4 tựa game online mới cực hay sẽ ra mắt vào cuối tháng 10

Chắc không ít gamer Việt đang hóng những tựa game online mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 này vì chúng quá hấp dẫn để bạn thỏa sức trong thế giới ảo.

Uncharted Waters Online: khám phá đại dương bao la

Uncharted Waters Online là tựa game online mới chuẩn bị ra mắt trong tháng 10 lấy bối cảnh Châu Âu thế kỷ 15 – 17 hay còn gọi là Thời kỳ Khai Phá, các quốc gia hùng mạnh đua nhau tiến ra biển khơi, đi tìm những vùng đất màu mỡ.

4-tua-game-online-moi-cuc-hay-se-ra-mat-vao-cuoi-thang-10 1Bạn sẽ chọn lựa 1 trong 6 nước: Anh, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Venice để bắt đầu. Sau khi lựa chọn thế lực gia nhập, tiếp tục bắt đầu game với việc lựa chọn 1 trong 3 nghề là Nhà Thám Hiểm, Thương Gia và Nhà Quân Sự.

4-tua-game-online-moi-cuc-hay-se-ra-mat-vao-cuoi-thang-10 2
Không chỉ có lái thuyền khám phá đại dương, mà bạn còn có thể trang bị thêm vũ khí (pháo) cùng các loại vật dụng khác cho chiến thuyền của mình. Với những chiến thuyền càng lớn, người chơi càng có thể trang bị thêm nhiều khẩu pháo để tăng sức mạnh. Combat trên biển chỉ là một phần gameplay trong Uncharted Waters Online, khi người chơi sẽ còn được tham gia vào các hoạt động khác nhưu buôn bán, trao đổi hàng hóa từ vùng này sang vùng khác.

Hyper Universe: game cuộn cảnh màn ngang mới

Gameplay của Hyper Universe đứng tên trong danh sách các game pc online sắp ra mắt có sự kết hợp rất tốt giữa cuộn cảnh màn ngang và MOBA. Nhiệm vụ chính là đẩy quân đánh trụ, tiêu diệt tướng địch trên các land khác nhau, được nối bằng các loại… cầu thang.

4-tua-game-online-moi-cuc-hay-se-ra-mat-vao-cuoi-thang-10 3
Ngoài ra, các đòn combo đặc trưng của dòng game cuộn cảnh màn hình ngang trong Hyper Universe cũng rất đặc biệt, là sự kết hợp giữa skill của các đồng đội sử dụng những nhân vật thuộc class khác để ‘tiễn’ cả đội hình địch lên bảng. Trò chơi đem đến cho game thủ sự lựa chọn 1 trong 24 Hyper – các tướng trong game, được xếp thành 6 class chính bao gồm: Striker (gây sát thương chính), Technician (kỹ thuật), Stalker (kẻ đi săn), Bruiser (võ sĩ), Tanker (chịu sát thương) và Supporter (hỗ trợ).
4-tua-game-online-moi-cuc-hay-se-ra-mat-vao-cuoi-thang-10 4

Điểm hút  hồn nhất của tựa game online mới này đến từ phong cách chơi độc đáo, đồ họa rất đẹp mắt, thiết kế nhân vật tuyệt hảo cùng các skill đã tay đã mắt để thế giới phải háo hức,

Laser League: game online hành động nhịp điệu nhanh

Thế giới ảo trong Laser League chỉ một chút sơ xót thôi là bạn sẽ chết ngay lập tức. Vì thế trò chơi hành động nhịp điệu nhanh này chỉ dành cho những ai thích ứng tốt, đầu óc nhanh nhạy mà thôi.

4-tua-game-online-moi-cuc-hay-se-ra-mat-vao-cuoi-thang-10 5
Trong tựa game online này, bạn sẽ được đưa vào các trận chiến 4 vs 4, xông vào trận chiến với đầy rẫy nguy hiểm chính là các tia laser cực mạnh có thể hạ sát bản thân game thủ cũng như địch thủ rất nhanh chóng. Người chơi cần phải khéo léo để lừa địch thủ cũng như đẩy họ vào tình thế khó khăn nhằm đi đến thắng lợi cuối cùng.

4-tua-game-online-moi-cuc-hay-se-ra-mat-vao-cuoi-thang-10 6Destiny 2: game bắn súng bất khả chiến bại

Cuối cùng tựa game online bắn súng bối cảnh viễn tưởng mới có chiều sâu về gameplay khiến không ít người phải chao đảo đó là Destiny 2.

4-tua-game-online-moi-cuc-hay-se-ra-mat-vao-cuoi-thang-10 7
Destiny 2 mang đầy đủ yếu tố nhập vai ở chỗ bạn được quyền chọn 1 trong 3 lớp nhân vật, Hunters, Warlocks và Titans. Mỗi class này lại có những kỹ năng riêng để bạn mở khóa khi lên level, khám phá thêm về sức mạnh của từng lớp nhân vật để khi kết hợp cùng với vũ khí, họ sẽ có thể sở hữu một nhân vật game bất khả chiến bại.

4-tua-game-online-moi-cuc-hay-se-ra-mat-vao-cuoi-thang-10 8
Vì trò chơi này lấy bối cảnh ở thời tương lai, nên những món vũ khí của chúng ta khó lòng có thể là những cây nỏ, đao kiếm hay các món vũ khí cận chiến thời trung cổ như Diablo hay MU Online được, thế nhưng tin tôi đi, nó vẫn phảng phất cái phong cách nhập vai chặt chém “phá chuột” không thể nào lẫn đi đâu được. Ba loại vũ khí mà bạn có thể trang bị cho nhân vật bao gồm Kinetic, bắn đạn thông thường, công nghệ của con người, Energy và Power Weapon.

Trên đây là 4 tựa game online rất mới, chuẩn bị ra mắt cuối tháng 10 cho người chơi trên thế giới trong đó có Việt Nam trải nghiệm. Sẵn sàng chiến đấu thôi nào.