Mẹo chơi game bá đạo trong gMO Fantasy War Tactics

Fantasy War Tactics là tựa game nhập vai, gameplay đậm phong cách thần thoại Châu Âu, nền đồ họa Anime đẹp mắt, những trận đánh dạng turn-based khốc liệt…. sẽ đem đến cho người chơi những giây phú thăng hoa nhất. Để giúp các bạn chơi game tốt hơn, trong bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn mẹo chơi game Fantasy War Tactics cực hiệu quả.

Biết lợi dụng tình thế lúc nào là tốt

Trước khi tiến vào dungeon, nhấp vào biểu tượng kính phóng to để nắm được các thông tin của quái sau đó điều chỉnh đội của mình sao cho các ưu điểm được đẩy cao nhất, mạnh hơn đối thủ. Nếu bạn không có hero nào có lợi thế nhiều hơn địch thì hãy chọn người tương đương. Giả dụ quái vật ở dạng “kéo” mà anh hùng của bạn ở dạng “búa” thì tỉ lệ sát thương của bạn sẽ tăng thêm 30% khi tấn công và giảm 20% lúc bị tấn công.

meo-choi-game-ba-dao-trong-gmo-fantasy-war-tactics 1

Biết cách sử dụng các chiến thuật khác hiệu quả

Khi tấn công quái vật ở góc hơn 90 độ thì điểm sát thương sẽ tăng 15%. Khi ra đòn ở địa hình thuận lợi, điểm sát thương tăng 20%. Khi quái vật nằm trong phạm vi tấn công của đồng minh số 1 thì chiêu tấn công kết hợp, sát thương mạnh hơn sẽ được kích hoạt.

meo-choi-game-ba-dao-trong-gmo-fantasy-war-tactics 2

Đánh giá đúng tầm quan trọng của đánh thuê và chiên hữu

Lính đánh thuê của bạn và chiến hữu góp phần không nhỏ đối với cục diện của trận đấu trong game mobile Fantasy War Tactics. Họ không chỉ giúp bạn diệt sạch một dungeon, đạt điểm số cao mà còn có khả năng vô hiệu hóa sự tấn công của địch đối với đội của bạn.

meo-choi-game-ba-dao-trong-gmo-fantasy-war-tactics 3

Phấn đấu đạt tới danh hiệu Grade SS trong Dungeon Grade

Số điểm đạt được khi chinh phục dungeon sẽ liên quan chặt chẽ đến số lượng quà tặng mà bạn nhận được. Chính vì vậy hãy đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ vươn tới mức SS. Một khi chạm tới SS thì từ những lần sau đó, chỉ cần dọn sạch hoàn toàn dungeon là bạn lại tiếp tục xếp hạng SS luôn dù điểm số có là bao nhiêu chăng nữa. Thành tích SS sẽ giúp bạn có được nhiều Regional Bonus hơn trong Expedition.

meo-choi-game-ba-dao-trong-gmo-fantasy-war-tactics 4

Thử sức mình với các nhiệm vụ càng nhiều  càng tốt

Các anh hùng của Fantasy War Tactics, đặc biệt là loại cao cấp không hề dễ để thu phục được. Một số hero chỉ có thể mở khóa được khi bạn tham gia một số sự kiện, nội dung nhiệm vụ nhất định như Battle of Honor, Dimensional Breakthrough, Expedition…). Đó là lí do mà bạn nên thử sức mình với chúng càng nhiều càng tốt bên cạnh các chiến dịch chơi đơn hay chế độ đấu boss.

Tập trung nâng cấp cho anh hùng

Đối với game hành động nhập vai như Fantasy War Tactics, yếu tố anh hùng nắm giữ vị trí then chốt đối với sự thành bại của mỗi trận đánh. gMO này cung cấp hệ thống tùy chỉnh, nâng cấp nhân vật vô cùng đa dạng, cho phép bạn tùy ý sáng tạo hero của mình. Tuy nhiên ở đây bạn cần có chiến thuật rõ ràng, luôn ghi nhớ việc nâng cấp tối đa các trang bị, thu thập chúng càng nhiều càng tốt và áp dụng trên đúng anh hùng phù hợp nhất. Đối với hero chính, đừng ngại ngần tậu cho anh/cô ta bộ trang phục xịn nhất nhằm tăng các chỉ số tấn công, phòng thủ.

meo-choi-game-ba-dao-trong-gmo-fantasy-war-tactics 5

Sử dụng hiệu quả số Crystal

Hàng ngày, hàng tháng tựa game online hay cho Android Fantasy War Tactics đều cung cấp cho người chơi cơ hội sở hữu những món quà lí thú, đặc biệt là Crystal. Tương tự như Gold, Crystal cũng là một loại tiền tệ in-game, giá trị cao và bạn nên sử dụng chúng ở những lúc cần thiết nhất, chớ phung phí vào giao dịch không đáng. Ví dụ như Golden Coocoo là thứ “đắt xắt ra miếng” mà bạn nên chi cũng như những nâng cấp cần thiết cho các cuộc chinh chiến lớn, đòi hỏi nhiều nhân lực.

Đăng nhập hàng ngày để nhanh chóng nâng cấp  các anh hùng

Bạn có thể tìm thấy những tài nguyên cần thiết để nâng cấp anh hùng ở Nephthys Dungeon. Hầm ngục này thay đổi theo ngày vì vậy hãy cố gắng ngày nào cũng ghé qua đây và thu nhặt những thứ cần thiết. Các loại quái vật như EXP, Rebirth và đá quý có thể được dùng để cải tiến và điều chỉnh cho các trang bị. Ngoài ra bạn còn có thể thu được phần quá bí mật hấp dẫn ở hầm ngục Nephthys.

meo-choi-game-ba-dao-trong-gmo-fantasy-war-tactics 6

Mỗi quái vật và trùm cuối ở hầm ngục Nephthys nói riêng và các hầm ngục khác nói chung đều sở hữu những đặc tính riêng biệt mà bạn cần nắm vững. Chính yếu tố này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả chiến đấu cao hơn rất nhiều so với cách đánh quái thông thường. Ví dụ ở hầm ngục Scissors Coocoo, lũ quái vật sẽ bị sát thương nhiều gấp 300% nếu chúng thuộc phạm vi DOT.

Trên đây là mẹo chơi gaemeá đạo trong gMO Fantasy War Tactics hiệu quả dành cho những ai đam mê thể loại game nhập vai này nhé.

>>> Link tải game cho Android: http://goo.gl/rIepIY

>>> Link tải game cho iOS: http://goo.gl/XKQzzh

>>> Cập nhật thông tin game hay nhất về game tại: http://gamehub.vn/tags/fantasy+war+tactics/