Survisland – Tựa game sinh tồn siêu khó thách thức người chơi

Survisland là một tựa game sinh tồn cực khó thuộc hàng hardcode dành cho những người muốn thử thách chất xám của mình.

Survisland nhận được phản hồi tích cực từ người chơi

Mới đây nhất đã có thêm 1 tựa game pc hay thể loại sinh tồn đã ra đời, nó được phát triển bởi công ty Super Tampers Stuido (Trung Quốc), tựa game được nhắc đến như một thách thức lớn cho những ai dám đủ kiên nhẫn và trình độ. Survisland từ ngày 16/7 vừa qua đã chính thức góp mặt trên nền tảng Steam với giá bán là 90.000 đồng.

Với những gì quan sát được ở trong trailer, chúng ta có thể nhìn ra rằng tựa game này đúng như những gì lời đồn đã nhắc đến, đây là 1 tựa game chuẩn chất sinh tồn và chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiêm siêu thực, siêu khó, để họ phải cuốn theo như mình đang là nhân vật trong game luôn vậy.

Survisland - Tựa game sinh tồn siêu khó thách thức người chơi 1 Survisland - Tựa game sinh tồn siêu khó thách thức người chơi 2
Kể từ những ngày đầu ra mắt, Survisland cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc sửa lỗi. Nhưng nhà phát triển vẫn không ngừng fix lỗi và liên tục update những nội dung mới. Kể từ 16/7 Survisland đã có đến 80% lượt đánh giá tốt trên Steam, đây cũng là lời nhận định cho rằng tựa game này hoàn toàn hấp dẫn và không còn bị nghi ngờ gì nhiều nữa.

Survisland - Tựa game sinh tồn siêu khó thách thức người chơi 3

Game online Survisland mang đến chất sinh tồn đúng nghĩa

Về phần gameplay, tựa game đưa chúng ta vào một thế giới rất rộng lớn trên những hòn đảo. Ở đó có rất nhiều tài nguyên nhưng sẽ không có một bất cứ thứ gì có thể giúp chúng ta thu thập. Nhiệm vụ của người chơi sẽ phải chế tạo, thu thập và sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên để có thể sống sót được cách lâu nhất.

Survisland - Tựa game sinh tồn siêu khó thách thức người chơi 4
Tiếp đến chính là phần xây dựng, đây cũng là một yếu tố khiến cho Survisland trở nên đa dạng hơn khi người chơi có thể tự thiết kế ra những kiến trục độc đáo và chỉ có riêng của mình trên hòn đảo hẻo lánh này.

Survisland - Tựa game sinh tồn siêu khó thách thức người chơi 5
Ngoài ra, game cũng có 1 hệ thống chỉ số nhân vật (trao đổi chất) giúp chúng ta có thể xem tình trạng thể chất của mình mọi lúc mọi nơi (cái này cũng là điểm đặc trưng của khá nhiều tựa game sinh tồn).

Đồng thời còn có những công cụ với nhiều tác dụng khác nhau và có những thuộc tính rất phức tạp, yêu cầu người chơi phải biết rất rõ về công dụng của nó để sử dụng đúng trong mọi trường hợp. Đây chính là điểm sáng trong Survisland.

Survisland - Tựa game sinh tồn siêu khó thách thức người chơi 6
Yêu tố thời tiết trong game cũng rất chân thực, những dòng sự kiện trong game sẽ cuốn chúng ta theo liên tục bao gồm:” Mặt trời mọc, hoàng hôn, thay đổi nhiệt độ, thời tiết”. Không chừa cho chúng ta một nhịp thở dễ chịu khi xung quanh luôn có những mối đe dọa rất lớn. Hệ thống mùa trong Survisland sẽ cập nhật rất chị tiết khi chỉ vào đúng mùa chúng ta mới thấy được những hoa quả đó.

Survisland - Tựa game sinh tồn siêu khó thách thức người chơi 7
Survisland cũng có cấu hình tương đối trung bình thích hợp cho những tựa game offline như bây giờ.

Nhanh tay rinh Survisland về máy của mình để trải nghiệm chỉ với giá cực nhẹ nhàng là 99.000 đồng thôi nào.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/839630/Survisland/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *