Top các game kinh dị cực đáng sợ nhất mọi thời đại trên PC

Đừng bị yếu tim khi chơi thử qua 20 tựa game kinh dị cực đáng sợ nhất mọi thời đại trên PC mà bất kỳ game thủ nào cũng phải công nhận.

Five Nights at Freddy’s

Top các game kinh dị cực đáng sợ nhất mọi thời đại trên PC 1
Tên game khá thân thiện, bonus một con gấu hoạt hình đáng yêu và dường như vô hại, suy ra game không đáng sợ. Vậy là bạn đã sai. Một cơn ác mộng thật sự sẽ bao phủ lên bạn. Sau khi chơi game, bạn sẽ phải kiểm tra kỹ cửa nẻo, dẹp hết đồ chơi để khỏi bị úp sọt trong bóng tối. Và đôi khi bạn cũng không dám ra khỏi nhà.

Manhunt

Top các game kinh dị cực đáng sợ nhất mọi thời đại trên PC 2
Theo bạn điều gì đáng sợ hơn: Bị đem ra thí nghiệm đối mặt với tử thần hay bị lôi xuống lòng đất để thủ vai chính trong một bộ phim chết chóc ? Nếu mắc bệnh đau tim và không muốn tìm hiểu, đửng nên chạm vào tựa game kinh dị hay nhất mọi thời đại Manhunt

Silent Hill

Top các game kinh dị cực đáng sợ nhất mọi thời đại trên PC 3
Một thương hiệu được đa số game thủ bảo chứng. Bạn sẽ có tất cả những thứ ác ôn nhất: Một giáo phái bí ẩn, một đứa con nuôi có thể là hiện thân của quỷ , và kha khá hồn ma quanh quẩn khắp ngõ ngách. Thậm chí là cả một xác chết khô.

Fatal Frame 2

Top các game kinh dị cực đáng sợ nhất mọi thời đại trên PC 4
GameK sẽ cho bạn biết điều đáng sợ nhất là một câu chuyện ma của Nhật Bản. Và điều duy nhất còn đáng sợ hơn một câu chuyện ma Nhật Bản là Fatal Frame. Theo Director của game, một số game thủ sợ tới mức không thể chơi hết phiên bản đầu tiên. Điều đó có làm cho phần tiếp theo, Fatal Frame 2, ít đáng sợ hơn không? Câu trả lời là hoàn toàn không.

P.T.

Top các game kinh dị cực đáng sợ nhất mọi thời đại trên PC 5
Đây không phải là một bản demo game, đây là một cơn ác mộng thật sự. Thông điệp bí mật của trò chơi được hé lộ qua radio; túi giấy đẫm máu tự di chuyển; quỷ mắt người; và một ngôi nhà không thể trốn thoát và đạo diễn Hideo Kojima rất biết cách làm cho người chơi thất vọng. Trò chơi P.T. không bao giờ được ra bản full.

Condemned: Criminal Origins

Top các game kinh dị cực đáng sợ nhất mọi thời đại trên PC 6
Tại sao phải chống lại một kẻ giết người hàng loạt khi bạn có phán xét tất cả bọn chúng … cộng thêm một thực thể xấu xa có thể điều khiển tất cả? Một tựa game theo triết lý cổ điển đem đến sự sợ hãi trong những pha cận chiến chứ không đơn giản là dùng súng giải quyết.

Resident Evil

Top các game kinh dị cực đáng sợ nhất mọi thời đại trên PC 7
Tuy xảy ra nhiều tranh cãi khiến phần 4 của tựa game này trở nên rối rắm, nhưng chúng tôi thực sự phải nhắc đến tựa game huyền thoại này. Lối chơi khá đơn giản – dẹp sạch một ngôi biệt thự bị nhiễm zombie – nhưng một âm mưu đáng lo ngại và những cạm bẫy bên trong nâng cốt truyện lên tầm cao mới.

Siren: Blood Curse

Top các game kinh dị cực đáng sợ nhất mọi thời đại trên PC 8
Nhà sản xuất gọi đây là sự “tái tưởng tượng” lại phần đầu tiên trong loạt Siren. Và phần tiếp theo này sử dụng mô típ kinh dị nổi tiếng của Nhật Bản – một ngôi làng không có lối thoát – với hiệu ứng cực kỳ đáng sợ. Nếu bạn nghĩ rằng Shibito chỉ là một giống chó dễ thương của Nhật Bản hoặc một cái gì đó, bạn sẽ gặp rắc rối, một rắc rối vô cùng khó chịu.

Alien: Isolation

Top các game kinh dị cực đáng sợ nhất mọi thời đại trên PC 9
Đặt trong bối cảnh vũ trụ, nơi người ngoài hành tinh là kẻ thù lớn nhất. Theo một cách nào đó, trò chơi này diễn ra ngay sau phim gốc. Giống như bộ phim truyền cảm hứng cho game. Tựa game này là một lời nhắc nhở rằng, trong vũ trụ, không một ai có thể nghe thấy bạn kêu cứu.

Outlast

Top các game kinh dị cực đáng sợ nhất mọi thời đại trên PC 10
Luôn luôn có một anh chàng xấu số bị bỏ rơi tại bệnh viện tâm thần. Trong trò chơi này, bạn là anh chàng đó. Bạn từ chối lời khẩn cầu hãy bỏ trốn từ một người đàn ông sắp chết, liều lĩnh đi sâu vào trong các bức tường của Mount Massive Asylum, và tại đây có thể bạn sẽ phát điên thật.

Dead Space

Top các game kinh dị cực đáng sợ nhất mọi thời đại trên PC 11
Quái vật không gian vốn dĩ vô cùng đáng sợ. Nhưng ghê hơn nữa là zombie không gian. Zombie ở đây là anh bạn kỹ sư vừa chết của main chính. Làm gì có lối để thoát ngay giữa vụ trụ. Không có gì phải thắc mắc khi trò chơi này đã bán được hơn 2 triệu bản.

Eternal Darkness

Top các game kinh dị cực đáng sợ nhất mọi thời đại trên PC 12
Đôi khi các tựa game kinh dị đáng sợ nhất không thể thành công về mặt doanh số. Đây là một trò chơi như vậy, và đó là một sự xấu hổ. Cùng với những câu chuyện kinh dị thông thường, Eternal Darkness mang đến một bổ sung khá thú vị: “sanity meter”, một thanh màu xanh lá cây trên màn hình. Và thanh này sẽ cạn kiệt dần khi người chơi lao vào những con ma cà rồng đáng sợ. Nếu thanh “sanity meter” xuống quá thấp, môi trường trò chơi ngày càng trở nên siêu thực. Và bạn sẽ chết nhanh thôi.

Slender: The Eight Pages

Top các game kinh dị cực đáng sợ nhất mọi thời đại trên PC 13
Tìm tám mảnh giấy, đó là yêu cầu của game. Quá đơn giản? Bạn chết chắc. Tất cả những yếu tố hấp dẫn nhất của một game kinh dị đều có trong Slender Man. Hơn thế nữa đây là mọt game đủ sức khiến bạn dựng tóc gáy với những sắp xếp đầy chủ đích

F.E.A.R.

Top các game kinh dị cực đáng sợ nhất mọi thời đại trên PC 14
Nhân vật chính trong game bắn súng kinh dị FPS này là một người lính đặc biệt với sức mạnh siêu phàm. Kẻ thù trông giống như một cô bé yếu đuối. Và bằng cách nào đó, tất cả đều biến thành địa ngục. Mọi thứ trở nên đáng sợ một cách nhanh chóng. Cảm ơn vì cho tôi được sử dụng súng trong game, kể cả súng ngắn.

S.T.A.L.K.E.R.: Call of Pripyat

Top các game kinh dị cực đáng sợ nhất mọi thời đại trên PC 15
Trong một thực tế giả tưởng, thảm họa hạt nhân lần thứ hai đã xảy ra tại Chernobyl. Sinh vật đột biến đi lang thang khắp nơi. Lối chơi đậm chất RPG và nhiều kết thúc bất ngờ làm cho trò chơi này nổi bật.

Call of Cthulhu: Dark Corners of the Earth

Rất ít vũ trụ còn đáng sợ hơn những gì được hình dung bởi nhà văn H.P. Lovecraft. Và tựa game này mang thế giới của nhà văn vào hiện thực với sự khiếp đảm đến kinh hồn. Game cũng nổi bật với lối chơi hỗn hợp –vừa trốn tránh, không vũ trang vào đầu game, rồi dần thành một game FPS.

System Shock 2

Top các game kinh dị cực đáng sợ nhất mọi thời đại trên PC 16
Rất nhiều câu chuyện kinh dị dựa vào những kịch bản cũ như “sự bùng phát virus trong một không gian kín”. Tuy nhiên, System Shock 2 đã đi đúng đường … đặc biệt là lúc tiết lộ nguồn gốc của tất cả các rắc rối. Game đủ sức làm gamer lạnh hết cả sống lưng.

DayZ

Top các game kinh dị cực đáng sợ nhất mọi thời đại trên PC 17
Một bệnh dịch hạch lạ, một thế giới bị nhiễm khuẩn zombie đột biến. Hoặc là cả hai ? Bạn có tin mình sẽ mắc bệnh viêm gan và kiết lỵ trong một thế giới toàn zombie, và đó là những gì Dayz buộc bạn đối mặt. Ngoài ra: Trò chơi này đã bán được ba triệu bản kể từ khi phát hành bản alpha, do đó đây rõ ràng là một đại diện nổi trội của thể loại kinh dị thế giới mở

Amnesia: Dark Descent

Top các game kinh dị cực đáng sợ nhất mọi thời đại trên PC 18
Cùng với kế hoạch thoát khỏi một lâu đài chứa quái vật thông thường, Amnesia thêm một mức độ sợ hãi khác … nhân vật của bạn bị mất trí nhớ. Thậm chí tệ hơn: bạn trai cũ của nhân vật, theo nghĩa đen, biến hẳn thành quái vật.

Clock Tower

Top các game kinh dị cực đáng sợ nhất mọi thời đại trên PC 19
Lấy cảm hứng từ bộ phim kinh dị của đạo diễn người Ý Dario Argento, các game thủ yêu thích bản chất mở của trò chơi kinh dị tuyệt vời này. Game có hơn 9 kết thúc – một điều vô cùng hiếm có đối với một tựa game được phát hành vào năm 1995

Nếu bạn sợ thì không nên thử một vài tựa game kinh dị cực đáng sợ nhất mọi thời đại trên PC mà Blog Game Online Hay Nhất giới thiệu trên đây nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *