Top game online hay phong cách MOBA sắp mở cửa

Những tựa game online hay trên PC luôn hút không ít bộ phận người chơi. Chúng tôi xin giới thiệu loạt những game online phong cách MOBA sắp mở cửa trong thời gian gần đây nhé.

Master X Master: MOBA cốt truyện Blade & Soul

Người chơi sẽ được thưởng thức một siêu phẩm game online hay phong cách MOBA sắp mở cửa trong năm nay đó là Master X Master. Tựa game pc này được thiết kế nhân vật, bối cảnh, cốt truyện dựa trên game nhập vai MMORPG nổi tiếng Blade & Soul. Điểm khác biệt trong Master X Master là người chơi có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa 2 nhân vật với nhau và điều này sẽ khiến cho họ có thể thực hiện các combo đòn đánh theo ý của riêng mình.

top-game-online-hay-phong-cach-moba-sap-mo-cua 1
Game sẽ chính thức mở cửa tại Hàn Quốc vào đầu năm 2016 và đến khoảng nửa cuối năm thì phiên bản tiếng Anh của trò chơi dành cho thị trường quốc tế cũng sẽ được phát hành.

top-game-online-hay-phong-cach-moba-sap-mo-cua 2

>>> Trang chủ phiên bản global ra mắt tại địa chỉ: http://www.playmxm.com/en/

Paragon: game online hành động MOBA sắp ra mắt 

Tựa game online hành động MOBA là Paragon thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ trên khắp thế giới và những thông tin về cách thức, thời điểm phát hành của trò chơi cũng được đội ngũ phát triển hé lộ.

top-game-online-hay-phong-cach-moba-sap-mo-cua 3

Về cơ bản, Paragon vẫn sở hữu lối chơi bắn súng với tiết tấu nhanh, mạnh mẽ, giống như rất nhiều game hành động bom tấn đến từ Epic Games. Bạn sẽ được thưởng thức và trải nghiệm nhiều lớp nhân vật khác nhau cùng nhiều “wild card” với kỹ năng đa dạng cho từng nhân vật tương ứng, khá giống với lối chơi của Titanfall.

top-game-online-hay-phong-cach-moba-sap-mo-cua 4
Supernova: game online kết hợp MOBA và RTS

top-game-online-hay-phong-cach-moba-sap-mo-cua 5
Thông tin game mà chúng tôi mới nhận đó là game online hay cho pc có sự kết hợp giữa thể loại MOBA và RTS là Supernova bước vào đợt closed beta cuối cùng sẽ kết thúc vào ngày hôm nay. Trong Supernova, những chiến binh của tương lai sẽ là những nhân vật chủ đạo tham gia vào những trận chiến đầy hấp dẫn trong game.

top-game-online-hay-phong-cach-moba-sap-mo-cua 6

>>> Tham gia sau khi tải game pc hay và đăng ký tài khoản tại: http://www.supernovagame.com/

Đao Tháp Tây Du: game mobile MOBA  sắp ra mắt

top-game-online-hay-phong-cach-moba-sap-mo-cua 7

Bên trên là những game online phong cách MOBA trên PC. Vậy còn game mobile online thì sao? Các bạn hãy yên tâm và cùng thưởng thức Đao Tháp Tây Du– tựa game mobile 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài huyền ảo, bối cảnh cải biên dựa trên tác phẩm “Tây Du Ký” nổi tiếng, đưa người chơi khám phá một thế giới quan vừa quen thuộc lại vừa mới lạ, đồ họa Unity 3D, gameplay hấp dẫn, đậm chất đối kháng.

top-game-online-hay-phong-cach-moba-sap-mo-cua 8

Tham gia những game online mang đậm chất MOBA này bạn sẽ được thưởng thức những trận đánh Pvp hấp dẫn và đỉnh điểm nhất.