Top game online sandbox hay nhất hiện nay không thể bỏ lỡ

Không có gì là bất ngờ khi những tựa game online sandbox hay nhất hiện nay này đều chắc chắn mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị.

Conan Exiles: Game online sanbox hay nhất

Theo đúng hẹn thì tựa game online sinh tồn đậm chất người lớn với những tính năng gameplay hết sức bạo lực sắt máu Conan Exiles đã đi vào giai đoạn kinh doanh. Như vậy là sau hơn 1 năm chạy Early Access rất thành công thì trò chơi này cũng chịu chính thức mở cửa.

top-game-online-sandbox-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-lo 1

Trong đợt mở cửa chính thức này, Conan Exiles cũng có một số thay đổi tương đối lớn, ví dụ như tăng diện tích bản đồ lên gấp đôi, tha hồ rộng lớn, trong đó còn có vô số thứ quỷ quái khác như là khu vực núi lửa phun, đầm lầy… Kết hợp với đó là các tính năng đã được ‘thêm dần’ để mọi người làm quen trong vài tháng gần đây như trèo bằng tay không, combat chất hơn hay ‘thanh trừng’ nữa.

Tuy nhiên khá buồn là trò chơi đã tăng giá thêm một chút, với game thủ Việt có lẽ là không nhiều lắm, chỉ từ 270k lên 320k mà thôi. Nhưng mà bản quốc tế thì tăng khá lớn từ 30 $ lên tới 40 $ lận!

top-game-online-sandbox-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-lo 2

Thực tế thì Conan Exiles đã gây ấn tượng mạnh kể từ khi ra mắt hồi đầu năm 2017 với bản thử nghiệm. Trò chơi đem đến những trải nghiệm vô cùng khốc liệt, vô cùng ‘đẫm máu’ đúng chất ‘người lớn’. Thế giới ảo vô cùng rộng lớn phong phú và có ‘nhiều trò để làm’ khiến cho game thủ tham gia luôn luôn vui vẻ.

top-game-online-sandbox-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-lo 3

Tựa game online hay nhất hiện nay ở thể loại sandbox này lấy cảm hứng từ series phim Conan, có bối cảnh là một thế giới hoang tàn nơi chỉ có sức mạnh mới giúp con người sống sót. Bên cạnh chiến đấu thì xây dựng nhà cửa cũng là một khía cạnh quan trọng trong Conan Exiles giống như bất kì tựa game sinh tồn nào khác, người chơi còn có thể gây dựng nên cả một pháo đài cho riêng mình.

 

No Man’s Sky: Game sinh tồn hay hiện nay

Bản cập nhật lớn tiếp theo của No Man’s Sky sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 7 đã mang đến một tính năng được mong đợi rất nhiều từ game thủ: Chế độ chơi online nhiều người. Nhà phát triển Hello Games mô tả đây là bản cập nhật lớn nhất từ trước đến giờ, và nó cũng sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên máy Xbox One – hiện chỉ có trên PlayStation 4 và PC.

top-game-online-sandbox-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-lo 4

Điều được quan tâm nhiều nhất của bản cập nhật này là chế độ nhiều người chơi cuối cùng cũng đã đã chịu xuất hiện, một tính năng đã được nhắc đến trước khi trò chơi được ra mắt vào năm 2016 nhưng chưa bao giờ thực sự được triển khai. No Man’s Sky ban đầu được tung ra với lời hứa về một vũ trụ lớn với hơn 18 tỉ thiên hà mà người chơi có thể khám phá. Với vũ trụ quá lớn, nhà phát triển Hello Games cho biết về lý thuyết có khả năng bạn sẽ không bao giờ thực sự gặp bất kỳ ai.

Theo thời gian, No Man’s Sky đã từ từ bắt đầu xây dựng lại hình ảnh chính mình nhưng nó đã mất sự tôn trọng của hầu hết những người đã mua nó. Bây giờ Hello Games dường như muốn thực hiện một số lời hứa ban đầu là cho phép bạn chơi nhóm với bạn bè, gặp người chơi lạ, và làm việc cùng nhau để xây dựng căn cứ hoặc săn lùng những người chơi khác.

top-game-online-sandbox-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-lo 5

Bạn sẽ có thể khám phá vũ trụ với bạn bè của mình hoặc gặp gỡ những khách du lịch ngẫu nhiên. Bạn có thể giúp bạn bè sống sót, hoặc săn những người khác để tồn tại. Nhóm của bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì từ những nơi trú ẩn nhỏ đến các căn cứ phức tạp trải rộng trên các hành tinh, và mọi thứ có thể được chia sẻ trực tuyến cho những người khác. Chiến đấu như một tên cướp biển hoặc một người lính trong trận chiến sử thi không gian với bạn bè và kẻ thù.

Memories of Mars: Game sinh tồn thế giới mở

Memories of Mars là một game online hay thể loại game sinh tồn thế giới mở và điều đặc biệt ở đây người chơi sẽ lên sao hỏa. Người chơi có thể tham gia vào 1 sever giống như này tựa game sinh tồn Dayz hay là Rust, các người chơi trong một server có thể chia sẻ đồ đạc cùng nhau xây dựng, sinh tồn và nếu bạn không muốn có một đội thì có thể đi một mình cũng được, tuy nhiên sẽ rất mệt vì phải đấu tranh với những người chơi khác. Ta có thể giết lẫn nhau với mục đích duy nhất là để sinh tồn.

top-game-online-sandbox-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-lo 6 top-game-online-sandbox-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-lo 7 top-game-online-sandbox-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-lo 8

Xem thêm tại: https://store.steampowered.com/app/644290/MEMORIES_OF_MARS/.

RAFT: Game online sinh tồn hấp dẫn

Được cộng đồng đánh giá là tựa game sandbox hay và chất lượng nhất. Qua nhiều năm phát triển, RAFT đã có thể chính thức phát hành Game trên Steam vào ngày 24/5 (Theo giờ Việt Nam thì muộn hơn, vào buổi đêm).

top-game-online-sandbox-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-lo 9

Bạn chợt mở mắt ra, và biết mình đang lênh đênh trên đại dương rộng lớn. Xung quanh chỉ toàn thấy nước, và ngập tràn những nguy hiểm đang rình rập. Raft của Redbeet Interactive hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những cảm giác trải nghiệm vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn.

top-game-online-sandbox-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-lo 10

Trong RAFT, chúng ta thức dậy trên một chiếc bề gỗ nhỏ ở giữa lòng đại dương và chỉ được trang bị cho mình mỗi cái móc câu bằng nhựa. Ta phải thu thập thật nhiều tài nguyên lấy được từ những chiếc thùng trôi dạt trên bờ biển.

top-game-online-sandbox-hay-nhat-hien-nay-khong-the-bo-lo 11

Từ đó, người chơi có thể mở rộng chiếc bề của mình, chế tạo những đồ vật giúp chúng ta sinh tồn. Và khi có được khoảng thời gian nhất định, chiếc bè của chúng ta có thể sẽ trở thành một “Tiểu vương quốc” trên đại dương. Nhưng không đơn giản như vậy, chúng ta phải chống trọi lại lũ cá mập khát máu đang lởn vởn xung quanh.

>>> Xem thêm tại: https://store.steampowered.com/app/648800/Raft/.

Trên đây là những tựa game online sandbox hay nhất hiện nay cho người chơi trải nghiệm. Nếu bạn biết thêm cái tên nào nữa thì đừng ngại comment bên dưới bài viết của chúng tôi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *