10 truyện điền văn hot nhất tháng 10/2019, bạn đã đọc hết chưa???

Điểm danh xem trong số danh sách top 10 truyện điền văn hot nhất tháng 10/2019 được chúng tôi giới thiệu sau đây thì bạn đã đọc hết chưa nhé.

Hiền Thê Ngốc Nghếch

Đầu tiên, mời bạn thưởng thức truyện ngôn tình sủng điền văn “Hiền Thê Ngốc Nghếch” ngọt ngào và đầy cảm xúc.

10 truyện điền văn hot nhất tháng 10/2019, bạn đã đọc hết chưa??? 1

“Ai cũng cảm thấy vận may của Như Thuý cô nương thật sự là cao tận trời. Thế mà người may mắn như vậy cũng có một chuyện xui xẻo, cực kì “xui xẻo”. Chính là vô tình trật chân một cái, vô tình đỡ đao cho nhi tử của Trấn Quốc Công, cũng vô tình tạo nên một đoạn “nghiệt duyên”.
Vì thế, ở trong mắt mọi người, nàng trở thành ‘BAY LÊN ĐẦU CÀNH LÀM CẦM THÚ’ được con trai của Trấn Quốc Công dùng tam mối lục lễ lấy về nhà, bắt đầu cuộc sống như vậy, như vậy cùng mỹ nam
Các hạ nói họ không xứng đôi? Bình tĩnh, bình tĩnh nào, nàng có tướng công tận tình ủng hộ, ai dám nói bọn họ không xứng?”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hien-the-ngoc-nghech/

Đại Thợ Rèn Tiểu Mật Đào

Truyện điền văn ngôn tình này mới ra nhưng được khá nhiều bạn yêu thích nên dĩ nhiên nó có tên trong BXH truyện hot của tháng này rồi.

10 truyện điền văn hot nhất tháng 10/2019, bạn đã đọc hết chưa???2

Đây là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng ở thời cổ đại, hai người nên duyên vợ chồng là do bà mai. Trong ấn tượng lần đầu tiên của Điền Đào đối với đại thợ rèn Hoắc Trầm, trong lòng hơi sợ. Về sau thành thân, nàng mới biết nam nhân cường tráng cũng có chỗ tốt…

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/dai-tho-ren-tieu-mat-dao/

Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ

10 truyện điền văn hot nhất tháng 10/2019, bạn đã đọc hết chưa???3

Sa Mạn-  nữ chính trong truyện Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ đột nhiên biến mất từ hiện đại mà đến một nơi lạ lẫm, có đồng ruộng… Rồi nàng sẽ ra sao đây trở thành con dâu nhà địa chủ, cứu gia cảnh bần cùng hay phải làm gì nữa…

Hãy dõi theo câu chuyện cuộc đời xuyên không làm ruộng của nhân vật nữ chính Sa Mạn nha.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/trong-sinh-tieu-dia-chu/

Xuyên Qua Nông Phụ Làm Giàu Nuôi Con

Ấy chỉ mới nghe qua tên “Xuyên Qua Nông Phụ Làm Giàu Nuôi Con” đã thấy chất điền văn làm ruộng yên bình, thư thái ở đây rồi.

10 truyện điền văn hot nhất tháng 10/2019, bạn đã đọc hết chưa???4

Phụ nữ lúc nào cũng sống vì chồng vì con hy sinh mọi thứ nhưng liệu họ sẽ nhận được gì? Cũng như nữ chính Tiêu Lê sống ở thời hiện đại cũng một lòng vì chồng  mà đã nhiều lần không giữ được con đến nổi cô bị mất đi năng lực làm mẹ. Thấy cô như vậy đáng lẽ chồng cô phải yêu thương cô hơn đằng này chồng cô lại thay lòng đổi dạ, bên ngoài có tiểu Tam. Và rồi cô xuyên không..

