3 tướng giúp đồng đội vinh danh trong LMHT phiên bản 6.6

Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.6 ra mắt với nhiều thay đổi đáng kể ảnh hưởng đến việc leo Rank xếp hạng trên Đấu Trường Công Lý. Dưới đây là những tướng giúp đồng đội vinh danh trong LMHT 6.6 hiện nay nhé.

Có lẽ với bất kỳ người chơi game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại nào, được đồng đội của mình Vinh Danh trong những trận đấu xếp hạng luôn là những điều hạnh phúc nhất. Muốn được như vậy, bạn phải có những đóng góp ấn tượng, thái độ và cử chỉ chuyên nghiệp. Và chắc chắn rồi, bạn còn phải gánh team trong trận đấu đó. Bây giờ, hãy cùng điểm qua những vị tướng sẽ giúp bạn được đồng đội Vinh Danh ở Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.6.

Soraka: tướng hỗ Trợ đa năng nhất hiện nay

Đem những giọt máu của mình truyền liên tục cho đồng đội, Soraka chắc chắn là 1 trong những vị tướng hỗ trợ được người chơi vinh danh nhiều nhất Liên Minh Huyền Thoại. Tại phiên bản 6.6, cô nàng này đang là sự lựa chọn cực kỳ bá đạo với tỷ lệ thắng cao khủng khiếp với 55,25%.

3-tuong-giup-dong-doi-vinh-danh-trong-lmht-phien-ban-6-6 1
Mới đây, Riot Games đã đem đến những thay đổi và biến vị tướng này trở thành Hỗ Trợ đa năng nhất trong tựa game pc hay Liên Minh Huyền Thoại vào lúc này. Vẫn Tinh (Q) sẽ được tăng thêm hiệu ứng làm chậm bất kể là rìa hay trung tâm của bán kính chiêu thức. Kẻ địch trúng chiêu thức còn giúp tăng tốc độ di chuyển cho Soraka. Hơn nữa, chiêu Q bây giờ chỉ tiêu hao 40 năng lượng 1 lần, thời gian hồi chiêu cũng giảm.
3-tuong-giup-dong-doi-vinh-danh-trong-lmht-phien-ban-6-6 2
Kẻ địch chỉ có 2 lựa chọn khi phải đối đầu với Tinh Nữ: Một là dồn hết những tài nguyên của mình, nhanh chóng tiêu diệt Soraka. Hai là bỏ qua cô nàng này, tấn công thẳng vào những người đồng đội của Soraka. Cách thứ nhất hiện tại rất khó có thể thực hiện được với khả năng thả diều bá đạo của Soraka. Sự lựa chọn thứ 2 lại càng phá sản khi mà hầu như không thể kết liễu được đồng đội của Tinh Nữ khi mà cô nàng này vẫn còn sống trong combat.

3-tuong-giup-dong-doi-vinh-danh-trong-lmht-phien-ban-6-6 3
Soraka rất dễ chơi và làm quen, đừng bỏ qua cơ hội được những đồng đội của mình Vinh Danh với vị tướng này nhé.

Graves: khả năng gánh team điển hình cực chất

Mặc dù đã bị Riot Games nerf đi khá nhiều, thế như Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật vẫn là 1 trong những vị tướng được ưa chuộng nhất thời điểm hiện tại. Và đây cũng là cái tên có khả năng gánh team điển hình, giúp bạn có được những tấm phiếu Vinh Danh đến từ những người đồng đội của mình. Có thể nói, cho dù ở vị trí đường trên hay đi rừng, sức mạnh chủ yếu của Graves đến từ combo trang bị: Chùy Gai Malmortius + Móng Vuốt Sterak.

3-tuong-giup-dong-doi-vinh-danh-trong-lmht-phien-ban-6-6 4
Với 2 trang bị này, Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật vừa sở hữu lượng sát thương dồn cực khủng, vừa có sức chống chịu rất tốt. Có khả năng chịu rất nhiều damage, trâu bò và sống rất lâu trong giao tranh.

Nidalee: tướng đi rừng có khả năng gánh team tốt nhất

Nếu muốn lựa chọn ra cái tên đi rừng có khả năng gánh team tốt nhất thời điểm hiện tại, không ai khác phù hợp hơn Nidalee. Nữ Thợ Săn Hóa Thú sở hữu sức mạnh từ đầu cho tới cuối trận, kèm theo sự cơ động và khả năng Snowball không tưởng.
3-tuong-giup-dong-doi-vinh-danh-trong-lmht-phien-ban-6-6 5
Tuy nhiên, để có thể nhận được những tấm phiếu Vinh Danh từ đồng đội của mình với Nidalee cũng không dễ dàng lắm đâu. Bởi lẽ, vị tướng này đòi hỏi người chơi phải có thực sự có những tìm hiểu chuyên sâu, sử dụng thành thạo thì mới có thể phát huy được hết sức mạnh.

3-tuong-giup-dong-doi-vinh-danh-trong-lmht-phien-ban-6-6 6
Trước phiên bản 6.6, Nidalee có tới ba cách để hồi lại đòn đánh thường? Điều này có nghĩa là Nidalee có khả năng xâu chuỗi kỹ năng để đánh tới 4 phát liên tiếp, và những kỹ năng này đều có thời gian hồi chiêu rất ngắn (dài nhất cũng chỉ 5 giây). Ngoài ra, khả năng trói chân quái rừng khi đánh dấu Săn Đuổi cho phép Nidalee giữ khoảng cách với quái rừng rất hiệu quả mà vẫn có thể tiếp tục gây sát thương. Khi lợi dụng tất cả những chi tiết tưởng chừng rất nhỏ nhặt này, Nidalee có thể đi rừng rất nhanh và tiết kiệm máu khi đi rừng. Tưởng chừng đơn giản nhưng Nidalee lại là 1 vị tướng rất khó để thành thục đấy.

3-tuong-giup-dong-doi-vinh-danh-trong-lmht-phien-ban-6-6 7
Tất nhiên, cô nàng này đã bị nerf đi đôi chút ở phiên bản này. Thế nhưng nếu được sử dụng trong tay những game thủ có trình độ kỹ năng cao, cô nàng này vẫn vô cùng nguy hiểm. Và chắc các bạn cũng đã rõ vì sao mấy kẻ Cày Thuê lại lấy Nidalee nhiều như vậy để leo rank xếp hạng rồi chứ?

Các bạn nhớ nhé, chọn tướng đi nào để có thể giúp đồng đội vinh danh trong LMHT phiên bản 6.6 rồi chứ?