Top game sinh tồn siêu hot đang giảm giá mạnh mùa Summer Sale

Không còn gì chê khi đây là 6 tựa game sinh tồn hot nhất hiện nay đang được đại hạ giá kịch trần mùa Steam Summer Sale 2018 mà bạn khó thể bỏ qua.

Don’t Starve Together: Giảm giá 50%

top-game-sinh-ton-sieu-hot-dang-giam-gia-manh-mua-summer-sale 1
Don’t Starve Together là một bản mở rộng thêm tính năng được nhiều người chơi yêu cầu vào Don’t Starve. Bắt đầu từ ngày 15 tháng 12 năm 2014, Don’t Starve Together Beta đã xuất hiện trong Steam Early Access và vào ngày 3 tháng 6 năm 2015, Don’t Starve Together Early Access đã được phát hành miễn phí cho các chủ sở hữu Don’t Starve on Steam. Don’t Starve Together đã được phát hành đầy đủ vào ngày 21 tháng 4 năm 2016. Cả 2 tựa game pc hay là Don’t Starve và Don’t Starve Together có thể được mua riêng lẻ hoặc theo nhóm.

Link Steam: https://store.steampowered.com/app/322330/Dont_Starve_Together/

Dying Light: Giảm 60%

Dying Light là một game sinh tồn kinh dị góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Techland và được phát hành bởi Warner Bros. Interactive Entertainment. Được công bố vào tháng 5 năm 2013, nó được phát hành vào tháng 1 năm 2015 cho Microsoft Windows, Linux, PlayStation 4 và Xbox One. Trò chơi đã từng được lên kế hoạch phát hành trên PlayStation 3 và Xbox 360, nhưng sau đó đã bị hủy do hạn chế về phần cứng.

top-game-sinh-ton-sieu-hot-dang-giam-gia-manh-mua-summer-sale 2

Trò chơi xoay quanh một điệp viên bí mật tên là Kyle Crane, người được gửi đến xâm nhập khu vực cách ly trong một thành phố có tên là Harran. Nó bao gồm một thành phố thế giới mở bị nhiễm khuẩn thay đổi năng động theo chu kỳ ngày đêm. Chu kỳ ngày đêm tác động lớn đến trò chơi,khi kẻ thù trở nên hung dữ hơn và khó khăn hơn trong việc giải quyết vào ban đêm. Trò chơi tập trung vào chiến đấu dựa trên vũ khí và parkour. Trò chơi tập trung chủ yếu vào chế độ chơi co-op và multiplayer.

Link Steam: https://store.steampowered.com/agecheck/app/239140/

PUBG – PlayerUnknown’s Battleground: Giảm 33%

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) là trò chơi battle royalle trực tuyến nhiều người được phát triển và xuất bản bởi PUBG Corporation, một công ty con của công ty trò chơi video Bluehole của Hàn Quốc. Trò chơi dựa trên các mod trước đó được tạo ra bởi Brendan “PlayerUnknown” Greene cho các game khác bằng cách sử dụng cảm hứng từ bộ phim Battle Royale, và mở rộng thành một game độc ​​lập dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Greene. Trong tựa game online hay nhất hiện nay đang được giảm giá trên Steam mùa hè này, có tới một trăm người chơi nhảy dù lên một hòn đảo và nhặt các vũ khí và trang bị để giết người khác trong khi tránh bị giét. Các khu vực an toàn có sẵn trong bản đồ của trò chơi sẽ bị thu hẹptheo thời gian, buộc người chơi lại gần nhau để tìm kiếm người sống sót cuối cùng.

top-game-sinh-ton-sieu-hot-dang-giam-gia-manh-mua-summer-sale 3

Trò chơi được phát hành cho Microsoft Windows thông qua chương trình beta early access của Steam vào tháng 3 năm 2017, với bản phát hành đầy đủ vào ngày 20 tháng 12 năm 2017. Cùng tháng đó, trò chơi được phát hành bởi Microsoft Studios cho Xbox One thông qua chương trình Xbox Game Preview. Một vài tháng sau, nó được bản địa hóa và phát hành bởi Tencent Games ở Trung Quốc, trong khi hai phiên bản di động dựa trên trò chơi dành cho Android và iOS cũng được phát hành. Trò chơi là một trong những trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại, với hơn 50 triệu bản được bán trên tất cả các nền tảng vào tháng 6 năm 2018. Ngoài ra, phiên bản Windows cũng có số lượng người chơi đồng thời cao nhất với trên 3 triệu người chơi trên Steam, mức kỷ lục cao nhất mọi thời đại trên nền tảng này.

Link Steam: https://store.steampowered.com/app/578080/agecheck

ARK: Survival Evolved: Đang giảm 67%

top-game-sinh-ton-sieu-hot-dang-giam-gia-manh-mua-summer-sale 4
ARK: Survival Evolved, tựa game đình đàm của năm 2015 và từng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt, chính là cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách này. Khỏi phải nói về độ chân thực và hoàn mỹ của ARK: Survival Evolved, nó quá đẹp, đẹp đến nỗi xóa nhòa đi ranh giới giữa game và đời thực. Được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn hàng đầu trên thế giới hiện này, ARK có thể giúp bạn “đốt thời gian” hiệu quả trong những giờ phút giải trí.

Link Steam: https://store.steampowered.com/app/346110/ARK_Survival_Evolved/

Far Cry Primal: Đang giảm giá 60%

Far Cry Primal là tựa game phiêu lưu hành động mới toanh vừa được Ubisoft phát hành trong năm 2016 vừa qua. Trong một thế giới mở giả tưởng với những con thú khổng lồ, môi trường tuyệt đẹp và những hiểm nguy không lường trước, Far Cry Primal sẽ đưa người chơi trở về thời kì đồ đá và đóng vai người sống sót duy nhất trong nhóm đi săn với nhiều nhiệm vụ đang chờ đón.

top-game-sinh-ton-sieu-hot-dang-giam-gia-manh-mua-summer-sale 5
Trong Far Cry: Primal, người chơi sẽ vào vai Takkar – Người sống sóng duy nhất sau khi nhóm săn của mình bị phục kích. Giống như bất kỳ thợ săn tốt, Takkar có đầy đủ các kỹ năng sinh tồn, bao gồm khả năng để chế tạo công cụ và vũ khí từ xương của các con thú cũng như các vật liệu kiếm được.

Những thứ này không chỉ quan trọng đối với sự an toàn của mình trong việc chống lại động vật ăn thịt (cả con người và động vật), mà nó cũng rất cần thiết trong việc duy trì sự an toàn của bộ tộc của mình. Takkar sẽ cần phải bảo vệ những đứa trẻ của mình một cách cẩn thận để đảm bảo sự sống và phát triển của chúng.

Link Steam: https://store.steampowered.com/agecheck/app/371660/

Conan Exiles đang giảm giá 40%

top-game-sinh-ton-sieu-hot-dang-giam-gia-manh-mua-summer-sale 6
Conan Exiles là tựa game hàng khủng sẽ đưa game thủ trở về thời cổ đại với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp, gameplay sáng tạo mang đậm chất sandbox khi yêu cầu bạn phải sinh tồn đúng nghĩa trong thế giới ảo. Thêm vào đó là những trải nghiệm chiến đấu hết sức chân thực, mang tính hành động cao mà chưa trò chơi nào làm được.

Link Steam: https://store.steampowered.com/agecheck/app/440900/

Nào nhanh tay tải về ngay các game sinh tồn, sống sót cực hay khi nó đang được giảm giá nào mọi người ơi!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *