Top game online nước ngoài đang hot nhất tại Việt Nam cuối 2018

Anh em có biết những tựa game online hay nhất hiện nay, game đang hot cuối 2018 khiến cộng đồng game thủ Việt chết mê chết mệt không?

Zeus’ Battlegrounds: Game online sinh tồn

Tựa game sinh tồn mang nhiều yếu tố ‘thần thánh’ là Zeus’ Battlegrounds mới mở cửa hoàn toàn miễn phí hồi đầu tháng 10 và ai cũng có thể tham gia ngay. Với gameplay hành động thú vị và phát hành free to play nên nhiều game thủ Việt đã vào chơi.

Top game online nước ngoài đang hot nhất tại Việt Nam cuối 2018 1
Như đã biết, Zeus’ Battlegrounds đưa con người vào những trận chiến hỗn loạn toàn những “Á Thần” quyền năng. Nhiệm vụ cũng người chơi vẫn như mọi khi là trở thành kẻ sống cuối cùng trong số 100 đối thủ tham gia trận chiến trên đỉnh Olympus.

Top game online nước ngoài đang hot nhất tại Việt Nam cuối 2018 2
Thực tế thì các quyền năng này được chúng ta ‘nhặt’ trên đường đi và có khá nhiều khả năng ấn tượng bao gồm cả dùng lửa, nước, sấm sét… Bên cạnh đó thì Zeus’ Battlegrounds cũng cung cấp nhiều loại vũ khí mạnh mẽ từ cận chiến cho tới bắn xa như kiếm, rìu, cung, nỏ…

Xem thêm tại: https://store.steampowered.com/app/682290/Zeus_Battlegrounds/.

Battlerite Royale: Game Battle Royale đang hot tại VN

Tựa game online hay nhất hiện nay theo Battle Royale phong cách hành động cực hay cực chất Battlerite Royale đã mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Early Access của Steam từ cuối tháng 9. Trò chơi hành động hấp dẫn này vốn đã thu hút được nhiều game thủ Việt Nam vào chơi từ khi phiên bản MOBA nên không có gì lạ khi có rất đông người chơi ‘quay lại’ trong bản Battle Royale này.

Top game online nước ngoài đang hot nhất tại Việt Nam cuối 2018 3
Battlerite Royale sẽ đem đến những trận đấu dài khoảng 10 phút, gộp 20 người chơi trên cùng một map có độ lớn gấp 30 lần map bình thường. Bạn có thể chơi solo hoặc duo, lựa chọn giữa 27 vị tướng, ngoài ra còn có một số quy tắc giúp bạn làm chủ trò chơi như: loot tất cả những gì bạn có thể tìm thấy, cố gắng hủy diệt các người chơi khác, loot đồ của họ và tất nhiên là tồn tại càng lâu càng tốt.

Trang steam: https://store.steampowered.com/app/879160/Battlerite_Royale/ .

Lineage II Classic: Game cày kéo nhập vai

Là tựa game online cổ điển đình đám trên thế giới trong suốt nhiều năm qua, phiên bản Lineage II Classic phát hành miễn phí đương nhiên là khiến cho nhiều game thủ Việt Nam bị hấp dẫn và tham gia chơi khá đông!

Top game online nước ngoài đang hot nhất tại Việt Nam cuối 2018 4
Theo truyền thống trước đây không chỉ của Lineage II mà là tất cả các game online nhập vai cũ thì phần ‘cày kéo’ sẽ được đặt lên hàng đầu. Chắc chắn trò chơi không hỗ trợ tí auto nào mà game thủ sẽ phải thực sự dùng sức của mình mà đi đánh quái lên level dần dần. Tất nhiên độ khó cao còn ở các dungeon hay việc kiếm ngọc, kiếm đồ nữa!

Ngoài ra thì game thủ sẽ được trải nghiệm các phần PvP hết sức hấp dẫn trong Lineage II Classic, nhân vật trong trò chơi hoàn toàn có thể lấy yếu thắng mạnh nhưng đòi hỏi kỹ năng điều khiển cực cao và người chơi sẽ phải rất khéo léo. Không chỉ vậy, game thủ sẽ tìm thấy cả những phần guild vs guild vô cùng hoành tráng nữa!

Trang chủ: https://www.lineage2.com/freetoplay.

Ring of Elysium: Game giống PUBG đẹp mắt

Tựa game online sinh tồn được mệnh danh là “PUBG đẹp mắt” Ring of Elysium đã mở cửa thông qua hệ thống Steam và mặc dù khóa IP Việt Nam nhưng vẫn không thể cản nổi gamer nước ta vào chơi!

Gameplay của Ring of Elysium rất giống với PUBG từ cách thiết kế nhân vật lẫn bối cảnh, phong cách chơi. Tất nhiên game cũng có điểm riêng biệt của mình như map tuyết trắng, các trò chơi trượt tuyết hay những mô hình độc đáo và dễ thấy nhất là đồ họa tuyệt đẹp, khả năng tương tác, tàn phá môi trường ‘đỉnh’ hơn.

Top game online nước ngoài đang hot nhất tại Việt Nam cuối 2018 5
Rõ ràng các game thủ muốn chơi một phiên bản PUBG đẹp mắt hơn, tối ưu tốt hơn thì có thể tìm đến Ring of Elysium để thử cảm giác mới. Trò chơi có phong cách hiện đại với nhiều khí tài quân sự phổ biến từng được nhiều người ưa thích. Ngoài ra kiểu bắn súng cũng như di chuyển cũng rất dễ làm quen cho người mới chơi.

Xem thêm tại: https://store.steampowered.com/app/755790/Ring_of_Elysium/ (cần chuyển IP sang khu vực châu Âu mới vào chơi được).

Bless Online: Game online đang hot trên Steam

Khác với các game online hay kể trên, hiện tại thì Bless Online chưa mở cửa chính thức nhưng cũng được rất nhiều game thủ Việt Nam ‘hóng’ đến ngày mở cửa vào thời điểm 23/10 tới. Điều đáng nói là vào ngày đó trò chơi sẽ mở miễn phí trên Steam.

Top game online nước ngoài đang hot nhất tại Việt Nam cuối 2018 6
Điểm nhấn đặc biệt trong Bless Online chính là chế độ chơi công thành chiến, nơi cho phép các bang hội có thể tự do chiếm đất, xưng vương trong trò chơi. Mỗi thế lực đều sở hữu 7 thành trì riêng, và sẽ chỉ có 7 bang hội mạnh nhất có thể làm chủ được các tòa thành này.

Đây có thể xem là một trong những phần chơi thú vị nhất trong Bless Online, khi vào mỗi tuần, các bang hội khác có thể thách đấu, liên minh với nhau để cùng thách đấu chiếm lại thành trì

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/681660/Bless_Online/.

Game thủ Việt đã biết hết những tựa game online nước ngoài đang hot nhất tại nước mình để trải nghiệm chưa nào? Nhanh chân lên thôi!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *