NPH game Call of Duty: Mobile giải đáp mọi thắc mắc của người chơi

Call of Duty: Mobile có mang được cái hồn của  Call of Duty? sẽ có bản đồ, chế độ chơi như nào, cấu hình máy, khi nào tải game… tất cả đều được NPH giải đáp ngay bên dưới đây.

Với những ai yêu thích thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất thì có lẽ cũng chẳng còn xa lạ gì với cái tên Call of Duty khi mà Series của Activision được coi như một tượng đài. Hòa cùng trào lưu mang những tựa game PC lên nền tảng Mobile trong khoảng thời gian gần đây, Activison cũng quyết định hợp tác với ‘ông trùm làng game Trung Quốc’ Tencent để ra mắt phiên bản Mobile của Call of Duty.

NPH game Call of Duty: Mobile giải đáp mọi thắc mắc của người chơi 1

Cụ thể đây sẽ là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Timi – Studio trực thuộc Tencent đứng sau thành công của hàng loạt tựa game hot nhất hiện nay như Liên Quân Mobile (Arena of Valor) hay mới đây nhất là PUBG Mobile

Game FPS Call of Duty: Mobile là gì?

Call of Duty: Mobile là phiên bản chuyển thể theo hình thức free to play mang bản đồ, vũ khí, nhân vật từ series Call of Duty trên di động.

NPH game Call of Duty: Mobile giải đáp mọi thắc mắc của người chơi 2

Và tất nhiên là Call of Duty: Mobile sẽ chỉ hỗ trợ góc nhìn người thứ nhất theo nguyên gốc.

Game có mối liên hệ nào với các bản Call of Duty?

Call of Duty: Mobile sẽ là một trò chơi mới, tách biệt hoàn toàn trên nền di động.

NPH game Call of Duty: Mobile giải đáp mọi thắc mắc của người chơi 3

Tuy vậy thì Call of Duty: Mobile vẫn sẽ mang các bản đồ được nhiều người chơi ưa thích, chế độ đấu khốc liệt, lớp nhân vật quen thuộc cũng như hệ thống vũ khí độc quyền từ series Call of Duty. Trong đó bao gồm cả Call of Duty®: Black Ops và Call of Duty®: Modern Warfare vào làm một.

Game liệu có chế độ nhiều người chơi cơ bản của Call of Duty? Cụ thể sẽ có bản đồ và chế độ nào?

Chế độ nhiều người chơi là nền móng để chúng tôi phát triển Call of Duty: Mobile. Bạn có thể lập đội với bạn bè và chơi các chế độ quen thuộc trên các bản đồ không xa lạ.

NPH game Call of Duty: Mobile giải đáp mọi thắc mắc của người chơi 4

Call of Duty: Mobile sẽ chắc chắn có chế độ Deathmatch trên bản đồ Nuketown, Frontline ở bản đồ Crash. Ngoài ra chúng tôi sẽ phát triển rất nhiều các tính năng mới mà bạn có thể cập nhật trên các kênh thông tin chính thức.

Khi nào người chơi được tải Call of Duty: Mobile?

Tháng tới – tức tháng 4, chúng tôi sẽ chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm giới hạn cho những người chơi đã đăng ký tại trang chủ: https://www.callofduty.com/mobile.

NPH game Call of Duty: Mobile giải đáp mọi thắc mắc của người chơi 5

Trò chơi sẽ trải qua một đợt chỉnh sửa nữa sau khi thu thập ý kiến game thủ. Sau đó, Call of Duty: Mobile sẽ sẵn sàng cho phiên bản miễn phí toàn cầu.

Mới đây, phiên bản Beta của Call of Duty Mobile đã chính thức xuất hiện trên Google Play và tên đầy đủ của tựa game này là Call of Duty: Legends of War. Là một tựa game Free-to-play giống như những tựa game khác của Tencent nên game thủ có thể dễ dàng tải xuống và trải nghiệm.

NPH game Call of Duty: Mobile giải đáp mọi thắc mắc của người chơi 6

Tuy nhiên vấn đề là ở chỗ phiên bản Beta này chỉ sẵn có duy nhất tại Google Play ở Úc. Do đó nếu muốn tải trực tiếp từ Google Play thì người chơi sẽ buộc phải tìm một phần mềm để Fake IP điện thoại sang Úc. Nhưng thay vì như vậy, bạn đọc có thể lựa chọn tải xuống File cài APK theo đường link tại đây

HĐH hỗ trợ và cấu hình yêu cầu như nào?

Call of Duty: Mobile sẽ hỗ trợ Android và iOS trên hai chợ ứng dụng Google Play Store và App Store.

NPH game Call of Duty: Mobile giải đáp mọi thắc mắc của người chơi 7

Về cấu hình yêu cầu, tựa game mobile này chỉ hướng đến các thiết bị cao cấp để có thể trải nghiệm hết tất cả những gì đẹp, hay nhất của Call of Duty: Mobile

Trang chủ game: https://www.callofduty.com/mobile

Như vậy các bạn đang còn thắc mắc về siêu phẩm Call of Duty: Mobile đã có lời giải rồi chứ? Cùng chờ đợi thêm thông tin mới sẽ được Game Online Hay Nhất cập nhật tại đây nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *