Link tải PUBG Mobile Lite dành cho máy cấu hình yếu trên Android

Không thể chơi được PUBG Mobile trên điện thoại phải chăng máy của bạn không đủ cấu hình? Vậy hãy tải ngay PUBG Mobile Lite – phiên bản dành cho máy cấu hình yếu không hề thua kém phiên bản gốc nhé.

PUBG Mobile đang tung hoành làng game thế giới với số lượng game thủ cực kỳ đông đảo. Tuy nhiên mặc dù có một cộng đồng rộng lớn nhưng PUBG Mobile vẫn chưa thể vươn đến hết mọi ngõ ngách trong thế giới ảo phần nhiều vì yêu cầu cao về phần cứng. Chẳng vậy mà nhiều game thủ trong cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam (Offcial) luôn lăn tăn xem nên mua máy nào tốt đê có trải nghiệm hoàn hảo siêu phẩm Battle Royale này.

“PUBG Mobile Lite” và “PUBG Mobile” có khác nhau?

Thấy được điều đó, đội ngũ phát triển đứng sau PUBG Mobile đã tung ra một phiên bản đặc biệt, cho game thủ có máy cấu hình yếu cơ hội trải nghiệm game mượt mà và trơn tru hơn. Mang tên PUBG Mobile Lite, phiên bản này đã chào sân kho tải Google Play.

Link tải PUBG Mobile Lite dành cho máy cấu hình yếu trên Android 1

Giống nhau về hình ảnh và âm thanh

Tuy nhiên câu hỏi ở đây là PUBG Mobile Lite khác gì với PUBG Mobile gốc. Về hình ảnh và âm thanh, phiên bản Lite hoàn toàn tương đồng với phiên bản gốc. Không hề có sự cắt xén về đồ họa hay bất cứ tinh giản nào về chất lượng lối chơi. Nếu đã từng đam mê hình ảnh của phiên bản gốc mà cảm thấy thiết bị của mình vẫn khá vất vả khi chạy game thì PUBG Mobile Lite có thể là sự lựa chọn dành cho bạn.

Quy mô trận đấu và Map có khác

Link tải PUBG Mobile Lite dành cho máy cấu hình yếu trên Android2

Nhưng để giữ cho game nhẹ hơn và thiết bị Mobile đỡ vất vả hơn trong việc xử lý dữ liệu, quy mô của trận đấu sẽ được hạ xuống. Theo đó mỗi trận đấu thay vì có 100 người chơi thì nay chỉ còn 40 và diện tích Map cũng sẽ nhỏ hơn để giúp cho chiếc Smartphone của bạn không bị quá tải khi phải “load” đến 64 cây số vuông.

Link tải PUBG Mobile Lite cho Android

Link tải PUBG Mobile Lite dành cho máy cấu hình yếu trên Android3

Tất nhiên lựa chọn tải phiên bản PUBG Mobile Lite hay không là nằm hoàn toàn ở bạn. Bạn vẫn có thể chơi phiên bản gốc tự do mà không gặp phải rào cản nào hết. Đây đơn giản chỉ là cách để giúp người chơi có thể trải nghiệm game trong khi chưa có điều kiện kinh tế để lên đời máy mà thôi. Tuy nhiên có lẽ do vẫn còn đang trong quá trình “soft launch” nên phiên bản này vẫn chưa mở cửa đến rộng khắp cộng đồng game thủ. Nhiều người lên kho tải vẫn không thể tải được game, đặc biệt là từ khu vực Việt Nam.

Link tải PUBG Mobile Lite dành cho máy cấu hình yếu trên Android 4

Link tải: https://appvn.com/android/pubg-mobile-lite/0-5-0/detail?id=com.tencent.iglite

Hoặc: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.iglite&hl=en_US

Cộng đồng PUBG Mobile: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/

Channel Discord: https://discordapp.com/invite/JzRYUk

Chúc các bạn tải PUBG Mobile Lite cho Android thành công và trải nghiệm vui vẻ. Nếu máy đời cao rồi thì đừng dại gì mà không tải bản chính thức chơi cho sướng nha.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *