[LMHT] Top 4 sát thủ đường giữa giết người không gớm tay nhất

Đâu là những tên sát thủ đường giữa giết người không gớm tay khiến bất kỳ ai cũng phải dè chừng, tránh xa trong Liên Minh Huyền Thoại hiện nay? Cùng Game Online Hay Nhất tìm hiểu nhé.

Zed: Sát thủ đáng sợ nhất ở Đường giữa

[LMHT] Top 4 sát thủ đường giữa giết người không gớm tay nhất 1

Khỏi phải bàn cãi nhiều, Zed luôn là vị tướng Sát Thủ đáng sợ hàng đầu ở Đường Giữa. Ở meta hiện tại chẳng còn có mấy tướng Đỡ Đòn xuất hiện trong những trận đấu xếp hạng cả, vì vậy nên Zed có thể tự tin lao vào chém thẳng mặt bất kì kẻ địch nào đi lẻ. Và ngoài ra, trang bị dòng Cung Xanh cũng đã có lại khả năng xuyên giáp tổng, và Zed sẽ càng trở nên bá đạo hơn khi tận dụng trở lại món đồ này.

Talon: Khả năng dồn sát thương và parkour cực ngầu

[LMHT] Top 4 sát thủ đường giữa giết người không gớm tay nhất 2

Talon đang là một vị tướng Đường Giữa hàng đầu ở rank Hàn, nhưng có vẻ như những khu vực khác vẫn chưa nhận ra được sức mạnh của hắn ta. Không chỉ có khả năng dồn sát thương bá đạo, Talon còn khiến nhiều kẻ địch phải đau đầu nhờ khả năng parkour ngầu lòi của mình. Thậm chí nhiều người chơi còn cảm thấy Talon quá khó bị gank và muốn Riot phải cho thêm một chút năng lượng tiêu hao vào chiêu E. Nhưng có vẻ như vì combo của Talon vẫn khá dễ đoán và hắn ta không thể né chiêu kẻ địch một cách đơn giản được như Zed nên mới không có nhiều người muốn sử dụng hắn.

Fizz: Sở hữu kỹ năng thường ai cũng khiếp sợ

Chưa cần tới đợt làm lại kĩ năng W, Fizz vẫn đang có một tỉ lệ chọn lẫn tỉ lệ thắng ở mức khá ổn. Lối lên đồ của tên cá mắt tròn này không hề thay đổi trong một quãng thời gian dài, và hắn ta cũng chăng hề có được một đợt tăng sức mạnh nào từ rất lâu rồi, vậy nhưng khả năng ám sát của Fizz vẫn khiến cho bất kì vị tướng nào cũng phải cảm thấy khiếp sợ.

[LMHT] Top 4 sát thủ đường giữa giết người không gớm tay nhất 3

Nếu xét mặt bằng chung của tướng Sát Thủ thì chiêu cuối của Fizz cũng hồi khá lâu, nhưng bù lại bộ kĩ năng thường của hắn cũng đã đủ để làm bốc hơi những kẻ địch mỏng manh rồi.

Ekko: Sát thủ kiêm phòng thủ cực tốt trong Liên Minh

Thêm một vị tướng Pháp Sư kiêm Sát Thủ nữa trong danh sách các tướng sát thủ đường giữa nguy hiểm nhất trong game MOBA LoL đó là Ekko có lối lên đồ giống hệt với Fizz luôn đó. Khả năng tiếp cận kẻ địch của Ekko không được tốt so với những người đồng nghiệp kể trên, nhưng bù lại một khi hắn đã chạm được vào đối phương thì đảm bảo chúng sẽ bị dí tới chết. Dù là một tướng Sát Thủ nhưng Ekko vẫn có khả năng phòng thủ cực tốt với lượng giáp của chiêu W, và đặc biệt là khả năng lật kèo mạnh kinh khủng tới từ chiêu cuối Đột Phá Thời Gian (R).

[LMHT] Top 4 sát thủ đường giữa giết người không gớm tay nhất 4

Qua đây anh em đã biết được tướng sát thủ nào đáng sợ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại rồi chứ? Hãy liệu liệu rồi tránh xa hoặc sử dụng cẩn thận nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *