20 tiểu thuyết ngôn tình hay nhất hiện nay không thể bỏ qua – P2

Tiếp tục, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết hết những truyện ngôn tình hay nhất hiện nay mà bất cứ ai cũng không thể không đọc thử 1 lần.

Xem thêm: 20 tiểu thuyết ngôn tình hay nhất hiện nay không thể bỏ qua – P1

Kiếp Trước Em Đã Chôn Cất Cho Anh

Cùng với Xin Lỗi, Em Chỉ Là Con Đĩ,  Kiếp Trước Em Đã Chôn Cất Cho Anh tiếp tục là truyện ngôn tình hiện đại hay nhất, để lại ấn tượng sâu sắc nhất của tác gia nổi tiếng Tào Đình trên các diễn đàn văn học.

20-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-qua-p2 1

Mẹ Độc Thân Tuổi 18

Mẹ Độc Thân Tuổi 18 là một trong số các truyện ngôn tình hay và cảm động của tác giả Cơ Thủy Linh  thu hút tới hàng triệu lượt đọc. Tuy có chút 18+ nhưng nó để lại ấn tượng quá sâu sắc trong lòng bạn đọc.

20-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-qua-p2 2

Mới chỉ 17 tuổi, cô đã phải chăm sóc đặc biệt một thiếu gia trẻ tuổi giàu có bậc nhất. Dù là ban ngày, cô cùng các nữ giúp việc nói chuyện phiếm, hoặc ban đêm, cô ngủ say. Chừng nào thiếu gia trẻ có hứng thú, cô đều phải ngoan ngoãn tắm rửa sạch sẽ và thực hiện công việc của mình.

Điều này chẳng đáng kể gì, vì tiền, cô có thể chịu đựng được. Nhưng vấn đề là ở chỗ, nếu thiếu gia trẻ tuổi tức giận vì chuyện gì đó, cô lại trở thành cái thùng cho hắn trút giận, bị hắn hành hạ đến chết đi sống lại….

Link đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/me-doc-than-tuoi-18/

Yêu Anh Hơn Cả Tử Thần

Nếu bạn đã đọc Kiếp Trước Em Đã Chôn Cất Cho Anh (tác giả Tào Đình) thì biết Yêu anh hơn cả tử thần hút như nào.

20-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-qua-p2 3

Yêu anh hơn cả tử thần” là một bản tình ca đúng nghĩa với tất cả những cung bậc cảm xúc, có ngọt ngào, có cay đắng tựa như hương vị của một thanh chocolate. Đến với câu chuyện này, người đọc có thể cảm nhận được sức mạnh của tình yêu chân chính, mạnh hơn mọi rào cản định kiến xã hội, mạnh hơn cả số mệnh hay cái chết.

Cấm Tình

Tác giả: Tử Tử Tú Nhi

Thể loại: Ngôn Tình, Cường Thủ Hào Đoạt, HE

Phụ nữ đối với hắn có lẽ chỉ là một thú tiêu khiển trong cuộc sống. Còn với cô, điều hắn muốn chính là chinh phục, là làm cô hoàn toàn thuần phục hắn. Thế nhưng tình yêu lại khiến cho ý định ban đầu của hắn bị lung lay. Thì ra, hắn chỉ cần niềm vui đến từ sự vui vẻ của cô. Nhưng thứ có thể khiến cho cô vui lại là điều làm cho hắn đau khổ.

Hắn không muốn buông tay cũng chẳng thể nào buông nổi! Ở ngã rẽ của tình yêu, cô bị hắn bá đạo mãnh liệt kéo vào thế giới của hắn, một thế giới xa lạ, tràn ngập sự tranh đấu. Khi tình yêu chân thành duy nhất bị hắn bóp nát trong thời khắc ngọt ngào, cô biết, hắn là ác ma mà cô không tài nào thoát khỏi, là cơn ác mộng mà cô chẳng thể tỉnh lại.Hoa Tư Dẫn

Đọc truyện ngôn tình cổ đại ngắn Hoa Tư Dẫn của Đường Thất Công Tử. Đây là một câu chuyện xảy ra vào thời loạn thế.

