Top các game online hay nhất cho PC đồ họa đẹp sắp ra

Tuần này liệu có thêm game pc hay nhat nào không? Để không làm mất lòng các gamer ngay tại nhà với các tựa game online hay nhất cho PC đồ họa đẹp sắp ra mắt trong tuần tới.

1: Borderlands Online, game online 3D  có phong cách thiết kế đồ họa độc đáo

Borderlands Online là một game online 3D thuộc thể loại FPS có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển bởi Gearbox và được phát hành tại Trung Quốc dưới sự hợp tác của Shanda Games với 2K Games.

top-cac-game-online-hay-nhat-cho-pc-do-hoa-dep-sap-ra 1

Trò chơi sẽ kế thừa đầy đủ tinh túy từ nhiên phiên bản offline, giữ nguyên phong cách thiết kế đồ họa độc đáo và hệ thống gameplay có sự kết hợp chặt chẽ giữa các yếu tố FPS với RPG để mang lại những trải nghiệm hoàn hảo cho game thủ trong tựa game pc hay nhat này.

Hệ thống thao tác điều khiển của Borderlands Online không có điểm gì khác biệt lớn so với những sản phẩm cùng thể loại FPS khác. Người chơi sẽ di chuyển bằng phím WASD, chuột trái để bắn, chuột phải để ngắm, phím E để tương tác, phím SHIFT để chạy nhanh, phím SPACE để nhảy, phím C để cúi người, phím F để sử dụng kỹ năng đặc thù. Mỗi nghề nghiệp trong game đều có 1 kỹ năng đặc thù và 3 cây kỹ năng để phát triển chuyên sâu thông qua điểm kỹ năng khi thăng cấp.

2: Wander- game hành động nhập vai với cảnh đẹp mê hồn

Tựa game pc online mới mang tên Wander sẽ đưa người chơi đến với những thắng cảnh đẹp mê hồn trong game, cho phép game thủ khám phá. Điều đặc biệt như đã đề cập là, tựa game sẽ chẳng hề có những màn combat nảy lửa hay những trận đấu giữa người chơi với nhau.

top-cac-game-online-hay-nhat-cho-pc-do-hoa-dep-sap-ra 2
Thay vào đó, người chơi sẽ có thể cùng kết hợp với nhau để hoàn thành những nhiệm vụ mà tựa game đưa ra. Có thể nói, với những game thủ yêu hòa bình, không thích chém giết và đặc biệt là ưa thích du lịch,Wander là một trong những tựa game đáng thử qua. Hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức của Wander nhưng các game thủ dự đoán liệu đây có là game nhập vai online hay nhất hiện nay không?

top-cac-game-online-hay-nhat-cho-pc-do-hoa-dep-sap-ra 3

3: ARK: Survival Evolved tựa game online lấy đề tài khủng long

ARK: Survival Evolved là một game online có thế giới ảo vô cùng rộng lớn và mang tính mở hoàn toàn khi game thủ sẽ được “chơi đùa” với những chú khủng long, bao gồm cả việc săn bắt, huấn luyện, chiến đấu với chúng cũng như thu thập các nguyên liệu khác để chế tạo vũ khí, xây dựng nhà cửa, đồ đạc…

top-cac-game-online-hay-nhat-cho-pc-do-hoa-dep-sap-ra 4

Người chơi sẽ được khám phá một thế giới cổ đại với các sinh vật huyền bí, rất nhiều điều cần khám phá và tất nhiên là hàng tỉ thứ việc phải làm để sinh tồn.
ARK: Survival Evolved còn có nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt với các loài khủng long đều được thiết kế sinh động đầy ấn tượng

top-cac-game-online-hay-nhat-cho-pc-do-hoa-dep-sap-ra 5

>>>Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://store.steampowered.com/app/346110/

4: Crossout hứa hẹn sẽ là game pc hay nhất nhờ lối chơi hành động tốc độ

Bạn sẽ phải đối mặt với những quái vật ngoài hành tinh đang chiếm đóng Trái Đất nhưng lại thể hiện tính sáng tạo của mình trong việc xây dựng phương tiện chiến đấu của mình khi hoàn toàn có thể lắp thêm hay thay đổi dáng vẻ bên ngoài cũng như các loại vũ khí, giáp trên xe… đảm bảo sẽ không có 2 chiếc chiến xa giống nhau xuất hiện trong thế giới ảo. Đảm bảo, người chơi sẽ bị hút hồn bởi phong cách chơi tốc độ thần kỳ của Crossout.

top-cac-game-online-hay-nhat-cho-pc-do-hoa-dep-sap-ra 6
Game thủ có thể chọn cho mình một chiếc xe phù hợp, từ xe tải to lớn mạnh mẽ cho tới xe offroad năng động… và gắn lên đó các loại vũ khí có tính sát thương cao như súng máy cỡ lớn, rocket, súng phóng lựu, thậm chí là cả những chiếc cưa lớn, đinh ba để phục vụ cho các cú ‘húc’ cận chiến.

top-cac-game-online-hay-nhat-cho-pc-do-hoa-dep-sap-ra 7
Hiện tại Crossout đang trong giai đoạn thử nghiệm kín trên PC, dự kiến game sẽ mở cửa miễn phí trong thời gian ngắn sắp tới  và hứa hẹn sẽ là game online hay nhất tháng 6 tới đây.

Game thủ đừng nóng lòng mà hãy cùng chờ đợi giây phút những tựa game pc hay này ra mắt nhé.