4 siêu phẩm game bắn súng hay nhất cho iOS tháng 11

Danh sách các game bắn súng hay cho iOS tháng 11 dưới đây sẽ làm thỏa mãn cơn khát của không ít game thủ mê thể loại FPS này. Cùng Game online hay nhat điểm danh một vòng nào.

Major GUN: phô diễn kỹ năng bắn súng trên chiến trường

Major GUN sẽ đưa bạn vào một chiến trường thật sự ngay khi bạn nhấn Play. Phô diễn toàn bộ những kỹ năng của mình trong game bắn súng này để đánh bại kẻ thù: sự chính xác, nhanh nhẹn và kiên trì sẽ là những điều bạn không thể thiếu khi chơi Major GUN.

4-sieu-pham-game-ban-sung-hay-nhat-cho-ios-thang-11 1

Là một trong những game iOS hay nhất thì đồ họa 3D của Major GUN là một điểm mạnh khi hình ảnh đều được đồ lại nét, phong cách 3D, khả năng điều khiển vô cùng đơn giản, phù hợp cho những người mới chơi. Đây là tựa game bắn súng hay cho iOS tháng 11 mà bạn không thể bỏ qua.

>>> Tải game cho iOS

>>> Tham gia vào cộng đồng game mobile lớn nhất trên: https://onclan.com/game/major-gun

Modern Combat 5: game bắn súng hay nhất trên iOS tháng 11 

Trong Modern Combat 5: Blackout, bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu ở Venice, Italy, nơi nhân vật chính của bạn – Phoenix phải ngăn chặn một nhóm khủng bố vũ trang đang vận chuyển vũ khí hủy diệt hàng loạt và trở thành một tay súng chuyên nghiệp nhất. Trải nghiệm cảm giác trong game hay nhat the gioi thể loại bắn súng trên điện thoại này nhé.

4-sieu-pham-game-ban-sung-hay-nhat-cho-ios-thang-11 2

Tựa game bắn súng hay nhất cho iOS tháng 11 này với rất nhiều màn chơi khó  cùng với đồ họa 3D hình ảnh đẹp mắt, cuốn hút, hành động được bổ sung thêm nhiều máy bay chiến đấu cùng các loại vũ khí  chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

>>> Tải game cho iOS

>>> Tham gia vào cộng đồng game mobile lớn nhất trên: https://onclan.com/game/modern-combat-5-blackout

>>> Update thông tin game liên tục và nhanh nhất tại: http://gamehub.vn/tags/modern+combat+5/

N.O.V.A. 3: giải khát cơn mưa bắn súng trên di động 

N.O.V.A. 3 là một siêu phẩm mới của Gameloft sẽ đem đến cơn mưa bắn súng cho các tín đồ mê thể loại này. Đây cũng là phần thứ 3 của loạt game bắn súng lừng danh N.O.V.A mang tên “Near Orbit Vanguard Alliance”.

4-sieu-pham-game-ban-sung-hay-nhat-cho-ios-thang-11 3

Tựa game online N.O.V.A. 3 sẽ giúp người chơi tận hưởng những trải nghiệm ấn tượng với nền đồ họa đẹp mắt, nền tảng phần cứng mạnh mẽ trên các thiết bị di động cộng thêm sự kế thừa từ các phần trước.

>>> Tải game cho iOS

>>> Tham gia vào cộng đồng game mobile lớn nhất trên: https://onclan.com/game/nova-3-freedom-edition-near-orbit-vanguard-alliance-game

SHADOWGUN: DeadZone –  game bắn súng online nhiều người chơi 

Nếu bạn thích ý tưởng của một game mobile bắn súng ngoài không gian thì SHADOWGUN: DeadZone có thể thích hợp cho bạn. Game tập trung chủ yếu vào chế độ nhiều người chơi trực tuyến và nhờ đó nó có một trong những trải nghiệm trực tuyến nhiều người chơi tốt nhất mà bạn có thể nhận được.

4-sieu-pham-game-ban-sung-hay-nhat-cho-ios-thang-11 4

Tựa game bắn súng hay cho iOS nà có đồ họa tuyệt vời và nhiều nội dung để mở khóa đều xứng đánh để bạn trải nghiệm.

>>> Tải game cho iOS

>>> Tham gia vào cộng đồng game mobile lớn nhất trên: https://onclan.com/game/shadowgun-deadzone

Nếu không thưởng thức những tựa game bắn súng này thì bạn sẽ không biết đến mùi vị của những tay súng cừ khôi nhất này. Tải về và chơi ngay thôi nào.