Tin vui: Faker ký hợp đồng tiếp với STK để xây dựng Đế chế SKT 3.0

Tuyển thủ số 1 Lee “Faker” Sang Hyeok đã đồng ý ký vào bản hợp đồng mới và qua đó cam kết về tương lai của anh trong màu áo SKT T1 để xây dựng Đế chế SKT 3.0 ở mùa giải mới.

Cách đây ít phút, Fanpage Facebook cũng như các phương tiện truyền thông củađội tuyển LMHT SKT T1 đã đồng loạt đăng tải thông báo về việc tuyển thủ số 1 của họ – Lee “Faker” Sang-hyeok đồng ý đặt bút ký vào bản hợp đồng mới và qua đó cam kết về tương lai của anh trong màu áo SKT T1.

“Faker” ký hợp đồng mới với STK T1 đến cuối 20121

Bên cạnh Faker, 2 tuyển thủ còn lại của SKT là Effort và Leo cũng chính thức ở lại đội tuyển này sau khi điền tên vào bản hợp đồng mới. Theo nguồn tin từ Inven, hợp đồng của SKT T1 và Faker sẽ có thời hạn 3 năm, kéo dài đến cuối mùa giải 2021.

Tin vui: Faker ký hợp đồng tiếp với STK để xây dựng Đế chế SKT 3.0 1
SKT thông báo về việc gia hạn hợp đồng với 3 tuyển thủ Faker, Effort và Leo

Đây quả thực là một trong những tin vui hiếm hoi đối với cộng đồng fan hâm mộ của SKT và thậm chí là cả LCK, khi mà ngày hôm nay đã đánh dấu quá cuộc chia ly của những tuyển thủ lớn như Bang, Wolf, Blank, PraY, GorillA…

Nhưng Bang và Wolf lại rời STK

Mặc dù việc Faker tiếp tục ở lại SKT đã được dự đoán từ trước, song những người yêu mến đội tuyển này chắc chắn đã trải qua rất nhiều cảm xúc hồi hộp và lo lắng khi mà ngay cả 2 công thần như Bang và Wolf cũng bất ngờ dứt áo ra đi. Nhưng cuối cùng thì họ cũng có thể an tâm khi tượng đài số 1 của đội tuyển – Faker vẫn sẽ giành trọn tương lai cho SKT, ít nhất là trong vòng 3 năm tới.

Tin vui: Faker ký hợp đồng tiếp với STK để xây dựng Đế chế SKT 3.0 2
Hiện tại thì tương lai của các tuyển thủ thuộc biên chế SKT trong mùa giải vừa qua đã được định đoạt, với 7 cái tên chính thức ra đi và chỉ 3 người ở lại. Điều khiến fan hâm mộ quan tâm nhất giờ đây chỉ là việc ai sẽ cập bến đội tuyển này trong tương lai. Những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến SKT hiện đang gắn với những cái tên tiềm năng nhất là Khan, Peanut, Teddy và Mata.

Với riêng Faker, trải qua hai giai đoạn thành công rực rỡ cùng SKT vào năm 2013 và giai đoạn 2015-2016, tuyển thủ này đồng thời cũng đã phải nói lời chia tay với rất nhiều đồng đội như Piglet, Impact, Marin, Bengi, Bang, Wolf…

Tin vui: Faker ký hợp đồng tiếp với STK để xây dựng Đế chế SKT 3.0 3
Đó cũng chính là những cái tên nòng cốt đã xây dựng nên 2 đội hình hùng mạnh của SKT T1 K (Vô địch CKTG 2013) và SKT T1 sau này. Giờ đây, SKT sẽ chỉ còn sở hữu một nhà Vô địch thế giới duy nhất trong đội hình – Faker, và anh sẽ tiếp tục là nhân tố chính trong quá trình xây dựng một Đế chế SKT 3.0 ở mùa giải mới.

Một tin quá là vui với các fan phải không nào? Hãy luôn ủng hộ Faker và STK các bạn nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *