Top các game online mới ra siêu hay, siêu hot dịp hè 2015

Thể loại game hành động được đa số các game thủ yêu thích bởi có lẽ nó khá phù hợp với tính cách của đa số đấng mày râu. Dưới đây là top các game online moi mọi thể loại game hành động, bắn súng mới ra dịp hè rất hay và đang hot .

1: Victor Vran, tựa game online hành động mới ra chiến đấu rực lửa

Cũng như nhiều game nhập vai khác, Victor Vran đem đến cho game thủ rất nhiều sự lựa chọn trong việc xây dựng nhân vật, bao gồm hình dạng, vũ khí, trang phục và các thử thách khác nhau trong thế giới rộng lớn.

top-cac-game-online-moi-ra-sieu-hay-sieu-hot-dip-he-2015 a

Tuy nhiên điểm nhấn của Victor Vran chính là phong cách chiến đấu rực lửa, yêu cầu game thủ phải vô cùng nhanh tay nhanh mắt khi bị bao vây bởi hàng Tấn quái vật xuất hiện khắp 4 phía, chỉ chực xông vào “làm thịt” nhân vật chính. Gamer sẽ tìm cách tránh né, giữ khoảng cách và tung ra các chiêu thức để có thể hủy diệt kẻ địch đông đảo.

Để chơi game bạn sẽ phải bỏ một khoản tiền là 14,99 USD, tương đương hơn 300 nghìn đồng để tham gia ngay vào Victor Vran Như vậy là game online hành động kiểu Diablo hết sức thú vị là Victor Vran đã chính thức mở cửa thông qua hệ thống Steam.

>>> Tham khảo tại: http://store.steampowered.com/app/345180/

2: Rising Thunder- game online đối kháng robot vui nhộn

Rising Thunder game đối kháng lấy bối cảnh cuộc chiến giữa những chú robot trong thế giới tương lai, game thủ sẽ điều khiển nhân vật bằng bàn phím và lao vào các cuộc chiến đối kháng đầy vui nhộn.

top-cac-game-online-moi-ra-sieu-hay-sieu-hot-dip-he-2015 b

Về cơ bản thì gameplay của tựa game đối kháng hay cho pc này cũng tương tự như những lão làng đối kháng như Motal Kombat hay Street Fighter với điểm mấu chốt là tạo ra các combo dài, khiến đối thủ không thể đỡ nổi hoặc đơn giản hơn là thủ chắc, phản công chớp nhoáng.

Tuy vậy, Rising Thunder được thiết kế một cách đơn giản hơn để tất cả mọi người đều có thể dễ dàng làm quen và chơi được, thay vì chuỗi combo phím bấm dài ngoằng rất khó nhớ, đồng thời cũng siêu khó để thực hiện được như trong các game offline.
>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm tại: http://www.risingthunder.com

3: Gigantic MOBA hành động cực chất

Gigantic, game moba nhập vai được giới thiệu tại E3 có  lối chơi đậm chất “nhập vai hành động” trong cơ chế điều khiển cũng như chiến đấu của Gigantic bên cạnh kiểu chơi MOBA. Cụ thể hơn, game thủ sẽ được trải nghiệm phong cách non-target với góc nhìn thứ 3 từ sau lưng thường thấy trong các game RPG chuyên đánh đấm.

top-cac-game-online-moi-ra-sieu-hay-sieu-hot-dip-he-2015 c
Nếu như trong những MOBA 3D khác, người chơi sẽ phải phối hợp đồng đội để phá trụ bảo vệ, quét sạch lính và đối phương, cuối cùng là hủy nhà chính, thì trong Gigantic, người chơi sẽ phải phối hợp thêm với một “Guardian” do máy điều khiển khác để tấn công và tiêu diệt đối thủ.

Theo như kế hoạch thì hôm nay 28/08 game sẽ mở cửa và người chơi có thể đăng ký tại trang chủ: http://www.gogigantic.com/en/

4: LawBreakers- siêu phẩm bắn súng cực chất

LawBreakers tựa game pc hay này lấy bối cảnh thế giới giả tưởng trong tương lai khi Trái Đất mất toàn bộ lực hấp dẫn do một thảm họa tự nhiên. Nhân loại đã sống sót bằng cách sử dụng một loại công nghệ tiên tiến để tái tạo lại sức hút đồng thời biến những nhiều người trở nên đặc biệt với sức mạnh vô song.

top-cac-game-online-moi-ra-sieu-hay-sieu-hot-dip-he-2015 d
Cuộc chiến nội bộ của loài người diễn ra sau khi mọi thứ tưởng chừng như êm đẹp, những người muốn dùng luật pháp để bảo vệ thế giới buộc phải chiến đấu với những kẻ tội phạm muốn lật đổ tất cả. Đó chính là cuộc chiến giữa LAW (luật pháp) và Breakers (những kẻ chống đối).

Về cơ bản thì khi tham gia vào LawBreakers, game thủ sẽ phải lựa chọn 1 trong 2 phe phái LAW hoặc Breakers và chiến đấu bên cạnh những người đồng đội của mình, vì một mục tiêu chung.

>>> Trang chủ: http://lawbreakers.nexon.net/

5: Borderlands Online, game online bắn súng mới ra độc nhất vô nhị

Borderlands Online là một game online moi 3D thuộc thể loại FPS có đề tài khoa học viễn tưởng,  kế thừa đầy đủ tinh túy từ nhiên phiên bản offline, giữ nguyên phong cách thiết kế đồ họa độc đáo và hệ thống gameplay có sự kết hợp chặt chẽ giữa các yếu tố FPS với RPG để mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho game thủ khi chơi tựa game online hay nhat này.

top-cac-game-online-moi-ra-sieu-hay-sieu-hot-dip-he-2015 e

Điểm khác biệt nhận thấy trước tiên ở lần thử nghiệm này là đoạn phim cắt cảnh ban đầu đã được bổ sung, nhằm dẫn dắt cốt truyện và tạo bầu không khí phiêu lưu mạo hiểm thú vị hơn. Phương diện hệ thống thao tác điều khiển của game không có điểm gì khác biệt lớn so với những sản phẩm cùng thể loại FPS khác. Người chơi sẽ di chuyển bằng phím WASD, chuột trái để bắn, chuột phải để ngắm, phím E để tương tác, phím SHIFT để chạy nhanh, phím SPACE để nhảy, phím C để cúi người, phím F để sử dụng kỹ năng đặc thù.

Mỗi nhân vật đều có thể trang bị 4 loại vũ khí để tùy ý thay đổi, kết hợp thêm lựu đạn, khiên bảo vệ và một món trang bị đặc thù nghề nghiệp. Các dạng trang bị trong game có thuộc tính chỉ số vô cùng đa dạng để người chơi tha hồ cầy cuốc và kiếm được những món vũ khí thật quái dị. Với cách thiết lập tự do thay đổi vũ khí trong chiến đấu, người chơi có thể dựa theo tình huống hay từng loại quái vật, Boss mà sử dụng loại súng có đặc tính cho phù hợp, khiến tổng thể quá trình chiến đấu trở nên rất thú vị và đa dạng.

Hy vọng rằng những tựa game mới ra này sẽ trở thành game online hay nhat the gioi  để game thủ trải nghiệm và thưởng thức.