Spellbreak: “PUBG mới” phiên bản phép thuật đang hot nhất hiện nay

Spellbreak được đánh giá là tựa game “PUBG mới” phiên bản phép thuật đang hot nhất và thu hút game thủ trên toàn thế giới hiện nay.

Xem qua trailer của “Spellbreak” ngay

Spellbreak là một trò chơi Battle Royale mới đến từ nhà sản xuất độc lập ít tên tuổi Proletariat Games. Nhưng trước khi bạn loại bỏ nó khỏi danh sách vì nghĩ rằng đây chỉ là một sản phẩm “ăn theo trào lưu” chất lượng kém, hãy chịu khó xem qua đoạn giới thiệu sau.

Vì sao Spellbreak là game online hot nhất thế giới?

Tại sao Spellbreak lại là tựa game online hay nhất hiện nay? Vì nó sở hữu phong cách nghệ thuật đẹp mắt, đậm chất fantasy, và các nhân vật chiến đấu với nhau bằng các loại phép thuật nguyên tố khắc chế lẫn nhau, tạo ra những vụ nổ hoành tráng, Spellbreak hứa hẹn mang đến những ván game thực sự quy mô và kịch tính.

Spellbreak: "PUBG mới" phiên bản phép thuật đang hot nhất hiện nay 1

Spellbreak được biết đến như một tựa game sinh tồn Battle Royale được nhà sản xuất Proletariat Games phát triển. Khác với PUBG, Fortnite hay gần nhất là Call of Duty: Blackout, Spellbreak được xây dựng trong một thế giới phép thuật giả tưởng. Nhiệm vụ của bạn vẫn phải là người sống sót cuối cùng, tuy nhiên thay vì súng, đạn, những thứ bạn nhặt được trên đường đi sẽ là những bí kíp phép thuật.

Spellbreak: "PUBG mới" phiên bản phép thuật đang hot nhất hiện nay2 Spellbreak: "PUBG mới" phiên bản phép thuật đang hot nhất hiện nay 3

Những phép thuật đó xuất phát từ hai chiếc găng tay mà nhân vật của bạn đang mang và việc mang loại găng tay nào lại phụ thuộc vào từng lớp nhân vật riêng. Có 11 class với những loại sát thương khác nhau và cho đến nay nhà sản xuất đã bao gồm lửa, băng, sét, đá, gió và chất độc. Bạn có thể kết hợp chúng bằng cách ném ra một đám mây độc và sau đó dùng lửa đốt cháy để tạo thành một hỏa ngục kịch độc khổng lồ. Bạn có thể xem thêm các ví dụ về tương tác giữa lửa và chất độc trong ảnh gif bên dưới.

Spellbreak: "PUBG mới" phiên bản phép thuật đang hot nhất hiện nay 4

Spellbreak: "PUBG mới" phiên bản phép thuật đang hot nhất hiện nay 5

Bên cạnh đó, mỗi class cũng sẽ sở hữu một kỹ năng nội tại riêng (passive ability) và 3 cuộn giấy phép thuật (scroll) có thể lên cấp trong trận đấu để tăng sức mạnh cho nhân vật. Ví dụ, kỹ năng nội tại của Pyromancer cho phép họ hồi sinh với 50% sức khỏe sau khi bị giết lần đầu tiên và các cuộn giấy phép thuật thì giúp tự chữa lành bằng hỏa công, thiêu đốt kẻ thù và tạo ra biển lửa gây sát thương diện rộng khi thi triển chiêu thức.

Spellbreak: "PUBG mới" phiên bản phép thuật đang hot nhất hiện nay 6 Spellbreak: "PUBG mới" phiên bản phép thuật đang hot nhất hiện nay 7

Spellbreak hiện đang ở giai đoạn pre-alpha và bạn có thể đăng ký để thử nghiệm nó tại đây. Trò chơi vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

Mời các bạn xem thêm tại: https://playspellbreak.com/

Nếu chưa chởi thử Spellbreak – tựa game PC đang hot nhất hiện nay này thì hãy thử đi nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *