Top 10 cầu thủ đa năng nhất trong FIFA Online 4 mùa giải 17

Trong FIFA Online 4 mùa giải 17, có gần 10 cầu thủ đa năng nhất có thể đá ở mọi vị trí khác nhau trên sân bóng khi họ sở hữu nhiều phẩm chất khác nhau mà ít bị chênh lệch chỉ số nhất.

Thomas Meunier

Top 10 cầu thủ đa năng nhất trong FIFA Online 4 mùa giải 17 1

Cầu thủ chạy cánh người Bỉ sở hữu một thể hình khổng lồ và bộ chỉ số đồng đều toàn diện nhất mùa ’17. Với những yếu tố trên, Meunier có thể thi đấu tốt ở mọi vị trí trừ thủ môn.

OVR cao nhất: L/RWB 81
OVR thấp nhất: ST-CF-CAM 78

Radja Naingolan

Với lối thi đấu máu lửa, không ngại va chạm và khả năng công thủ toàn diện, Nainggolan có thể thi đấu tốt ở cả những vị trí tấn công lẫn phòng ngự. Tuy nhiên, Nainggolan có phần tăng động thái quá nên vị trí tốt nhất của anh vẫn là CM hoặc CDM.

Top 10 cầu thủ đa năng nhất trong FIFA Online 4 mùa giải 17 2

OVR cao nhất: CDM 78
OVR thấp nhất: ST 74

David Alaba

Alaba vốn đã nổi tiếng là một cầu thủ toàn diện bậc nhất FO3 và sang với FO4 anh vẫn cực kì toàn diện. Anh có thể thi đấu tốt ở cánh lẫn trung lộ nhờ vào tốc độ, khả năng chuyền bóng cũng như những cú sút xa uy lực của mình

Top 10 cầu thủ đa năng nhất trong FIFA Online 4 mùa giải 17 3

OVR cao nhất: L/R(W)B 76
OVR thấp nhất: ST 74

Saúl

Top 10 cầu thủ đa năng nhất trong FIFA Online 4 mùa giải 17 5

Tiền vệ trung tâm người TBN hiện đang khoác áo Atlético Madrid sở hữu bộ chỉ toàn diện. Hầu hết những tiền vệ trung tâm thi đấu cho Atlético Madrid đều rất toàn diện vì lối chơi của đội bóng này yêu cầu những cầu thủ giữa sân phải tham gia vào mọi công đoạn từ tấn công đến phòng ngự.

OVR cao nhất: CM 76
OVR thấp nhất: L/RW – ST 73

Axel Witsel

Tiền vệ người Bỉ với mái tóc xù rất ấn tượng sở hữu bộ chỉ số cũng như thể hình rất toàn diện. Witsel có thể thi đấu tốt ở rất nhiều vị trí nhờ sở hữu tốc độ khá tốt cũng như các kĩ năng về phòng ngự lẫn tấn công đều đạt mức trung bình khá.

OVR cao nhất: CM 75
OVR thấp nhất: CB 71

Marco Parolo

Các tiền vệ người Ý thường rất toàn diện và Parolo cũng là một người như vậy. Với thể hình cân đối, không quá đồ sộ cũng không hề mỏng manh, Parolo có thể thi đấu hầu hết mọi vị trí trên sân.

OVR cao nhất: CM 75
OVR thấp nhất: L/RW 71

Top 10 cầu thủ đa năng nhất trong FIFA Online 4 mùa giải 17 6

Leon Goretzka

Cầu thủ trẻ người Đức được cho là “Ballack đệ nhị” sở hữu những kĩ năng chơi bóng toàn diện hiếm có khi chỉ mới 23 tuổi. Goretzka ’17 có thể thi đấu tốt ở tất cả mọi vị trí của tuyến giữa. Ngoài ra, Goretzka ’17 còn có thể chơi RB theo lời của “giáo chủ” Bình Be.

OVR cao nhất: Toàn là 75 :v
OVR thấp nhất: CB, ST 72

Top 10 cầu thủ đa năng nhất trong FIFA Online 4 mùa giải 17 7

Aleksandar Kolarov

Hậu vệ cánh người Serbia sở hữu cái chân trái đầy uy lực với những cú nả pháo căng đét. Kolarov có thể chơi tốt ở hành lang cánh nhờ vào tốc độ và những đường tạt bóng chính xác; anh còn có thể đá CDM hay CM với khả năng phòng ngự của một hậu vệ và những cú sút xa uy lực.

Top 10 cầu thủ đa năng nhất trong FIFA Online 4 mùa giải 17 8

OVR cao nhất: CDM, L/R(W)B, CB 76
OVR thấp nhất: ST 71

Senad Lulić

Top 10 cầu thủ đa năng nhất trong FIFA Online 4 mùa giải 17 9

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhờ Lulić CP trong FO3 là một cầu thủ toàn năng như thế nào. Tuy Lulić ’17 không thể so sánh được với mùa CP trong FO3 của anh nhưng Lulić vẫn là Lulić, vẫn là một cầu thủ toàn năng, có thể thi đấu tốt mọi vị trí trên sân.

OVR cao nhất: L/RM, CM, L/RWB 72
OVR thấp nhất: CB 69

Trên đay là top 10 cầu thủ đa năng nhất trong FIFA Online 4 mùa giải 17, chúc các HLV lựa chọn sáng suốt để đưa ra chiến thuật phù hợp.

Nguồn bài tham khảo: http://lag.vn

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *