4 tính năng chắc chắn phải có ở phần mềm quản lý Doanh Nghiệp

Khi bạn đang tham khảo một phần mềm quản lý Doanh nghiệp thì hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng 4 tính năng sau đây nhé.

Sự khác nhau giữa các nền tảng công nghệ thế hiện qua nhiều khía cạnh: tính năng, khả năng thích nghi với cơ sở hạ tầng, giao diện, cách sử dụng… Để có được sự lựa chọn chính xác nhất, đảm bảo tối ưu các hoạt động kinh doanh hiệu quả, nhanh chóng và phù hợp với doanh nghiệp, các nhà quản trị nên lưu ý 4 đặc điểm nổi bật sau của phần mềm quản lý:

Activity Stream: Tính năng phải có ở phần mềm quản lý DN

Trạng thái công việc, hình ảnh, ý tưởng, tài liệu, sự kiện… của từng nhân viên sẽ được thể hiện đầy đủ tại đây. Activity Stream được cập nhật liên tục, được các doanh nghiệp sử dụng như một kênh truyền thông nội bộ nhờ tính tương tác cao. Nhờ đó, các thông báo, hoạt động hoặc hỗ trợ truyền thông từ nội bộ đều sẽ được tận dụng một cách đầy đủ và hiệu quả nhất.

4 tính năng chắc chắn phải có ở phần mềm quản lý Doanh Nghiệp 1
Quản lý nội bộ doanh nghiệp thông qua những sự tương tác công khai – Ảnh: YouNet SI

Calendars: Thông báo lịch công việc

Một số phần mềm quản lý cung cấp tính năng Calendars thông báo lịch cá nhân hay làm việc nhóm trên một hệ thống. Qua đó, cấp quản lý hạn chế việc bỏ lỡ các sự kiện, cuộc họp quan trọng nhờ sử dụng tính năng nhắc nhở (Reminder).

4 tính năng chắc chắn phải có ở phần mềm quản lý Doanh Nghiệp 2

Hoặc trong một số phần mềm quản lý hệ thống doanh nghiệp sẽ hỗ trợ quản trị các thiết bị, máy móc, hệ thống mạng… của công ty một cách khoa học và hiện đại.

Phần mềm quản lý phải có tính năng Chat and calls

Trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, doanh nghiệp luôn đề cao các cuộc trao đổi, họp trực tuyến diễn ra trong nội bộ doanh nghiệp. Phần mềm sẽ lưu lại toàn bộ nội dung này, giúp nhân sự bỏ lỡ dễ dàng nắm bắt thông tin mới nhất. Hệ thống cung cấp tính năng nghe gọi không chỉ bằng âm thanh mà còn bằng hình ảnh, rất hữu ích cho các cuộc họp online.

4 tính năng chắc chắn phải có ở phần mềm quản lý Doanh Nghiệp 3
Tính năng gọi video giúp doanh nghiệp tổ chức các cuộc họp nội bộ, với khách hàng hoặc đối tác 

Lưu trữ và bảo mật qua Email và Drive

Không gian email không giới hạn, hệ thống chống thư rác, virus… giúp doanh nghiệp quản lý hộp thư với nguồn dữ liệu “khổng lồ”. Với các phần mềm quản lý hiện đại như trên nền tảng Bitrix24, chức năng one-click giúp người dùng truy cập email mà không cần đăng nhập, giúp tiết kiệm thời gian. Đồng thời, Bitrix24 cũng hỗ trợ lưu trữ dữ liệu thông qua Drive, giúp đồng bộ hóa các tập tin, cho phép theo dõi và chỉnh sửa trực tuyến trên nhiều thiết bị. Việc chia sẻ tài liệu cũng an toàn và hiệu quả hơn nhờ nguồn dữ liệu được lưu trên máy chủ.

4 tính năng chắc chắn phải có ở phần mềm quản lý Doanh Nghiệp 4
Để phát huy tối đa giá trị hoạt động của các phần mềm quản lý doanh nghiệp, cấp quản lý cần tìm hiểu, đánh giá tính năng cụ thể cũng như chất lượng từ nhà cung cấp. Việc lựa chọn phần mềm quản lý chính xác là bước đi quan trọng giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động, khẳng định vị thế trên thị trường.

Trên đây là những tính năng quan trọng và cơ bản nhất định cần phải có ở một phần mềm quản lý doanh nghiệp. Bạn đọc hãy sáng suốt lựa chọn thật kỹ lưỡng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *