10 truyện sắc hiệp nặng cực hay 2019, không đọc hơi bị “phí của trời”

Thật là tiếc nếu như độc giả không đọc hết 10 truyện sắc hiệp nặng cực hay nhất tính cho đến năm 2019 được chúng tôi giới thiệu sau đây.

Ngạo Thế Đan Thần

Đây có thể xem là bộ truyện sắc hiệp nặng hấp dẫn mà bạn PHẢI ĐỌC của tác giả Tịch Tiểu Tặc kể về trưởng tôn tử của Trầm gia tộc, Trầm Trường. Hắn ta năm nay 16 tuổi, một con người cường tráng và thâm thúy. Vì không có linh mạch để trở thành một võ giả lợi hại, hắn ta đã cố gắng gấp bội lần người khác.

10 truyện sắc hiệp nặng cực hay 2019, không đọc hơi bị "phí của trời"1

Bằng cách rèn luyện thân thể, huấn luyện bí mật, giao tranh với thú dữ, hắn đã trở nên cường giả và lớn mạnh hơn so với bạn cùng trang lứa.

Trên quãng đường luyện võ, hắn gặp Thần nữ và Ma nữ, những người sau này trở thành kiều thê của Trầm Tường. Nhờ sự hội ngộ với các nàng, hắn có được Âm Dương Thần Mạch, Nghịch Thiên Thần mạch, tu luyện được võ công thần bí, học được đan thuật siêu việt. Trầm Tường hắn đã trở thành một võ đạo siêu đỉnh. Cuộc đời của hắn trở nên tự do và phóng khoáng. Lúc đói thì ăn đan dược, lúc chán thì trêu chọc những người đến xin đan dược, lúc mệt mỏi đã có kiều thê chăm sóc.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ngao-the-dan-than/

12 Nữ Thần

Tác giả: Slaydark

12 Nữ thần nằm cũng là một trong số các truyện sắc hay nhất của Slaydark. Cuộc đời của một ông già xuyên không vào thế giới và có cuộc gặp gỡ với 12 nữ thần sẽ được miêu tả như thế nào?

10 truyện sắc hiệp nặng cực hay 2019, không đọc hơi bị "phí của trời" 2

Dương, kiếp này hay kiếp trước cũng chỉ có một cái tên này. Một lần hắn đang ở trong nhà, xem phim JAV và quay tay. Do không nghe thấy tiếng máy bay đang dần đâm vào nhà mình, hắn chết và linh hồn nhập vào một thiếu niên phế vật đang bị người ta đánh đập.

Dương được đưa vào trường học nữ thần, nơi đây diễn ra hành trình trưởng thành và duyên phận của hắn. Trải qua những trận so tài, những trận đại chiến, Dương chiến đấu để trở nên phi thường.

Minh Nguyệt – tiểu hồ ly, Lung Linh công chúa, Vy Ái, Thiên Ý,… 12 nữ thần trong cuộc đời của Dương. Gặp cô nào, hắn ta cũng chiếm đoạt và sở hữu. Một kiếm hiệp đào hoa và hấp dẫn.

Dục Uyển

Tác giả: Mạc Lam Huệ

Dục Uyển mang đề tài sắc hiệp xuyên không, lấy bối cảnh thế giới của hồ ly tinh và yêu quái.

10 truyện sắc hiệp nặng cực hay 2019, không đọc hơi bị "phí của trời" 3

Ai là người trong giới yêu quái khiến người ta chán ghét nhất? Ai là đối tượng khiến nam nhân cứ say đắm mà nữ nhân thì căm hận khôn cùng? Đó chính là hồ ly tinh.

Nhắc đến hồ ly Bạch Thiện, người ta nghĩ ngay đến sự xinh đẹp và quyến rũ nhất, hấp dẫn và dâm đãng nhất. Là một đại mỹ nhân của hồ yêu, vẻ đẹp của Bạch Thiện khiến mọi đàn ông đều phải gục ngã. Khuôn mặt ngây thơ, thân hình quyến rũ, ngay lần đầu tiên gặp là muốn được bảo vệ, muốn được ôm ấp trong lòng. Không khó để nàng ta quyến rũ đàn ông nàng muốn. Bằng mùi hương mê người, bằng sự dịu dàng và cuồng nhiệt, nàng ta khiến nam nhân không thể kiềm chế được mong ước hoan ái. Bất kỳ ai đã ân ái với Bạch Thiện đều không hứng thú với nữ nhân khác.

Có rất nhiều nam nhân đến với nàng, nhưng chỉ có Yêu Vương mới được người kiêu ngạo như nàng để vào mắt. Vậy liệu nàng có quyến rũ được người đứng đầu Hồ yêu không? Hắn ta và nàng liệu có thành đôi không?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/duc-uyen/

[AdSense-A]

Huyết Long Công Tử

Tác giả: Lão Ham Bia Rượu

10 truyện sắc hiệp nặng cực hay 2019, không đọc hơi bị "phí của trời" 4

Đến với truyện ngôn tình sủng, sắc hiệp dị giới hấp dẫn này bạn sẽ được gặp nam chính Long Phong là con người mang ký ức của kiếp trước để sống lại. Thế giới mà hắn ta sống là thế giới có ma pháp và võ đạo, có nhân tộc, long tộc và ma tộc. Trên quãng đường trở thành cường giả, tình bạn, tình yêu, tình thầy trò liệu có tồn tại và vững bền? Tình yêu với người con gái khác chủng tộc liệu có kết quả tốt đẹp? Mối thù truyền kiếp liệu có được xóa bỏ? Hắn sẽ làm thế nào để đứng trên đỉnh phong? Những thứ quan trọng liệu có được bảo vệ?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/huyet-long-cong-tu/

Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

10 truyện sắc hiệp nặng cực hay 2019, không đọc hơi bị "phí của trời" 5

Truyện sắc nặng này (lưu ý cực nặng) nên hãy cân nhắc trước khi đọc nhé. Truyện kể về anh chàng Hoàng Hy Bình từ một con người hay đánh nhau, kỳ ngộ đã khiến anh ta có sức mạnh mà đôc bất xâm, người bất bại. Trong người anh có linh khí của Mãng xà ngàn năm và máu của Hổ thần, biến anh ta trở nên cường giả và bắt đầu phiêu lưu chốn giang hồ.

Vốn là một dâm tặc, công với sức mạnh mê người, đội ngũ lão bà của hắn càng trở nên dài dằng dặc trong suốt chuyến đi. Hành trình của chàng hiệp sỹ càng trở nên hứng thú hơn với những đam mê, hoan ái với kiều thê của mình.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/liep-diem-giang-ho-mong/

Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Một Chút!!!

Đó là câu chuyện một cô gái trẻ làm ở bộ phận quan hệ giao tiếp, nhưng lại bị quản lý của mình âm thầm sắp đặt dâng tặng cho vị tổng giám đốc cấp cao trẻ tuổi anh tuấn của mình.
Cô bị người đàn ông như thể cầm thú này ‘hành hạ’ đến mức không còn nguyên vẹn, trở thành thư ký kiêm tình nhân của tổng giám đốc. Dần dà cô rơi vào tình yêu của anh mà không biết đâu là thật giả, cô quên mất thân phận mình tưởng chừng sẽ thành bà Tổng giám đốc.

10 truyện sắc hiệp nặng cực hay 2019, không đọc hơi bị "phí của trời" 6

Rồi cuộc đời của cô sẽ như thế nào? mời các bạn cùng thưởng thức truyện sắc được đọc nhiều nhất năm 2019 này.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tong-giam-doc-xin-anh-nhe-mot-chut-/

Đỉnh Cấp Lưu Manh

Chắc không cần nói quá nhiều đến độ nổi tiếng của Đỉnh Cấp Lưu Manh đâu nhỉ? Những ai là fan của thể loại đô thị sắc có lẽ sẽ rất thích =)).

10 truyện sắc hiệp nặng cực hay 2019, không đọc hơi bị "phí của trời" 7

Câu chuyện kể về Hướng Nhật (đại khái khoảng 30 tuổi), một đại ca xã hội đen có tiếng ở Bắc Hải. Sau khi bị đàn em lập mưu hãm hại và giết chết, Hướng Nhật được đầu thai ngay lập tức vào Hướng Quỳ, là một sinh viên năm thứ 2 của Đại Học Bắc Hải.

Từ đó, Hướng Quỳ thay đổi từ một học sinh nhút nhát, bộ dáng éo lả, nhu nhược (chỉ được mỗi trym to) thành một tên lưu manh và dâm côn chính hiệu. Đi đến đâu, gây tai họa cho những tên làm hắn ngứa mắt đến đó, mỹ nữ đến với hắn ngày càng nhiều như một thứ tất yếu, nhiều kỳ ngộ đến với hắn, những dị năng kinh dị như: thuấn di, phi hành… mà Hướng Nhật có được càng làm kẻ địch về sau càng thêm mạnh mẽ.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dinh-cap-luu-manh/

Dụ Tình – Lời Mời Của Boss Thần Bí

10 truyện sắc hiệp nặng cực hay 2019, không đọc hơi bị "phí của trời" 8

“Dạ tiệc, nàng – một luật sư trẻ, chủ động dùng nhan sắc dụ hoặc một gã thiếu niên, thu thập thành công chứng cứ có lợi giúp thân chủ giành được chiến thắng tại toà. Bốn năm sau… Nàng đã trở thành một luật sư danh tiếng, cùng người bạn trai luật sư tạo nên một cặp đôi vàng khiến bao người phải ao ước. Gần đến ngày kết hôn, nàng nhận lời trở thành cố vấn pháp luật cho một tập đoàn nổi tiếng thế giới”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/du-tinh-loi-moi-cua-boss-than-bi/

Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư

10 truyện sắc hiệp nặng cực hay 2019, không đọc hơi bị "phí của trời" 9

Câu chuyện khá thú vị và hấp dẫn, vừa có chút bá đạo, phúc hắc lại có cả những thăng trầm trong tình yêu.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tong-giam-doc-anh-that-la-hu/

Gặp Gỡ Tổng Giám Đốc Tuyệt Tình Tàn Khốc

10 truyện sắc hiệp nặng cực hay 2019, không đọc hơi bị "phí của trời" 10

Lần gặp đầu tiên: cô chỉ là mang hợp đồng đến mà thôi, lại bị hắn bỏ thuốc, hắn nở nụ cười lạnh lùng nhìn cô đau khổ giãy dụa dưới sự khống chế của dược vật.

Lần thứ hai: hắn lạnh lùng yêu cầu cô cởi quần áo… Hắn chẳng qua xem cô thành công cụ phát tiết, mà cô, chỉ có thể âm thầm chịu đựng.

Lần thứ ba: “Phải làm gì anh mới chịu buông tha tôi?”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/gap-go-tong-giam-doc-tuyet-tinh-tan-khoc/

Đấy mới chỉ lướt qua một chút về nội dung mà bạn đã thấy chất “Sắc” của Gặp Gỡ Tổng Giám Đốc Tuyệt Tình Tàn Khốc rồi chứ? Vậy thì đừng bỏ qua nha.

Ngoài top 10 truyện sắc hiệp nặng cực hay trên đây, chúng ta còn có thể kể thêm một số tác phẩm khác cũng rất được lòng độc giả như: Ngận Thuần Ngận Ái Muội, Cực Phẩm Gia Đinh, Phong Lưu Pháp Sư, Thiếp Thân Đặc Công, Đô Thị Tàng Kiều… Chúc mọi người có những giây phút giải trí thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *