Lịch thi đấu chính thức VCS mùa xuân 2019 và những cuộc đại chiến

Xin mời tất cả anh em cùng xem ngay lịch thi đấu chính thức VCS mùa xuân 2019 hứa hẹn là những cuộc đại chiến và kèo đấu cực căng thẳng.

Ngày một hùng mạnh là những gì người ta có thể nhận thấy từ nền LMHT Việt, nhất là khi cả thế giới công nhận Việt Nam là một khu vực lớn sau bước ngoặt tách khỏi GPL cách đây 1 năm. Kể từ đó, giải đấu VCS ra đời và gây được tiếng vang lớn trên những kênh thông tin đại chúng hay nhiều trang tin lớn về thể thao điện tử cả trong và ngoài nước.

Lịch thi đấu chính thức VCS mùa xuân 2019 và những cuộc đại chiến 1

Cập nhật lịch thi đấu chính thức VCS mùa xuân 2019

Kết thúc mùa giải thứ 8 đầy biến động, chúng ta đón chào SS9 với những cái tên mới, mới đây lịch thi đấu VCS 2019giải đấu eSport lớn đã chính thức lộ diện hứa hẹn nhiều pha combat gay cấn hay những kèo đấu cân não sắp diễn ra. Những đội tuyển xuất sắc hàng đầu của nền LMHT Việt Nam bao gồm: CERBERUS Esports, PVB, EVOS, GAM Esports, Cherry Esports, Sky Gaming Daklak, Friends Forever và FTV.

Lịch thi đấu chính thức VCS mùa xuân 2019 và những cuộc đại chiến 2 Lịch thi đấu chính thức VCS mùa xuân 2019 và những cuộc đại chiến 3 Lịch thi đấu chính thức VCS mùa xuân 2019 và những cuộc đại chiến 3 Lịch thi đấu chính thức VCS mùa xuân 2019 và những cuộc đại chiến 4

Đáng chú ý hơn cả đó là kèo đấu sớm vào 17/1 giữa GAM và đầu tàu – người anh em trong quá khứ Optimus cùng SGD. Tiếp đó là màn cân não giữa super team EVS và những chú trâu PVB đầy gay cấn.
Đã có trong tay lịch thi đấu chính thức VCS mùa xuân 2019 rồi thì đừng quên theo dõi và ủng hộ cho 8 đội tuyển nha mọi người!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *