20 tiểu thuyết ngôn tình hay nhất hiện nay không thể bỏ qua – P1

Nếu bạn là người yêu thích thậm chí là nghiện tiểu thuyết ngôn tình thì nhất định không thể bỏ qua list truyện mà chúng tôi tổng hợp bên dưới đây.


Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Tác giả: Thượng Quan Miễu Miễu

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

405 chương | Full

20-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-qua-p1 1

Truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày của tác giả Thượng Quan Miễu Miễu có thể nói là truyện ngôn tình hay nhất mà mình đã từng đọc. Truyện có đầy đủ những điểm quen thuộc của một tác phẩm ngôn tình như : 1 đôi kim đồng ngọc nữ, một tình yêu quanh co, đầy đau khổ và quan trọng hơn một kết thúc HE sau bao sóng gió.

Link đọc truyện: https://congtruyen.org/truyen/hop-dong-hon-nhan-100-ngay

365 Ngày Hôn Nhân

Tác giả: Guai Wu
Số Chương : 350 Trạng thái : Full Lần đọc : 51

20-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-qua-p1 2

365 Ngày Hôn Nhân là một trong số truyện ngôn tình dành cho tuổi teen hay kể về Lãnh Tử Tình, 25 tuổi, trong mắt người khác là một cô gái trầm mặc ít lời, không chí tiến thủ, cũng là một nhà văn được yêu thích trên mạng. Lôi Tuấn Vũ, 33 tuổi, giám đốc tập đoàn Kiêu Dương. Hai người từ nhỏ đã ấn định hôn ước, vì yêu cầu bức thiết của hai bên cha mẹ liền đồng ý kết hôn. – Nhưng không ai biết, ở trước hôn kỳ, hai người nhất trí lập hợp đồng hôn nhân, chỉ có 365 ngày, ước định rất đơn giản, cấp đôi bên đầy đủ tự do… Kết hôn không lâu, hắn đã vi phạm hợp đồng, cưỡng ép cô… Nhưng lớn tiếng thổ lộ ra, lại là tên người phụ nữ khác…

Link đọc truyện tại: https://congtruyen.org/truyen/365-ngay-hon-nhan

Con Dâu Nhà Giàu

Tác giả: Thập Tam Xuân

Độ dài: 254 chương

20-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-qua-p1 3

Con Dâu Nhà Giàu nói về cô gái sống lại trong một gia đình giàu có, có chồng cực kì đẹp trai. Nhưng chồng quá lăng nhăng, tình nhân tìm tới tận cửa. Cô dễ bị xem thường lắm sao? Cũng có lúc phải nổi cơn! Mọi việc sẽ ra sao?

Link đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/con-dau-nha-giau

Đạo Tình

Tác giả: Chu Ngọc

Độ dài: 127 chương 

20-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-qua-p1 4

Đạo tình” có thể nói là một trong số tiểu thuyết ngôn tình hay nhất hiện nay. Tác phẩm là thế giới của xã hội đen, của những cuộc phiêu lưu, những hành trình đầy hiểm nguy và kịch tính. Khác với truyện Ông Xã, Chúng Ta Cùng Nhau Làm Ruộng Đi của Chu Ngọc, tình yêu trong “Đạo tình” vừa mãnh liệt lại vừa lạnh lùng, vừa hiển nhiên lại vừa lạ lẫm. Qua ngòi bút cá tính và trí tưởng tượng độc đáo của Chu Ngọc, cả một thế giới hiện lên đầy hấp dẫn với vô vàn sắc màu, mỗi nhân vật đều có tính cách riêng và ấn tượng, đặc biệt là cặp nam nữ chính – Tề Mặc và Ly Tâm.

Link đọc truyện: https://congtruyen.org/truyen/dao-tinh

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Tác giả: Cố Mạn

20-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-qua-p1 5

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là một truyện võng du đứng đầu các bảng xếp hạng về download mạng, điện thoại ….mà nhiều người đọc lại không thấy chán. Cùng với Bên Nhau Trọn Đời 2 tác phẩm này khiến fan chính thức yêu mến tác giả Cố Mạn…Xin Lỗi, Em Chỉ Là Con Đĩ

Tác giả: Tào Đình

20-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-qua-p1 6

Xin Lỗi, Em Chỉ Là Con Đĩ có lẽ là cuốn tiểu thuyết ngôn tình hay nhất trong các tác phẩm của Tào Đình. Đây không phải tiểu thuyết dâm loạn, đây chỉ là một câu chuyện xúc động lòng người sâu sắc. Cuốn sách nói về cái đẹp, và bày tỏ về nỗi đau, của Hạ Âu – một cô gái mang tiếng là đĩ, và người bạn trai Hà Niệm Bân. Những trắc trở trong đời cô thuật lại một chuyện tình đau xót.

Người Vợ Thay Thế

Tác giả: Ngạn Thiến

Thể loại: Ngôn Tình

Kết thúc : HE

20-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-qua-p1 7

Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua tiểu thuyết ngôn tình cực hay nhất hiện nay này đâu nhé.

Chờ Em Lớn Được Không ?

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

20-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-qua-p1 8

“Chờ em lớn nhé, được không” là một trong những truyện rất hay nằm trong những tác phẩm của Diệp Lạc Vô Tâm. Câu chuyện kể về tình yêu của Hàn Mạt Mạt và An Nặc Hàn. Dù khoảng cách về tuổi tác khá nhiều nhưng cũng không làm ngăn cản tình yêu của hai người giành cho nhau. Một chuyện tình yêu nhẹ nhàng không có qua nhiều sóng gió, nhưng không làm cho nội dung truyện bị thụt giảm, là một tác phẩm nên đọc.

Bên Nhau Trọn Đời

Tác giả: Cố Mạn

20-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-qua-p1 9

Truyện đề cao sự chung thủy, khiến cho người đọc tin tưởng vào một tình yêu thực sự. Dù đã xem cả phim truyền hình và điện ảnh, nhưng khi đọc “Bên nhau trọn đời” người đọc mới có thể cảm nhận sâu sắc nhất tình cảm mà Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh dành co nhau, cùng với những khó khăn, đau khổ mà họ đã trải qua, và cả những phút giây hạnh phúc bên nhau giữa họ.

Cứ từ từ đọc từng chương, từng chương một để cảm nhận cái hay, thần thái sâu lắng của các tác phẩm ngôn tình hay nhất hiện nay các bạn nhé.  Sau đó comment cho chúng tôi cùng biết cảm nhận của mọi người nha.