10 game online có không gian đẹp để gặp người ngoài hành tinh

Với những tựa game online có không gian xuất sắc tuyệt đẹp này thì việc gặp người ngoài hành tinh để làm đồng minh hay kẻ thù không hề khó chút nào.

Endless Space 2: game chiến thuật du hành không gian

Tựa game online Endless Space 2 tuy mới đưa vào thử nghiệm nhưng chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt trong làng game thế giới.

10-game-online-co-khong-gian-dep-de-gap-nguoi-ngoai-hanh-tinh 1

Trò chơi chiến thuật không gian đề tài khoa học viễn tưởng cho phép bạn trở thành một vị thủ lĩnh với sứ mệnh dẫn dắt một nền văn minh trên những bước đi đầu tiên trong hành trình du hành. Game tập trung chính vào khía cạnh chiến thuật và quản lý những con tàu vũ trụ quy mô.

Nexus: The Jupiter Incident

 10-game-online-co-khong-gian-dep-de-gap-nguoi-ngoai-hanh-tinh 2

Là một game chiến thuật thời gian thực đề tài khoa học viễn tưởng, “Nexus: The Jupiter Incident” tập trung chính vào khía cạnh chiến thuật và quản lý những con tàu vũ trụ quy mô. Ở mỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được một số lượng tàu không gian, bao gồm đủ kiểu mẫu và làm sao sử dụng chúng một cách khéo léo trước kẻ thù là một chủng tộc ngoài hành tinh khát máu mang tên Gorg, trong khi kết giao đồng minh với một chủng khác mang tên Vardrag.

Star Conflict: game mô phỏng không gian quy mô

“Star Conflict” được biết đến là một game mô phỏng không gian ở đó bạn sẽ đóng vai những viên phi công lái tàu không gian. Tham gia chuyến hành trình phiêu lưu để tranh giành những món bảo vật của một nền văn minh người ngoài hành tinh lớn sau khi bị tuyệt diệt.

10-game-online-co-khong-gian-dep-de-gap-nguoi-ngoai-hanh-tinh 3
Stellaris: game chiến thuật 4X đáng phải chơi

Trải nghiệm Stellraris, bạn sẽ có cả một không gian và một đế chế để khám phá và quản lý. Sẽ phải điều khiển tàu không gian, ký kết hiệp định thương mại với 8 chủng tộc ngoài hành tinh đang cư trú ở một vùng không gian khác nhau. Stellraris sẽ là một game online hay cho những ai thích tìm tòi thế giới bên ngoài trái đất như thế nào.

10-game-online-co-khong-gian-dep-de-gap-nguoi-ngoai-hanh-tinh 4

Elite: Dangerous: khám phá dải ngân hà rộng lớn

10-game-online-co-khong-gian-dep-de-gap-nguoi-ngoai-hanh-tinh 5

Tham gia vào trò chơi “Elite: Dangerous”, bạn sẽ được khám phá một dải ngân hà mở với kích cỡ 1:1 dựa theo thế giới thực. Những trải nghiệm bất tận cùng gameplay hỗ trợ đông người chơi đồng lúc, cốt truyện chính một cách thú vị đang chờ game phía trước.

FTL: Faster Than Light – game mô phỏng tàu không gian

Thêm một trò chơi giải trí khác cho bạn khám phá thế giới viễn tưởng và gặp người ngoài hành tinh như thế nào.  “FTL: Faster Than Light” chính xác là một game mô phỏng tàu không gian vô cùng độc đáo mà ở đó người chơi điều khiển một nhóm phi hành gia trên một con tàu không gian khi bị truy đuổi bởi kẻ địch.

10-game-online-co-khong-gian-dep-de-gap-nguoi-ngoai-hanh-tinh 6

Vượt qua 8 khu vực không gian, mỗi nơi lại có hệ hành tinh riêng rồi tranh chấp và chiến đấu. FTL: Faster Than Light sẽ là món ăn đổi gió mới cho những ai muốn gặp người ngoài hành tinh.
Freelancer: chiến đấu với người ngoài hành tinh gian ác

Tham gia vào tựa game online hay cho pc mang tên “Freelancer”, bạn sẽ vào vai Edison Trent -một viên phi công tài ba có nhiệm vụ giải cứu khu vực không gian Sirius nơi có những người dân lương thiện khỏi chủng tộc người ngoài hành tinh gian ác có tên Nomad. Tất cả với mục đích cuối cùng là ngăn chặn chúng điều khiển trí não con người và châm ngòi một cuộc nội chiến. Thế giới đang nằm trong tay bạn.

10-game-online-co-khong-gian-dep-de-gap-nguoi-ngoai-hanh-tinh 7
Sins of a Solar Empire: game viễn tưởng thời gian thực

Nhắc đến những game online hay nhất cho phép người chơi gặp hành tinh khác thì không thể bỏ qua “Sins of a Solar Empire”. Tựa game chiến thuật thời gian thực này sẽ trao cho bạn quyền điều khiển một đế chế không gian trong một tương lai xa và có tham vọng bành trướng thế lực, mở rộng quy mô đế chế liên hành tinh của mình.

10-game-online-co-khong-gian-dep-de-gap-nguoi-ngoai-hanh-tinh 8

Hãy khéo léo vận dụng các yếu tố quân sự, kinh tế và ngoại giao để đạt được mục đích cuối cùng của mình nhé.

FreeSpace 2: chiến đấu với chủng tộc ngoài hành tinh

Thêm một lựa chọn để khám phá không gian đẹp và gặp người ngoài hành tinh trong “FreeSpace 2”. Người chơi sẽ vào vai một viên phi công thượng hạng mang trong mình dòng máu anh hùng chiến đấu chống lại chủng tộc ngoài hành tinh bí ẩn mang tên Shivan.

10-game-online-co-khong-gian-dep-de-gap-nguoi-ngoai-hanh-tinh 9

“FreeSpace 2” ra mắt từ những năm cuối của thế kỷ 20 nhưng vẫn nhận được nhiều lời tán dương bởi chất lượng đồ họa cao, độ chi tiết trong thiết kế tàu không gian và từng chủng tộc, tính chân thực của hiệu ứng cháy nổ trong chiến đấu.

Homeworld: game PC đỉnh cao nhất năm 1999

Đúng như vậy, “Homeworld”  là tựa game online hay trên PC được đánh giá tốt nhất trong năm 1999 và những năm sau đó.
10-game-online-co-khong-gian-dep-de-gap-nguoi-ngoai-hanh-tinh 10
Câu chuyện về hành trình lưu đày của chủng tộc người ngoài hành tinh Kushan sau khi hành tinh quê hương của họ là Kharak bị hủy diệt bởi Đế chế Taiidan. Và những người sống sót phải giành lại quê hương cổ xưa của họ bằng cách điều khiển họ thu thập tài nguyên, xây dựng tàu không gian, tiêu diệt tàu của kẻ địch và hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi màn chơi. Gameplay độc đáo và thiết kế đồ họa đỉnh chính là những yếu tố làm nên tên tuổi của Homeworld lúc bấy giờ.

Bắt tay ngay vào để trải nghiệm thế giới bên ngoài không gian đẹp như nào và gặp người ngoài hành tinh thôi các game thủ.