4 game online đang giảm giá 50% trên Steam mùa Black Friday

Hôm nay đúng là ngày “thứ 6 đen tối” nên game thủ hãy săn ngay những game onnline đang giảm giá trên Steam ngày Black Friday nhé. Chỉ vài trăm là đã có game bản quyền để chơi rồi.

ARK: Survival Evolved: game online sinh tồn giá (340.000 VNĐ)

Về tổng thể, ARK: Survival Evolved là một tựa game online lấy đề tài sinh tồn khá hấp dẫn. Game lấy bối cảnh vào thời tiền sử hư cấu pha trộn với cả tương lai xa, khi con người sẽ phải cùng chung sống với lũ khủng long gớm ghiếc.

4-game-online-dang-giam-gia-50-tren-steam-mua-black-friday-1

Điểm nhấn đầu tiên của ARK: Survival Evolved đến từ nền đồ họa khá tương đối đẹp và bắt mắt. Dù chưa được đến mức thật sự chân thực, sắc nét, nhưng đồ họa của ARK: Survival Evolved vẫn đủ để chinh phục những game thủ khó tính. Một điểm nhấn khác của ARK: Survival Evolved là game đã tái hiện lại một cách khá chân thực thế giới tiền sử. Điều này không chỉ đến từ việc thiết kế bản đồ, mà ngay cả các loại sinh vật cũng khá giống thực.

Grim Dawn (340.000 VNĐ): đồ họa đẹp, giống hệt Diablo II

Grim Dawn được phát triển với nền đồ họa và nội dung chơi gần như giống hệt so với Diablo II, khi hoạt động chính trong game chủ yếu là ra ngoài bản đồ, tiêu diệt quái vật và khám phá các hầm mỏ. Cơ chế chiến đấu và cách điều khiển nhân vật của Grim Dawn tương đồng rõ rệt với Diablo II, cùng với cách điều khiển nhân vật với màn hình khóa góc nhìn từ trên xuống.

4-game-online-dang-giam-gia-50-tren-steam-mua-black-friday-2

Đồ họa của game Grim Dawn dù chưa phải thuộc vào hàng đẹp nhất hiện nay, nhưng vẫn đủ sức làm vừa lòng ngay cả những game thủ khó tính.

Rocket League (270.000 VNĐ: game thể thao gây nghiện

Trong thời gian gần đây, một tựa game thể thao mà bản thân chúng tôi cũng khó lòng có thể định nghĩa một cách hoàn hảo thể loại, đó là Rocket League đã trở thành một trong những game online cực hot trong cộng đồng game thủ Việt nhờ vào sự vui nhộn cũng như dễ chơi, dễ thưởng thức cùng bạn bè và những game thủ khác của nó.

4-game-online-dang-giam-gia-50-tren-steam-mua-black-friday-3

Rocket League là tựa game online thể thao kết hợp hành động. Trò chơi đưa game thủ vào một trận đấu bóng đá, nhưng thay vào việc điều khiển các cầu thủ, người chơi sẽ được điều khiển một chiếc xe đua, sử dụng các cú húc của mình để cố gắng đưa bóng vào trong lưới.

Rainbow Six Siege (570.000 VNĐ): game bắn súng đang giảm giá

Hiện tại nếu truy cập trang bán Rainbow Six: Siege trên Steam, các bạn sẽ thấy nút tải về game miễn phí được hiển thị rất rõ ràng bên dưới phần hình ảnh, video giới thiệu. Ngoài ra thì như thường lệ, đợt cho chơi thử này cũng đi kèm với việc hạ giá bán của trò chơi xuống còn một nửa để tạo điều kiện cho những game thủ cảm thấy thích và vẫn muốn chơi tiếp sau khi khuyến mại kết thúc.

4-game-online-dang-giam-gia-50-tren-steam-mua-black-friday-4

Về lối chơi, Rainbow Six: Siege là một tựa game bắn súng theo dạng tổ đội quen thuộc tương tự như Counter Strike, tuy nhiên điểm khác biệt là bạn sở hữu nhiều loại trang bị hiện đại để tiêu diệt đối phương giống như trong phim hành động Mỹ chứ không đơn thuần chỉ có cầm súng và ngắm bắn vào đầu. Môi trường trong game dù không được rộng lớn nhưng bù lại có tính tương tác cao, thậm chí bạn có thể đặt bom cho nổ trần nhà khiến kẻ địch rơi xuống và “úp sọt”.

Nhanh tay đầu tư chút tiền trong ngày hôm nay để sở hữu tựa game online bản quyền đang giảm giá mùa Black Friday nhé.