Tải gMO “Auto Chess Lite” phiên bản ‘cờ nhân phẩm’ gọn nhẹ mới

Auto Chess Lite” là phiên bản ‘cờ nhân phẩm’ gọn nhẹ ăn theo Auto Chess mới xuất hiện trên di động cho phép người chơi trải nghiệm những tính năng…. của tựa game PC đang hot.

Trong thời điểm hiện tại, rõ ràng Auto Chess đang là cái tên hot nhất trên thị trường game toàn thế giới. Có rất nhiều phiên bản mobile ‘ăn theo’ của trò chơi xuất hiện trên thị trường trong khi phiên bản chính chủ mãi vẫn chưa thấy đâu.

Auto Chess Lite – tựa game mobie ăn theo Auto Chess

Và một trong số đó phải kể tới Auto Chess Lite mới ra mắt gần đây với hệ thống tướng, tên tuổi, các cách kết hợp… được bê nguyên từ DOTA 2 Auto Chess ra không sai chút nào.

Tải gMO "Auto Chess Lite" phiên bản 'cờ nhân phẩm' gọn nhẹ mới 1
Tất nhiên, với chữ “Lite” thì đây chỉ là phiên bản rút gọn mà thôi, Auto Chess Lite sẽ biến các tướng thành hình quân cờ thật hình tròn chỉ có mặt mà thôi, sau đó bạn cũng mua từng con theo lượt, 3 con thì lên sao rồi xếp lên bàn cờ và chúng sẽ tự choảng nhau y hệt bản gốc, không có nhiều khác biệt…

Tải gMO "Auto Chess Lite" phiên bản 'cờ nhân phẩm' gọn nhẹ mới 2

 

Link tải game Auto Chess Lite cho Android

Hiện tại, Auto Chess Lite còn đang ở mức sơ khai và game thủ chỉ có thể đánh với máy để cho vui mà thôi chứ chưa ‘thi đấu’ được với nhau đem lại nhiều niềm vui như bản gốc trên PC. Bù lại thì không giống các game ăn theo cùng thể loại, trò chơi này hoàn toàn không hiện quảng cáo trên màn hình và không bị buy – to – win.

Tải gMO "Auto Chess Lite" phiên bản 'cờ nhân phẩm' gọn nhẹ mới 3

Auto Chess Lite mới ra mắt trên hệ điều hành Android. Nếu bạn quan tâm có thể download game cho Android tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.C6H6.AutoChessLite

Trong khi chờ siêu phẩm Auto Chess Mobile chính thống ra mắt thì chúng ta cứ thử chơi Auto Chess Lite trước xem thế nào nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *