng lồ cũng có thể khiến bạn thực sự ngạc nhiên.

>>> Thông tin tại trang chủ: http://www.icarusonline.co.kr/main

Elite Lord of Alliance: game online hành động trên PC mở cửa giữa tháng 10

Nếu như fifa 16 làm người chơi Android không rời mắt được thì tựa game online hành động hot Elite Lord of Alliance (ELOA) hứa hẹn sẽ gây bão và bất ngờ cho người chơi trên PC.

Nếu như bạn chưa biết thì Elite Lord of Alliance là sản phẩm do đội ngũ Npicsoft (Hàn Quốc) phát triển và Webzen phát hành bản quốc tế. Trò chơi có lối chơi khá giống với Diablo III, từ đồ họa đến cơ chế điều khiển, với góc nhìn khóa cố định giúp người chơi dễ dàng nắm bắt khung hình.

4-tua-game-online-pc-hay-hap-dan-nua-cuoi-thang-10 d

Cơ chế chiến đấu trong Elite Lord of Alliance đi theo hướng target (point & click) quen thuộc, khi người chơi chỉ cần click chuột vào mục tiêu, sau đó lần lượt bấm skill trên hot bar. Tuy nhiên, bên cạnh hệ thống skill thông thường, ELOA còn giới thiệu đến game thủ cơ chế chiến đấu “đổi vũ khí”.

>>> Trang chủ: http://eloa.webzen.com/en

Ngay bây giờ các gam thủ hãy nhanh tay đăng kí để trải nghiệm các game online PC hay nửa cuối tháng 10 này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.