4 điểm nhấn ở Cửu Tinh Vô Song khiến game thủ phải chơi

Vì sao mà một tựa game online mới vào Việt Nam như Cửu Tinh Vô Song lại chiếm được cảm tình không nhỏ của người chơi đến như vậy?  Nó đã trở thành tựa game pc hay không thể chối từ được? Hãy cùng khám phá bí mật này cùng chúng tôi.


Chính thức đặt chân vào làng game Việt từ 11/6, nhưng webgame khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song đã có 15 máy chủ   hiện đang được người chơi ủng hộ nhiệt tình và con số này không ngừng tăng lên. Vì sao vậy? Dưới đây là 4 điểm nhấn mà người chơi bị Cửu Tinh Vô Song hút hồn.

Cốt truyện mở ra một thế giới huyền ảo xuyên không

Cửu Tinh Vô Song có cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết Cửu Tinh Thiên Thần Quyết nổi tiếng trên cộng đồng những người đam mê truyện xuyên không và lấn sang cả những người đam mê truyện tranh comicvn. Webgame khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song đã mở ra một thế giới huyền ảo, mê hoặc, khai thác một góc nhìn mới cho người chơi khám phá.

4-diem-nhan-o-cuu-tinh-vo-song-khien-game-thu-phai-choi 1

Lạc vào thế giới Cửu Tinh Vô Song, người chơi sẽ được hóa thân thành một trong bốn thành viên của Diệp gia (Diệp Thần, Diệp Mông, Diệp Nhu và Diệp Tuyền) để giúp đỡ gia tộc phát triển. Hành trình xưng bá Thiên Nguyên đại lục của Diệp Thần sẽ được tái hiện dưới qua các nhiệm vụ một cách sống động nhật trong Cửu Tinh Vô Song như: khám phá Quỳnh Lâu Cung, giải cứu Tây Võ Vương Gia Ân Mông Điền, đại náo Lang Vương Điện…

Game nhập vai có gameplay cực thân thiện

Điểm qua trọng nhất cuốn hút game thủ trong Cửu Tinh Vô Song là gì bạn có biết? Game mang đặc điểm của một game nhập vai online hay cho pc với nhiều tính năng quen thuộc:  hệ thống cường hóa trang bị, thú cưỡi, bang hội, … đã quá quen thuộc với game thủ Việt. Bên cạnh đó, gameplay và hướng tiếp cận thân thiện cũng chiếm được thiện cảm từ người chơi ngay cả với những người mới chơi.

4-diem-nhan-o-cuu-tinh-vo-song-khien-game-thu-phai-choi 2

Bạn đồng hành là những mỹ nhân nổi tiếng và dễ thương

Cửu Tinh Vô Song có hệ thống bạn đồng hành khá đặc biệt  tụ hội toàn mỹ nhân nổi tiếng trong Cửu Tinh Thiên Thần Quyết mang tên Hồng nhan như A Ly, Đạm Đài Lăng, Bệ Linh…. Sau khi đạt tới cấp độ 55, hồng nhan sẽ khi xuất hiện để hỗ trợ người chơi tấn công kẻ địch bằng các kĩ năng khống chế và hỗ trợ.

4-diem-nhan-o-cuu-tinh-vo-song-khien-game-thu-phai-choi 3

Hệ thống Tinh Diễn Phi Đao giúp người chơi sưu tập trang bị và vật phẩm

Tinh Diễn Phi Đao là một trong những bí mật giúp mang lại thành công cho Diệp Thần. Trong Cửu Tinh Vô Song, hệ thống này sẽ giúp người chơi sưu tập các trang bị và vật phẩm quý.. Hệ thống này sẽ được kích hoạt khi người chơi bắt đầu hành trình khám phá game online hay nhat hiện nay- Cửu Tinh Vô Song.

4-diem-nhan-o-cuu-tinh-vo-song-khien-game-thu-phai-choi 4

>>>Trang chủ: http://ct.360game.vn/

Ngoài ra nhân dịp ra mắt game tại Việt Nam thì NPH thân tặng người chơi phần quà giftcode giá trị.

>>> Hướng dẫn nhận giftcode, rinh quà tại đây

Những yếu tố trên đã đủ độ để hấp dẫn bạn chưa? Hãy tận hưởng webgame nhập vai đang hút hồn game thủ nhất ngay thôi.