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/xuyen-qua-nong-phu-lam-giau-nuoi-con/

Bia Đỡ Đạn Phản Công

10 truyện điền văn hot nhất tháng 10/2019, bạn đã đọc hết chưa???5

Sau khi tử vong ngoài ý muốn, Bách Hợp chiếm được cơ hội sinh tồn, vì muốn giữ vững hiện trạng, cô phải xuyên qua nhiều câu chuyện khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/bia-do-dan-phan-cong/

Điền Viên Cẩm Tú

10 truyện điền văn hot nhất tháng 10/2019, bạn đã đọc hết chưa???6

Cũng như bao bộ tiểu thuyết điền văn khác, Điền Viên Cẩm Tú mang theo một câu chuyện tuy dài nhưng lại có âm hưởng nhẹ nhàng và thanh khiết về những chuyện dung dị trong đời sống của cô gái Tử La – một nữ nhân từ thế kỉ 21 bỗng nhiên xuyên không về thời cổ đại xa xưa. Qua cách nhìn của cô, mọi tình tiết tưởng như đơn giản lại được điểm thêm vô số sắc màu khác nhau, trở nên thập phần mới lạ và đặc sắc.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dien-vien-cam-tu-mo-han-phong/

Từ Quả Phụ Đến Quý Phụ

10 truyện điền văn hot nhất tháng 10/2019, bạn đã đọc hết chưa???7

Mỗi một người khi vừa sinh ra đã được ông trời sắp đặt trước số phận. Ví dụ như số phận của nàng ở kiếp trước,chính là kết cuộc đau buồn bởi lẽ người nàng yêu thương lại đi yêu sâu đậm người con gái khác.Nàng có được cơ hội sống lại lần nữa, nàng quyết định không chạy theo những thứ xa vời vốn không có được kia nữa, chỉ mong một cuộc sống tự tại, nhàn nhã.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tu-qua-phu-den-quy-phu/

Sủng Hậu Chi Lộ

Tựa truyện Sủng Hậu Chi Lộ của Tiếu Giai Nhân hứa hẹn sẽ dậy sóng dòng truyện ngôn tình sắc. Truyện lấy bối cảnh kiếp trước Phó Dung là tiểu thiếp của Túc vương, chuyên phòng độc sủng, đáng tiếc Túc vương đoản mệnh, trong lúc nàng định đi tìm chỗ dựa mới thì được trọng sinh.

10 truyện điền văn hot nhất tháng 10/2019, bạn đã đọc hết chưa???8
Phó Dung mừng gần chết, trọng sinh thật tuyệt, lần này nhất định phải chọn một nam nhân tốt để gả. Ai ngờ Túc vương đột nhiên quấn quýt không buông, động tay động chân thì thôi đi, còn muốn cưới nàng làm vương phi thê chủ tà mị?
Phó Dung thật lòng không muốn gả,
Nàng không sợ hắn ban ngày cao lãnh buổi tối XX, nhưng truyện nàng không muốn làm quả phụ đâu.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/sung-hau-chi-lo/

Nhà Có Chính Thê

Và cuối cùng trong danh sách truyện điền văn hot nhất tháng (kết hợp đam mỹ) này phải kể đến tác phẩm “Nhà Có Chính Thê” của Hội Vũ Công Đích Tiểu Hồ Ly.

10 truyện điền văn hot nhất tháng 10/2019, bạn đã đọc hết chưa???9

Vì bản tính chính trực ngay thẳng, Quách Tĩnh Tĩnh một lòng muốn làm một cảnh sát giao thông gương mẫu. Nhưng cũgn bởi vì tính cách đó nên ngày đầu đi làm anh đã đắc tội với một người không nên đắc tội! Vì vậy, anh được ving quang….thôi việc.

Ngay tại thời điểm Quách Tĩnh Tĩnh xách túi chuẩn bị trở về quê làm ruộng, một đám người hắc y tới trói cậu, trời xui đất khiến đem cậu lên giường của Hạ Phạm Hành. Vốn cho rằng chẳng qua chỉ là một đêm phóng đãng, không ngờ cơ thể cậu và người thường không giống nhau, không nghĩ tới lại có thêm một đứa nhỏ!

Quách Tĩnh Tĩnh: Hạ Phạm Hành, tôi căn bản không thích anh, tại sao anh còn muốn cưới tôi?

Hạ Phạm Hành cười nhạt một tiếng: Không có việc gì, chúng ta có thể cưới trước yêu sau, hơn nữa huống chi thân thể em bây giờ cần có người ở bên chăm sóc, không phải sao?

Chúc các bạn có phút giây thưởng thức thật vui vẻ những tựa truyện làm ruộng điền văn hay mà chúng tôi giới thiệu trên đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *