3 tựa game vừa mới ra mắt mà lại cực hay trên Android

Cùng game online hay nhất xướng danh những game mới hay cho Android tuần đầu của tháng 10 ngay trong bài viết bên dưới đây nhé.

Banner Saga 2

3-tua-game-vua-moi-ra-mat-ma-lai-cuc-hay-tren-android-1
Banner Saga 2 là game hay cho Android tuần đầu tiên vừa mơi ra mắt tuần vừa qua. Bạn sẽ được đảm nhận vai trò của một tộc trưởng lãnh đạo gia tộc mình chiến đấu và tồn tại trong cuộc chiến không đội trời chung và nhiệm vụ của bạn là phải đưa ra những quyết định táo bạo và dứt khoát. Hãy cố gắng tìm hiểu làm thế nào để quản lý tài nguyên và khi tấn công kẻ địch tốt nhất.

3-tua-game-vua-moi-ra-mat-ma-lai-cuc-hay-tren-android-2
Vẫn diễn ra với mô thức chiến đấu theo lượt theo kiểu bàn cờ nhiều ô vuông, tiếp tục giữ nguyên phong cách truyền thống của phiên bản đầu. Tựa game mới hay dành cho Android sẽ tiếp tục có một cốt truyện li kỳ, hấp dẫn với di sản văn hóa huyền thoại của người Viking chắc chắn sẽ hấp dẫn người chơi.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=air.com.stoicstudio.BannerSaga2

BFB Champions: Global Kick-Off

Thêm một game mới và hay dành cho Android thể loại game bóng đá. BFB Champions: Global Kick-Off, phần tiếp theo của BFB 2016 hút hơn 3 triệu lượt tải ở Nhật Bản. Trong game, bạn sẽ đóng vai là một huấn luyện viên, quản lý một câu lạc bộ bóng đá và có thể tham gia cạnh tranh trong giải đấu hay chống lại những game thủ khác trên thế giới.

3-tua-game-vua-moi-ra-mat-ma-lai-cuc-hay-tren-android-3

Trong game mobile này, người chơi sẽ được sử dụng vé Scout để tìm người chơi mới cho câu lạc bộ của bạn. Hay có thể chọn từ hàng tá những mini-game sẽ giúp ích trong việc đào tạo đội ngũ của mình.

3-tua-game-vua-moi-ra-mat-ma-lai-cuc-hay-tren-android-4

Bạn cũng có thể chọn một hình phù hợp với kỹ năng những cầu thủ ‘và thậm chí tinh chỉnh các chiến thuật được sử dụng trong chế độ singer-player. Chế độ này có hơn 300 giải đấu từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, đồ họa 3D tuyệt đẹp cùng thiết kế nhân vật vô cùng ngộ nghĩnh cũng là một điểm nhấn thu hút của game.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=jp.co.cybird.bfb.champ

Agatha Christie: The ABC Murders

Agatha Christie: The ABC Murders tựa game đã từng ra mắt trên PlayStation 4, Xbox One, PC và Mac. Cốt truyện phỏng theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng. Đây thực sự là một trò chơi mới và hấp dẫn cho những ai đam mê thể loại trinh thám.

3-tua-game-vua-moi-ra-mat-ma-lai-cuc-hay-tren-android-5

Câu chuyện kể về cuộc đấu trí giữa Poirot – nhà thám tử béo tài giỏi, với tên sát nhân hàng loạt được biết đến với bí danh là A.B.C, kẻ đang ngang nhiên thách thức giới tư pháp khi gửi tới cảnh sát các lá thư gợi ý nạn nhân, địa điểm gây án tiếp theo của hắn.
Đáng lo ngại hơn, kẻ giết người đã thể hiện một sự tự tin đáng nể khiến cảnh sát cảm thấy bối rối và đặt câu hỏi về tài trí của vị thám tử người Bỉ nổi tiếng! Những cuộc phiêu lưu sẽ đưa người chơi đến khắp mọi nơi ở nước Anh để tìm kiếm và điều tra những vụ án mang bí ẩn đưa kẻ thủ ác ra trước ánh sáng công lý. Lúc này, điều mà bạn cần làm là sử dụng hết tài trí thông minh, đôi mắt tinh tường và sự bình tĩnh của mình.

3-tua-game-vua-moi-ra-mat-ma-lai-cuc-hay-tren-android-6

Đồ họa 3D đẹp mắt và khá sinh động, âm thanh độc đáo được tác giả lồng ghép tài tình vào game khiến cho những màn chơi rất thú vị, hồi hộp và tuyệt vời hơn rất nhiều.
>>> Link tải tại đây

Tải luôn và ngay những trò chơi thật hấp dẫn trên để cùng khởi động tuần làm việc mới hiệu quả nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.