4 bộ phim Anime kinh dị hot nhất năm 2023 để xem tháng 7 âm lịch

anime-kinh-di-min

Để không khí tháng 7 âm lịch thêm “ấn tượng” hơn thì bạn đừng có bỏ lỡ những bộ phim Anime kinh dị hot nhất năm 2023 hãy cùng game online nêu lên vài cái tên.

Yakusoku no Neverland – Miền Đất Hứa

Mở đầu câu chuyện của Yakusoku no Neverland, Emma, Norman và Ray là ba cô cậu với bộ óc thiên tài vượt trội cùng chung sống hạnh phúc với các anh chị em trong một cô nhi viện, dưới tình thương và sự chăm sóc bảo bọc của “mama” – người duy nhất chăm sóc lũ trẻ ở đó.

Ở một nơi đáng lẽ ra là một “miền đất hứa” như thế, một sự thật trần trụi và ghê tởm bị vạch trần bởi Emma và Norman, khi cả hai đã chứng kiến tận mắt cảnh mama và lũ quỷ giao dịch và phát hiện ra cô nhi viện chính là một nông trại chăn nuôi người cung cấp thịt cho lũ quỹ. Từ đó, hành trình trốn thoát khỏi cô nhi viện và giải cứu các anh chị em khác của bộ ba thiên tài chính thức bắt đầu.

Yakusoku no Neverland là bộ phim mà các khán giả yêu thích thể loại tâm lý hơi hướng kinh dị không thể bỏ qua hè này đấy nhé!

Boogiepop wa Warawanai (2023)

Nội dung của Boogiepop wa Warawanai kể về một truyền thuyết được mọi người rỉ tai nhau trong thành phố là trên đời này tồn tại một thần chết mặc áo đen có thể giải thoát bạn khỏi đau đớn và khổ sở, và thần chết này có tên là Boogiepop. Nhưng đây không phải là một truyền thuyết hư cấu, vì Boogiepop có tồn tại.

Tại học viện Shinyo, đột ngột diễn ra hàng loạt vụ mất tích của các nữ sinh. Cảnh sát nói rằng họ đã lùng ra kẻ tình nghi và sẽ bắt được chúng sớm thôi. Thế nhưng, Nagi Kirima biết rõ hơn hết đây không phải là những vụ mất tích bình thường. Một thứ gì đó bí ẩn và ghê tởm đang đến gần và đó có thể là do Boogiepop…

[AdSense-A]

Bem (Bản Anime kinh dị )

Nằm trong dự án kỷ niệm 50 năm ngày anime Yōkai Ningen Bem lần đầu tiên được phát sóng, phiên bản anime 2023 quay trở lại với tiêu đề được rút ngắn – Bem.

Nội dung của Bem xoay quanh 3 yokai: Bem , Bera và Bero – những người đi đến thành phố coastal rộng lớn và gặp phải khối không khí tà ác, thứ được tạo ra do các hành vi xấu xa của con người và các con quái vật lẫn yokai. Ba người họ quyết định ở lại thành phố, tiêu diệt những con quái vật và yokai gây hại cho con người. Và cũng tại đây, họ kết thêm được những người bạn mới.

Yami Shibai 7 – Ám Kịch 7

Đây là bộ Anime kinh dị được sản xuất và dành riêng cho người lớn, tạo cho họ một cảm giác sợ hãi như chưa từng trải. Phim đưa người xem trở về thời đại Showa, nơi bắt nguồn của những câu chuyện dân gian ma đầy bí ẩn xảy ra xung quanh những ngôi nhà ở Nhật với những tình tiết ghê rợn còn lưu truyền cho đến tận ngày nay…

Và năm 2023 này Yami Shibai đã bước sang phần 7 và vẫn được đông đảo các fan hâm mộ yêu thích.

Nếu bạn đủ cam đảm thì hãy thử thưởng thức một trong số các bộ phim Anime kinh dị hot nhất năm 2023 mà chúng tôi giới thiệu trên đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *