3 tựa game online hay nhất cho PC đầu tháng 7

Tuần đầu tiên của tháng 7 cũng đã trôi qua với những game mới ra và cả những game quen thuộc. Nào chúng ta hãy cùng game online hay nhat điểm lại những tựa game online hay cho pc  khiến cho nhiều game thủ đứng ngồi không yên thôi.

Thiên Ma Online, game nhập vai có đồ họa cổ quái

Thiên Ma Online đã mở cửa tại Việt Nam vào ngày 10/07 và trong ngày đầu mở cửa Thiên Ma Online thu hút được lượng người chơi khá đông.

Gameplay 
Cách chơi trong Thiên Ma Online khá đơn giản và dễ hiểu: ngay từ những level ban đầu, người chơi đã được hướng dẫn cách cường hóa đồ tăng sức mạnh. Sau đó, họ sẽ dần làm quen thêm với các tính năng khác như thú pet, thú cưỡi, hệ thống kinh mạch.

3-tua-game-online-hay-nhat-cho-pc-dau-thang-7 a
Với cơ chế chiến đấu nhập vai – hành động đi kèm tính năng auto, game giúp người chơi có nhiều thời gian cày cuốc cho game nhập vai nhưng có ít thời gian chơi game.
Thiên Ma Online ngoài các tính năng thường thấy trong các webgame nhập vai như Lôi Đài, Boss Thế Giới, Ải Tinh Anh,…  thì còn trang bị thêm cho mình hàng loạt hệ thống hấp dẫn khác như Thu Phục Ma Thần, Ma Tộc Xâm Phạm, Hoang Mang Thí Luyện… rất thú vị dành cho game thủ muốn trải nghiệm.

Đồ họa
Đồ họa trong Thiên Ma Online được thiết kế theo tông màu tối, pha chút cổ quái với nền tảng 2D cổ điển nên chỉ dừng lại ở mức trung bình. Tuy nhiên, phần hình ảnh của game vẫn có những điểm tạo ấn tượng rất tốt, đặc biệt là hiệu ứng skill đẹp mắt, tạo cảm giác uy lực mạnh mẽ là ưu điểm để biến trở thành một trong những game online moi hay nhat hien nay.

3-tua-game-online-hay-nhat-cho-pc-dau-thang-7 b

>>> Trang chủ: http://thienmaonline.vn/

Long Môn Tiêu Cục, game online hay cho PC có đồ họa bắt mắt, skill cực đẹp, Auto gần hết

Cũng có điểm chung với Thiên Ma Online đều la game nhập vai và được mở cửa vào ngày 10/7, Webgame Long Môn Tiêu Cục đã chính thức mở của đón game thủ. Hứa hẹn đây sẽ là tựa game pc hay nhất ở thể loại nhập vai.
Chuyển động của nhân vật trong Long Môn Tiêu Cục khá mượt mà hơn so với nhiều Webgame nhập vai tại Việt Nam hiện nay về chuyển động của nhân vật với những cú tung đòn có cảm giác chân thực và khá mượt mà.

3-tua-game-online-hay-nhat-cho-pc-dau-thang-7 c
Đồ họa của game được thiết kế 2,5D, khá dễ nhìn và bắt mắt với các hiệu ứng skill được thiết kế tương đối đẹp,  bối cảnh của game cũng được chau chút cẩn thận, tạo cảm giác sống động cho người chơi.

Gameplay quen thuộc
Cơ chế chiến đấu trong Long Môn Tiêu Cục vẫn đi theo hướng target quen thuộc đó là khi người chơi chỉ cần lựa chọn mục tiêu là nhân vật sẽ tự động tung đòn tấn công, kết hợp với bộ skill sẵn có. Kết hợp với hệ thống Auto tự đánh và Auto tìm đường được tích hợp giúp người chơi có thể dễ dàng các nhiệm vụ theo chỉ dẫn sẵn có.

3-tua-game-online-hay-nhat-cho-pc-dau-thang-7 d

>>> Độc giả quan tâm có thể ghé thăm: http://lm.amo.vn/

Fire Rush, game online bắn súng cho PC mới mà hay

Vào ngày 10/7 game bắn súng nền web Fire Rush đã mở cửa cho toàn bộ game thủ Việt Nam có thể vào chơi.
Điểm nhấn lớn nhất của Fire Rush đến từ việc chuyển động của nhân vật tương đối uyển chuyển, nhịp nhàng, không tạo cảm giác bị gượng như những tựa game bắn súng khác.
Các loại súng trong Fire Rush có độ giật (recoil) không cao, giúp người chơi dễ dàng nhắm chúng mục tiêu kể cả khi xả đạn liên tục. Tuy nhiên, tốc độ di chuyển của mỗi nhân vật lại có phần khá nhanh, khiến người chơi đôi lúc có thể dễ nắm bắt.
Ngay từ các loại súng ban đầu, người chơi đã có thể dễ dàng sấy cả băng đạn mà vẫn dễ “aim” trúng đối thủ. Các chế độ chơi trong Fire Rush tương đối phong phú, và điều đặc biệt hơn là gần như các chế độ chơi và bản đồ trong Fire Rush được cung cấp ngay từ đầu.

3-tua-game-online-hay-nhat-cho-pc-dau-thang-7 e
Lối bắn trong Fire Rush đi theo hướng thuần FPS thông thường khi nhân vật không có bất cứ kĩ năng đặc biệt nào, từ chạy nhanh, trượt, nhảy cao… Tuy nhiên, Fire Rush vẫn giới thiệu thêm hệ thống kĩ năng khá hấp dẫn. Đây là bảng kĩ năng bị động có vai trò tăng một phần sức mạnh nhỏ cho nhân vật.

3-tua-game-online-hay-nhat-cho-pc-dau-thang-7 f
Ngoài các chế độ cơ bản như bắn Deathmatch đơn hay theo team, người chơi còn có thể nhanh chóng tham gia vào các phần chơi thú vị hơn như bắn Zombie, đặt bom, chế độ chơi cấm súng và chỉ được phép dùng dao và lựu đạn…
Bên cạnh đó, Fire Rush cũng giới thiệu thêm chế độ bắn Robot khá mới lại, khi người chơi có thể trực tiếp triệu hồi các chú Robot to lớn, sau đó điều khiển chúng trong trận đấu. Các Robot ngoài khả năng đặc biệt là bay lên trên không trung, còn có thể bắn đạn tên lửa gây sát thương rất lớn. Để có thể tham gia chơi và thử xem Fire Rush có là game online hay nhat hien nay không thì game thủ cần phải cài đặt bộ plug-in Unity3D Web trước.

>>> Trang chủ: http://fr.vigo.vn/

Quả là những tựa game này quá đã để chơi phải không nào? Cơ hội đôi gió cho bạn trong những ngày tháng xả hơi nghỉ hè tại nhà đấy.