20-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-qua-p2 4

Những ngày thành tan nước mất, công chúa Vệ Quốc là Diệp Trăn đã hi sinh thân mình vì nước, và nhờ viên giao châu nên chết đi sống lại. Khi nàng gảy lên điệu Hoa Tư, có thể khiến người sống người chết đều trắng xương và bước vào mộng cảnh và hồi ức.

Trong những khúc nhạc được tạo thành từ ma thuật chính là xót xa và đau khổ của người đời. Mà nàng và thế tử Trần quốc – hết lần này tới lần khác gặp nhau trong mộng cảnh, thân phận nặng nề, duyên cũng nặng nề.

Điệu Hoa Tư thanh bình, liệu có thể khiến mỗi người nhớ nhung về những ngày đã qua, không còn đau thương nữa?

Link đọc truyện ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/hoa-tu-dan/

Hôn Sủng – Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng

Đây cũng là bộ truyện ngôn tình Trung Quốc khá nổi tiếng của tác gia Cẩm Tố Lưu Niên dành cho mọt của thể loại này.

20-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-qua-p2 5

Đông Cung

Tác phẩm Đông Cung của Phỉ Ngã như Thiên Sơn Mộ Tuyết hay, có chiều sâu, ám ảnh và tình tiết khá lắt léo.

1 thái tử phi bồng bột, trẻ con, ngây thơ bị cuốn vào thị phi của cung cấm, để rồi yêu thái tử. Cũng đúng lúc ấy nàng lại nhớ ra câu chuyện của cuộc đời mình, rằng thái tử đã giết ông ngoại, bức tử mẹ… còn gì đau đớn hơn!

Cái chết đối với nàng mà nói có thể coi là 1 kết thúc hoàn mỹ, nhưng với thái tử thì cả đời sẽ sống trong nhung nhớ, dằn vặt.

Sô phận trớ trêu, sự giằng xé giữa thực tại và quá khứ là đặc trưng của Phỉ Ngã nhưng đây là tác phẩm để lại cho mình nhiều nuối tiếc nhất. Dù chỉ là ý kiến cá nhân nhưng nếu có thể mình lại mong đoạn kết, Thừa Ngân có thể theo Tiểu Phong nhảy xuống để một lần nữa…”ta và nàng cùng quên”

Bộ Bộ Kinh Tâm

Bộ Bộ Kinh Tâm là truyện ngôn tình xuyên không cực hay và cảm động nhưng lại có cái kết SE của tác giả Đồng Hoa. Truyện được chuyển thể thành phim và ngay lập tức trở thành phim cổ trang kinh điển nhất trong lòng khán giả.

20-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-qua-p2 6

Link đọc truyện ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/bo-bo-kinh-tam/

Vương Phi Tuổi 13

Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu

Thuộc thể loại ngôn tình sủng Xuyên Không hay nhất nếu không đọc thì quá phí của Tác giả Nhất Thế Phong Lưu.

Nàng, là thủ lĩnh băng nhóm sát thủ, quyền sanh sát trong tay,luôn làm theo ý mình.

Hắn, là đế quốc tuyệt sắc Vương gia, thiết huyết lãnh khốc, uy chấn thiên hạ.

Nàng _ một sát thủ hiện đại, xuyên không, trở thành Vương phi nhỏ xinh mười ba tuổi

Hắn_ tuyệt sắc Vương gia cổ đại , trong phòng tắm đang ra sức chống lại lợi kiếm khát máu

Ai sẽ hàng phục ai?

Dụ Tình – Lời Mời Của Boss Thần Bí

Truyện ngôn tình 18+ này hay nhưng bạn nên cân nhắc trước khi đọc nhé.

20-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-qua-p2 7

Dạ tiệc, nàng – một luật sư trẻ, chủ động dùng nhan sắc dụ hoặc một gã thiếu niên, thu thập thành công chứng cứ có lợi giúp thân chủ giành được chiến thắng tại toà.

Bốn năm sau… Nàng đã trở thành một luật sư danh tiếng, cùng người bạn trai luật sư tạo nên một cặp đôi vàng khiến bao người phải ao ước. Gần đến ngày kết hôn, nàng nhận lời trở thành cố vấn pháp luật cho một tập đoàn nổi tiếng thế giới.

Vậy là chúng tôi đã tổng hợp hết 20 truyện ngôn tình online hay, nhiều lượt đọc nhất hiện nay. Bạn đang đọc cái nào???