Top 5 game mới ra hay và chất nhất trên Steam tuần 3 tháng 7

Gần cuối tháng 7 rồi, bạn có muốn thưởng thức ngay 5 game mới ra hay và chất nhất trên Steam tuần thứ 3 nếu không sẽ phải tiếc lắm đấy.

Trung bình có khoản 10 trò chơi mới ra mắt trên steam mỗi tuần. Chúng tôi đã sàng lọc kỹ lưỡng, cân đo đong đếm kỹ càng để đem đến cho game thủ chúng ta 5 viên ngọc thô, mà chắc chắn sẽ tỏa sáng lấp lánh trong thời gian tới. Và danh sách này không dành cho các ông lớn, sẽ không GTA hoặc Fallout ở đây. Và đây là 5 game pc hay nhất trên Steam mà bạn nên xem ngay.

Mothergunship: Game FPS góc nhìn thứ nhất

Phát hành: 17 tháng 7

Nhà phát triển: Grip Digital, Terrible Posture Games

Nhà phát hành: Grip Digital

Giá: $ 24,99

Top 5 game mới ra hay và chất nhất trên Steam tuần 3 tháng 7 1
Mothergunship là một tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất cùng “phụ huynh” với tựa game Tower of Guns lẫy lừng. Giống như người anh em của mình, Mothergunship sẽ khiến bạn bùng nổ qua các cấp độ ngẫu nhiên, hủy diệt toàn bộ robot và các tháp pháo để dành được chiến thắng. Đồ họa của game được cải tiến khá nhiều so với người tiền nhiệm, và gameplay hoàn toàn không có điểm nào để chê. Đây chắc chắn là một game bắn súng theo dạng reflex-oriented, chú trọng vào định hướng phản xạ, và đầy chất đấu trường trong mọi cấp độ. Ngoài ra, bạn sẽ tự chế tạo vũ khí của riêng mình và đó là một nỗ lực trực quan và đầy sáng tạo đến mức đáng ngạc nhiên. Theo game thủ độc lập, đây có lẽ là tựa game thú vị nhất mà họ đã chơi trong thời gian qua.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/574090/MOTHERGUNSHIP/

Mugsters: Game xếp hình hay trên Steam

Phát hành: 18 tháng 7

Nhà phát triển: Reinkout Games

Nhà phát hành: Team17

Giá: $ 14,99

Top 5 game mới ra hay và chất nhất trên Steam tuần 3 tháng 7 2
Mugsters là một tựa game xếp hình theo kiểu puzzler sandbox với đồ họa tuyệt đẹp, như một phim hoạt hình. Sau một cuộc xâm lược từ ngoài hành tinh, bạn chịu trách nhiệm giải phóng các tù nhân khác, và chiến đấu vì sự sống còn của chính mình. Cách bạn di chuyển là do bạn lựa chọn: thế giới đang suy tàn với bẫy rập, chướng ngại vật, xe cộ và mọi thứ khác đôi khi có thể gây cản trở. Trò chơi hỗ trợ co-op hai người chơi và các nhiệm vụ chiến dịch thường xuyên được điều chỉnh một chút để phù hợp hơn. Game dường như khá khó khăn, nhưng đầy màu sắc và hấp dẫn đến mức đáng để bạn đầu tư thời gian và tiền bạc .

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/712180/Mugsters/

GNOG: Game giải đố hot trên Steam

Phát hành: 17 tháng 7

Nhà phát triển: KO_OP

Nhà xuất bản: Double Fine Presents

Giá: 9,99 đô la

Top 5 game mới ra hay và chất nhất trên Steam tuần 3 tháng 7 3
GNOG cũng là một trò chơi giải đố, và mô tả Steam dường như đã quá đủ : đây là “trò chơi giải đố 3D đầy chiến thuật, nói về hành trình khám phá những con quái vật kỳ quái và những thế giới bí mật bên trong chúng”. Khám phá những con quái vật kỳ quái! Wow một tựa game dành cho mọi người. Điều quan trọng là trò chơi này có thể chơi cả trên màn hình và trong kính VR, và có vẻ như nó sẽ hoạt động bằng bộ điều khiển chuyển động. Bạn sẽ cảm thấy như mình đang thực sự tiếp cận những con quái vật đó. Game nhận được đánh giá tuyệt vời từ các phương tiện truyền thông và người sử dụng, tất nhiên trăm nghe không bằng một lần thử, thế giới của GNOG chờ đón bạn.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/290510/GNOG/

Impulsion: Trò chơi bắn súng khó bỏ qua

Phát hành: ngày 19 tháng 7

Nhà phát triển: Driving Force Games

Nhà phát hành: Playdius, Plug in Digital

Giá: $ 12,99

Top 5 game mới ra hay và chất nhất trên Steam tuần 3 tháng 7 4
Một tựa game bắn súng nhưng không bạo lực ?, chính xác đó là những gì Impulsion đem đến. Bạn sẽ sử dụng hai vũ khí, một loại bắn màu đỏ và loại kia bắn màu xanh. Màu đỏ làm giảm tốc độ bạn xuống, và màu xanh sẽ tăng tốc độ của bạn. Ngoài ra còn có các điểm kích hoạt mã hóa màu sắc rải rác khắp bản đồ, mà bạn sẽ cần phải nhấn trong khi bạn vượt qua các màn chơi. Có chế độ campain theo hướng câu chuyện, chế độ cạnh tranh được với bảng thành tích và rất nhiều thứ khuyến khích game thủ tăng tốc để phá vỡ kỷ lục của chính mình. Đây là một tựa game chắc chắn khó có thể bỏ qua.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/811270/Impulsion/

Guts and Glory: Game đang hot nên chơi

Phát hành: ngày 20 tháng 7

Nhà phát triển: HakJak Productions

Nhà phát hành: tinyBuild

Giá: $ 14,99

Top 5 game mới ra hay và chất nhất trên Steam tuần 3 tháng 7 5
Không cần bàn cai nhiều về độ hút của game, dù “tay đua trẻ” này mới vừa Early Access xong, nhưng đã thu hút được một lượng fan hùng hậu, và một khi bạn đã chơi thử hơn 89% bạn sẽ đầu quân vào lực lượn fan. Bạn sẽ cạnh tranh trong một game show khủng khiếp làm những nhiệm vụ ” bình thường tho một cách không bình thường và đầy nguy hiểm. Và chúng không nguy hiểm nhờ vào lcác bẫy được đào sẵn, lộ liễu nhàm chán, mà nguy hiểm ở đây là các khúc gỗ khổng lồ và các cọc nhọn sẽ nhằm vào bạn mà rơi xuống. Các nhà phát triển đã hứa hẹn “một trò chơi đầy LOL và WTF và OMG”. Chắc chắn, rõ ràng đây là một trò chơi được tạo ra nhằm mục đích giải trí, và định nghĩa vật lý chẳng là cái đinh gì.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/537340/agecheck

Đã có trong tay 5 game mới ra hay và chất nhất trên Steam tuần 3 tháng 7, bây giờ thì bạn chỉ cần chọn rồi mua về chơi thôi.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *