Mẹo chơi game chiến Đế Vương Bá Nghiệp để trở thành “trùm sò”

Nếu bạn muốn trở  thành trùm sò đứng đầu trong tựa game chiến thuật Tam quốc “Đế Vương Bá Nghiệp” thì nhất định phải tham khảo ngay mẹo chơi sau đây.

Đế Vương Bá Nghiệp đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt ngày hôm nay 5/12. Sau một thời gian giới thiệu các tính năng mới lạ, hiện nay trò chơi này đã được nhiều người chú ý, nhất là việc tự mình “xưng Vương” chiến thuật 2018. Tuy vậy với việc sở hữu gameplay khác biệt so với phần còn lại của thị trường, để chơi được tốt Đế Vương Bá Nghiệp sẽ không hề đơn giản. Hãy tham khảo những “mẹo” sau đây để dễ dàng trở thành “trùm” trong trò chơi này nhé!

Mẹo chơi game chiến Đế Vương Bá Nghiệp để trở thành "trùm sò" 1
Đế Vương Bá Nghiệp hiện tại là game chiến thuật Tam Quốc được chú ý nhất trong tháng 12 này

Có 2 hệ thống chính của gameplay là tướng và lính

Đế Vương Bá Nghiệp đã tách biệt 2 hệ thống chính của gameplay là tướng và lính. Tại đây mỗi binh chủng sẽ hoàn toàn biệt lập với tướng, được xây dựng và nâng cấp riêng, có kĩ năng riêng và phát triển thành các nhóm đặc chủng ngày càng cao. Mỗi lính là sẽ được triệu hồi cùng với các tướng khi người chơi lựa chọn bằng cách “thả” khi chạm vào chúng trong giao diện chiến đấu.

Mẹo chơi game chiến Đế Vương Bá Nghiệp để trở thành "trùm sò" 2
Chơi Đế Vương Bá Nghiệp là phải học cách “thả lính” điệu nghệ và khoa học sao cho hiệu quả cao nhất

Lính trong Đế Vương Bá Nghiệp cũng được phân làm 4 hệ khắc chế nhau như tướng là Mãnh Tướng, Quân Sư, Thiện Xạ và Thiên Cơ. Dù là 2 hệ thống khác nhau, tuy nhiên tướng hệ nào lại phải đi cùng lính hệ đó, số lính ra trận cùng tướng được quyết định thông qua chỉ số lương thảo và bị ảnh hưởng bởi sao tướng. Sao tướng càng lớn thì càng mang được nhiều lính cùng tham chiến.

Mẹo chơi game chiến Đế Vương Bá Nghiệp để trở thành "trùm sò" 3
Có cả khu vực luyện binh riêng cho từng hệ binh chủng

Ở Đế Vương Bá Nghiệp: Tướng càng “khủng” thì càng sexy

Có lẽ đây là định luật “bất thành văn” trong bất kì trò chơi nào chứ không riêng gì Đế Vương Bá Nghiệp. Tuy nhiên phải công nhận một điều là tướng nữ trong game này vẫn quá sexy, tướng càng mạnh thì lại càng đẹp, càng mặc đồ… “thiếu vải”.

Mẹo chơi game chiến Đế Vương Bá Nghiệp để trở thành "trùm sò" 4
Tướng càng “khủng” thì càng sexy, đây chính là cách phân biệt “chuẩn” nhất khi mới chiêu mộ

Những mỹ nhân nổi tiếng như Điêu Thuyền, Chân Cơ, Chúc Dung, Tiểu Kiều, Đại Kiều… được thể hiện theo phong cách manhua đầy mới mẻ và trẻ trung. Nói gì thì nói phần lớn game thủ chơi chiến thuật đều là nam giới nên việc nhân vật nữ đẹp là điều hiển nhiên. Nếu bạn mới chơi chưa biết tướng nào “ngon” thì cứ em nào đẹp nhất mà chiêu mộ, chắc chắn sau này sẽ cực mạnh.

Mẹo chơi game chiến Đế Vương Bá Nghiệp để trở thành "trùm sò" 5
Tướng sexy thường được ưu tiên chỉ số “ngon” hơn hẳn

Khi bắt đầu chơi phải trở thành kẻ mạnh

Cách thể hiện tính năng nô lệ một cách đầy đủ nhất và giống với bối cảnh lịch sử trong thế giới game chiến thuật online hiện nay chắc chắn phải kể đến Đế Vương Bá Nghiệp. Trò chơi này phát triển hẳn một hệ thống lớn cho phép người chơi công thành, bắt nô lệ toàn server chứ không chỉ gói gọn trong 1 server như trước.

Mẹo chơi game chiến Đế Vương Bá Nghiệp để trở thành "trùm sò" 6
Bắt nô lệ chủ thành, còn tướng thì có thể lựa chọn “trảm” hoặc chiêu hàng

Sau khi bị bắt làm nô lệ, kẻ thua trận sẽ bị hành hạ, và phải phục vụ chủ nhân để lấy điểm thiện cảm. Chủ nhân có thể bắt đi đào quặng, chăn cừu hoặc trêu chọc tùy thích. Muốn thoát khỏi ác nô lệ, chỉ có cách chiến thắng kẻ đã bắt mình, hoặc nhờ người giải cứu. Vậy nên ngay khi bắt đầu trò chơi, phải phấn đấu ngay lập tức để trở thành kẻ mạnh, nếu không bạn sẽ phải làm nô lệ rất thảm.

Mẹo chơi game chiến Đế Vương Bá Nghiệp để trở thành "trùm sò" 7
Bị bắt làm nô lệ sẽ bị hành hạ, bóc lột rất thảm trong Đế Vương Bá Nghiệp

Với một vài mẹo chơi game chiến Đế Vương Bá Nghiệp để trở thành “trùm sò” cực kỳ hay trên đây sẽ giúp anh em có trải nghiệm thật vui vẻ.

Laningpage: https://devuongbanghiep.vn/landing

Facebook: https://www.facebook.com/devuongbanghiep/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *