LMHT: Hướng dẫn ‘hack’ bất tử và chiến thắng chế độ đánh boss Odyssey

Ở bài viết này thì Game Online Hay Nhất sẽ hướng dẫn các bạn cách ‘hack’ bất tử và chiến thắng chế độ đánh boss Odyssey trong Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Riot Games ra mắt chế độ chơi mới Odyssey: Extraction

Mới đây Riot Games đã tung ra seri những bộ trang phục Odyssey dành cho các vị tướng bao gồm Yasuo, Jinx, Malphite, Kayn, Sona và Ziggs. Trong số đó, Kayn sẽ có trang phục huyền thoại đầu tiên của mình với vai trò boss của một event chế độ chơi mới. Còn với năm tướng còn lại sẽ là các trang phục Sử Thi với cả thay đổi về cả thiết kế lẫn hiệu ứng đóng vai trò những kẻ diệt boss.

LMHT: Hướng dẫn 'hack' bất tử và chiến thắng chế độ đánh boss Odyssey

Sau sự kiện Vệ Binh Tinh Tú, lần này 6 trang phục Odyssey sẽ tiếp tục khơi dậy chế độ săn boss vượt ải với những tính năng và cấp độ chơi mới. Nó sẽ bao gồm các phần thưởng như mẫu mắt, biểu tượng, biểu cảm và cả những món đồ dành cho chế tạo Hextech. Theo đó chế độ chơi mới mang tên Odyssey: Extraction sẽ được chơi trên map mới có tên Crash Site.

Có khá nhiều game thủ đã khổ sở với chế độ mới này mà không thể thắng nổi boss Kayn với vô số kỹ năng khủng.

Cách khắc chế Kayn và chiến thắng dễ dàng trong LMHT

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các game thủ cách khắc chế Kayn và chiến thắng dễ dàng: Các bạn chọn 5 Ziggs, mang theo Phản Lực với Náo Loạn và nhớ lên đồ max 40% hồi chiêu. Nếu làm đúng theo những bước trên các game thủ sẽ có kết quả như video bên dưới.

Hy vọng với hướng dẫn ‘hack’ bất tử và chiến thắng chế độ đánh boss Odyssey trong Liên Minh Huyền Thoại trên đây sẽ giúp ích nhiều cho anh em. Cùng theo dõi các bài viết sau của chúng tôi nhé.