Giới thiệu 6 tựa game online siêu hay khơi gợi lại đam mê của bạn

Có một thời bạn mất ăn mất ngủ, cày ngày cày đêm với một vài trò chơi nhưng nay đã không còn. Vậy thì hãy thử lại 6 tựa game online siêu hay sau đây, chúng sẽ giúp bạn lấy lại đam mê đó.

Into the Breach

Hầu hết mọi người đã quá quen thuộc với những dòng nhập vai, hay các câu chuyện xoay quay khẩu súng và những viên đạn, hoặc chí ít là những trò chơi chiến lược với một vài meta xoay đi quẩn lại. Tuy nhiên, Into the Breach dường như không tưởng, lại là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn thử cảm giác mới,.. chính xác hơn là cũ, mà họ chưa từng trải qua.

Giới thiệu 6 tựa game online siêu hay khơi gợi lại đam mê của bạn 1
Chỉ cần làm quen với game, bạn có thể ngồi từ 5 phút, hay thậm chí 5 giờ liên tiếp mà vẫn chưa cảm thấy chán. Cũng vì là một tựa game chiến lược cũ, yêu cầu về cấu hình PC không quá điên rồ như những đồ họa xa hoa đẹp mắt khác. Gì thì gì, nó cũng đã từng nhận được giải thưởng Game of the Year nên nếu bạn thấy buồn chán, hãy dừng chân và thử một tí nhé.

Return of the Obra-Dinn

Thực sự tựa game pc hay này đã có từ rất lâu, tuy nhiên vẫn đem lại cho người chơi cảm giác thích thú. Có thể chúng không được phát hành trong kỷ nguyên Mac, nơi mà những game phiêu lưu, giải đố kiểu cũ rất được ưa chuộng, nhưng bằng một cách nào đó, Return of the Obra-Dinn vẫn có sức hút của riêng mình theo một cách hiếm thấy.

Giới thiệu 6 tựa game online siêu hay khơi gợi lại đam mê của bạn 2
Trò chơi trước Obra-Dinn của Lucas Pope là Papers Please, cũng đem lại những ấn tượng của riêng nó vậy. Vào thời kỳ đó, cho dù có bao nhiêu trò chơi được ra mắt mỗi tuần đi chăng nữa, vẫn không có những tựa game nào mới mẻ như của Pope, và nếu để khơi lại cảm xúc trong việc chơi game sau hàng ngày trời làm việc mệt mỏi, bắt đầu với những hoài niệm trong quá khứ có vẻ là một quyết định không tồi.

[AdSense-A]

Skyrim VR

Skyrim vốn dĩ đã là một tựa game online rất hay, có chiều sâu về mặt nội dung và đồ họa ở mức trung bình. Nhưng đối với người đã không chơi trò chơi điển tử trong một thời gian dài, sao không thử luôn biện pháp mạnh bằng Skyrim VR nhỉ. Được trải nghiệm tuyệt phẩm của Bethesda trong không gian VR chắc chắn sẽ khiến không ít người cảm thấy sung sướng khi tiếp xúc với game trở lại.

Giới thiệu 6 tựa game online siêu hay khơi gợi lại đam mê của bạn 3

What Remains of Edith Finch

Dưới dạng những câu chuyện ngắn, được kể trong quá trình chơi game, chắc chắn sẽ khiến bạn choáng váng. Ngay cả khi bạn không phải là một người chơi đặc biệt, không có các kỹ năng phân tích và thao tác thần sầu như người chơi khác, bạn vẫn có thể khám phá môi trường tuyệt vời trong What Remains of Edith Finch.

Giới thiệu 6 tựa game online siêu hay khơi gợi lại đam mê của bạn 4

Assassin’s Creed Origins hoặc Odyssey

So với những trò chơi kiểu cũ phía trên, nếu muốn ai đó có cảm tình lại với game, hãy thử đổi phương pháp bằng cách cho họ tiếp xúc với một thế giới rộng lớn, đẹp đẽ và chi tiết như trong AC : Origins hay Odyssey. Cốt truyện hay, hệ thống nhiệm vụ và vũ khi đa dạng, các tương tác với địa hình của nhân vật là những đặc trưng của dòng AC này. Thậm chí kể cả là những người chơi game thường xuyên đi chăng nữa cũng sẽ phải ngồi lì trên ghế cho nhiều giờ mà thôi.

Giới thiệu 6 tựa game online siêu hay khơi gợi lại đam mê của bạn 5

Apex Legends

Là một làn gió mới mới thổi vào thị trường game nhiều ngày nay, nhiều người lâu không chơi sẽ thật bất ngờ khi dạo quay internet lại có thể tìm thấy tựa game FPS miễn phí mà hay đến vậy. Để gọi một người chơi là một cựu game thủ, chắc chắn họ đã từng trải nghiệm Halo, hoặc Call of Duty các phiên bản.

Giới thiệu 6 tựa game online siêu hay khơi gợi lại đam mê của bạn 6
Nhưng trong lúc họ ngừng lại đam mê thì tựa game battle royale đã phát triển rất nhanh rồi. Fortnite chắc chắn sẽ là cái tên mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên, nhưng nhịp độ quá nhanh, hình ảnh hoạt hình cùng vài điệu nhảy vui nhộn có thể không hợp cạ cho những tâm hồn đã quá quen với đồ họa chân thực. Apex sinh ra dường như để đảm nhiệm trọng trách cầu nối giữa cựu game thủ với battle royale, giúp họ tiếp nhận tốt hơn và trải nghiệm trong những bước trở lại vững vàng hơn.

Có thể nói, Apex Legends là tựa game online hay nhất hiện nay đang đứng đầu BXH trên toàn thế giới. Muốn biết nó hay đến mức nào và vì sao lại hot thì bạn hãy chơi thử đi nhé.

Chúc anh chị em lấy lại được đam mê đối với các trò chơi điện tử một thời!