Tìm hiểu các lớp nhân vật trong MU Awaken VNG – tinh hoa MU Online

Muốn biết rõ về các lớp nhân vật trong game MU Awaken VNG được xem là truyền nhân tinh hoa của MU Online một thời thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Vốn là một truyền nhân của tượng đài MU Online, MU Awaken VNG đã kế thừa tất cả những tinh hoa của MU Online trên nền tảng PC trước đó, bên cạnh đó là sự phát triển thêm nhiều nội dung mới nhằm đáp ứng được thị hiếu của game thủ trên toàn cầu.

Tìm hiểu các lớp nhân vật trong MU Awaken VNG - tinh hoa MU Online 1

Một trong những tinh hoa đã được kế thừa và có sự phát triển chính là các lớp nhân vật. Tham chiến tại vùng đất MU Awaken VNG, các mutizens sẽ được gợi nhớ về 15 năm qua, khi họ từng đắm chìm trong thế giới cùng các nhân vật trong huyền thoại của MU Online, thông qua các lớp nhân vật vừa quen và cũng vừa rất lạ.

Dark Knight: Bộc tộc chiến binh mạnh mẽ

Dark Knight vốn là bộ tộc chiến binh mang trong mình dòng máu con người, sinh sống tại thánh địa Lorencia. Dark Knight gây ấn tượng với ngoại hình mạnh mẽ và khả năng xông pha chiến trường dũng mãnh.

Tìm hiểu các lớp nhân vật trong MU Awaken VNG - tinh hoa MU Online 2 Tìm hiểu các lớp nhân vật trong MU Awaken VNG - tinh hoa MU Online 3

Với vũ khí là cây song kiếm, Dark Knight mang sức mạnh của những chiến binh kiếm thuật. Lớp nhân vật này đóng vai trò tiên phong, khả năng sinh tồn và gây sát thương cực cao, có thể phá hủy mọi phòng thủ của địch. Tìm hiểu các lớp nhân vật trong MU Awaken VNG - tinh hoa MU Online 4

Được trang bị bộ giáp và cánh “Cuồng Thần”, Dark Knight sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các Mutizens thích oanh tạc chiến trường và là cơn ác mộng cho đối thủ trong các trận cận chiến.

Fairy Elf: Xạ thủ tiên nữ xinh đẹp và quả cảm

Fairy Elf là bộ tộc mang trong mình dòng máu tinh linh và tiên nữ, sinh sống tại vùng đất thần thoại Noria. Fairy Elf gây ấn tượng mạnh mẽ với ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ, có thế mạnh đặc biệt về khả năng hỗ trợ và trị liệu toàn đội.

Tìm hiểu các lớp nhân vật trong MU Awaken VNG - tinh hoa MU Online 5 Tìm hiểu các lớp nhân vật trong MU Awaken VNG - tinh hoa MU Online 6

Với vũ khí là cung, nỏ, Fairy Elf có khả năng gây sát thương chí mạng ở tầm xa, dễ dàng kết thúc mục tiêu một cách nhanh chóng. Cung thủ Fairy Elf không chỉ linh hoạt ở khả năng né tránh, triệu hồi tinh linh để bảo vệ, trị liệu, triệu hồi pet… mà còn khiến kẻ địch lung lạc tinh thần với kỹ năng dồn phép bắn nhiều mũi tên, gây sát thương lớn cho mục tiêu, kèm choáng trong thời gian ngắn.

Trang bị cho mình bộ giáp và cánh “Nữ Thần”, Fairy Elf sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các Mutizens thích hỗ trợ hậu phương. Và đây là lớp nhân vật không thể thiếu trong đội hình tập thể.

Dark Wizard: Pháp Sư huyền bí cổ xưa

Dark Wizard mang trong mình dòng máu Phù Thủy cổ xưa, sinh sống tại vùng đất băng giá Devias. Dark Wizard gây ấn tượng với ngoại hình phong trần và khả năng biến hóa pháp thuật khôn lường.

Wizard mang sức mạnh của sự huyền bí, dễ gây ám ảnh cho kẻ địch. Những Pháp sư này chủ yếu dùng ma pháp hoặc sức mạnh nguyên tố để gây sát thương lửa và băng cho đối phương.

Tìm hiểu các lớp nhân vật trong MU Awaken VNG - tinh hoa MU Online 7
Pháp sư có thể giải phóng linh hồn Rồng Đen Vực Sâu; tạo thành tia hủy diệt xông về trước; ngưng tụ thiên thạch; tạo ra mưa băng, lốc xoáy… gây sát thương lớn và bất ngờ cho kẻ địch. Ngoài ra họ còn có nguồn sức mạnh đặc biệt khác với khả năng triệu hồi sức mạnh cổ tạo ra kết giới bảo vệ.

Trong MU Awaken, Dark Wizard được tạo hình là nhân vật nam. Trang bị cho mình bộ giáp và cánh “Pháp Thần”, dự Dark Wizard sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các Mutizen ở vị trí trung phong, hậu quân.

Bạn đã có thông tin một phần nào về các lớp nhân vật trong MU Awaken VNG rồi đấy. Thưởng thức ngay thôi nào.

Trang chủ: http://mua.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/mua.zing.vn

Youtube: http://bit.ly/youtubemuawakenvng

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *