Liệu NSX của Auto Chess sẽ cho ra mắt phiên bản mobile chăng?

Cách đây không lâu, NSX của Auto Chess vừa hé lộ thông tin ngụ ý phiên bản mobile của trò chơi sắp ra mắt trên thị trường. Và người chơi đều mong đợi đó chính là Auto Chess.

Không phải giới thiệu nhiều thì hiện tại custom map Auto Chess của DOTA 2 đang là một trong những game online hot nhất trên thị trường. Thậm chí phiên bản gốc còn được ‘ăn theo’ với số lượng người chơi tăng chóng mặt.

Liệu NSX của Auto Chess sẽ cho ra mắt phiên bản mobile chăng? 1
Với tính chiến thuật cao, lại đơn giản dễ chơi cho game thủ mới bắt đầu nên gần như ai cũng có thể chơi được Auto Chess, từ người già tay chậm tới các bạn nữ vốn không được linh hoạt bằng nam giới. Đó chính là lý do mà trò chơi này nhanh chóng xâm lấn và trở thành một loại ‘bệnh gây nghiện’ trong làng game thế giới.

Drodo Studio hé lộ thông tin về Auto Chess bản mobile

Mới đây, một tin rất vui được Drodo Studio ‘hé lộ’ trên weibo chính là hình ảnh chú chim xanh (biểu tượng của NSX) đang ngậm smartphone cùng một đống cờ ở dưới. Điều này có ngụ ý rằng phiên bản mobile của trò chơi sắp ra mắt trên thị trường. Hiện tại studio vẫn chưa khẳng định đó là trò gì nhưng mà với sản phẩm hot nhất Auto Chess của họ chính là thứ được mong chờ nhất.

Liệu NSX của Auto Chess sẽ cho ra mắt phiên bản mobile chăng?2
Bức ảnh đang khiến các fan Auto Chess mê mẩn.

Khỏi phải nói thì tất cả các fan của Auto Chess đều hết sức vui mừng trước thông tin hé lộ về phiên bản mobile của trò chơi, mặc dù chưa chắc chắn nhưng mà có tí ‘hi vọng’ đã đủ mừng lắm rồi.

Hiện tại Auto Chess đang là thương hiệu rất có tiếng nói và cũng bị sao chép lại rất nhiều trên nhiều nền tảng khác nhau. Mặc dù Drodo Studio có khẳng định rằng họ chưa bán bản quyền cho bên nào nhưng mà bạn có thể tìm thấy những trò chơi tương tự như phiên bản game trong WarCraft 3 hay tựa game Realm of Gods ra mắt đã lâu…

Liệu NSX của Auto Chess sẽ cho ra mắt phiên bản mobile chăng? 3 Liệu NSX của Auto Chess sẽ cho ra mắt phiên bản mobile chăng? 4
Rất nhiều game ‘nhái’ Auto Chess đã ra mắt nhưng chưa có bản chính chủ trên Mobile.

Liệu điều này có trở thành sự thực không? Nếu phiên bản di động ra mắt thì nó có giữ được tinh túy trên PC và có thành công hay không? Hãy cùng chờ thông tin sẽ được Blog Game Online Hay Nhất update nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *