Top các game đua xe chơi cực sướng cho ai yêu thích tốc độ 2018

Để giúp các bạn thỏa sức làm ông chủ tốc độ, thỏa mãn trên những cung đường đua bốc liệt cháy khét mù, phải cố hết mình thì mới sống được thì mời các bạn hãy tham khảo ngay các game đua xe đỉnh nhất sau đây.

Forza Horizon: Fast and the Furious Digital Edition [Xbox One]

Top các game đua xe chơi cực sướng cho ai yêu thích tốc độ 2018 1
Là phiên bản “Forza Horizon” có bản quyền chính thức của thương hiệu “The Fast and the Furious”, người chơi có thể sở hữu đủ chiếc xe đáng nhớ ở trong phim và tha hồ lái chúng trên đường phố. Đây không phải là tựa game đua xe hay nhất từng được sản xuất, nhưng chắc chắn là nó có chiếc đúng chất phim nhất.

Need For Speed Carbon [PS2, PS3, Xbox, Gamecube, Xbox 360, PC]

Top các game đua xe chơi cực sướng cho ai yêu thích tốc độ 2018 2
Là một tựa game cũ những có lẽ là có chất đua xe đường phố kiểu “F&F” nhất từ trước tới nay, “Need For Speed Carbon” ra đời từ năm 2006 và phát hành trên đủ hệ thống PS2, PS3, Xbox, Gamecube, Xbox 360, PC. Nó có cơ chế đua xe hết sức mượt mà, đồ họa cũng thuộc diện đẹp ở thời điểm đó, kết hợp thêm hệ thống âm nhạc hay và đủ đoạn cắt cảnh đậm chất hành động phim ảnh.

Grand Theft Auto Online [PS4, PS3, Xbox One, Xbox 360, PC]

Top các game đua xe chơi cực sướng cho ai yêu thích tốc độ 2018 3
Trong “Grand Theft Auto Online”, bạn có thể tổ chức đua xe đường phố trái phép, thực hiện các vụ trộm cướp quy mô, thực hiện những pha hành động không tưởng, tha hồ chống đối lại pháp luật và cho nổ tung gần như tất cả mọi thứ theo nghãi đen. Và nếu như thế là chưa đủ thuyết phục để có một trải nghiệm như “F&F” thì chắc là chả còn gì đủ thuyết phục nữa rồi.

DriveClub

Top các game đua xe chơi cực sướng cho ai yêu thích tốc độ 2018 4
Trong khi không được chất đường phố cho lắm, “DriveClub” vẫn chia sẻ khá nhiều điểm chung với “F&F”. Hệ thống xe trong game phải là cực kỳ đẹp mắt và bạn có thể tha hồ thay đổi dáng vẻ, năng lực của chúng. Thêm vào đó, người chơi còn được thưởng thức nhiều chế độ đua xe đầy thử thách, thực hiện các kỹ thuật bẻ lái cực ngầu và trải nghiệm một tốc độ nhanh, nhanh đến nỗi bạn không muốn chớp mắt luôn.

The Crew [PS4, Xbox One, Xbox 360, PC]

Top các game đua xe chơi cực sướng cho ai yêu thích tốc độ 2018 5
Để làm nổi bật cái tên “The Crew”, trò chơi này có chế độ co-op trực tuyến 4 người chơi đồng lúc hết sức vui nhộn và hấp dẫn. Cốt truyện của game tương đối giống với một phần phim “F&F” điển hình như có cảnh sát ngầm, kẻ ác bí ẩn, thực hiện đủ nhiệm vụ khó khăn có liên quan đến xe cộ, nhưng thân thiện hơn khi bỏ qua các màn đánh đám, bắn súng, đuổi giết bạo lực.

Burnout Paradise

Top các game đua xe chơi cực sướng cho ai yêu thích tốc độ 2018 6
Cảnh xe đâm nhau quay chậm với độ chi tiết tuyệt đối? Đua xe quyết tử với kẻ thù? Được nhận phần thưởng khi bạn đẩy đối thủ vào một vật cản cứng ở tốc độ cao? Một thành phố mở rộng để tự do khám phá và nở rộ hình thức đua xe đường phố? “Burnout Paradise” là một cái tên đình đám và đi trước thời đại vào cái thời điểm phát hành đầu năm 2008. Dù đã tồn tại gần 10 năm, nhưng chỉ có một số ít game đua xe mang đến một trải nghiệm thật đã như nó đã từng làm được.

Tuy có nhiều tựa game mobile ra mắt nhưng chúng ta vẫn phải thừa nhận rằng: Các game đua xe trên này đứng top đầu về độ cực sướng, chân thực như bên ngoài và chúng rất hợp với ai yêu thích tốc độ. Thử đi nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *