Game online mới Monster Hunter: World đang gây “nghẽn” Steam

Game online mới ra mắt trên Steam hôm 9/8 là “Monster Hunter: World ngay” lập tức cán mốc  239.779 và trở thành 1 trong 7 tựa game đông người nhất trên Steam năm 2018.

Như chúng ta đã biết, vào ngày hôm qua 9/8, Monster Hunter: World đã chính thức mở cửa rộng rãi với phiên bản PC thông qua Steam. Ngay lập tức, tựa game này đã trở thành một “cú hích” lớn trên Steam vốn đang khá ảm đạm.

Game online mới Monster Hunter: World đang gây "nghẽn" Steam  1

Monster Hunter: World gây sốt, đạt điểm cực cao

Thật vậy, theo thống kê thì ngay sau khi ra mắt, Monster Hunter: World đã ngay lập tức cán mốc với số lượng người chơi cao nhất đạt con số 239.779, qua đó trở thành 1 trong 7 tựa game đông người nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại. Điều đặc biệt hơn rằng con số 239.779 cũng giúp cho Monster Hunter: World trở thành tựa game thu hút đông người chơi nhất được phát hành trong năm 2018 này.

Game online mới Monster Hunter: World đang gây "nghẽn" Steam 2

Các đánh giá của Monster Hunter: World trên trang  Metacriti

Theo tổng hợp đánh giá trên Metacritic, tựa game PC này đạt điểm trung bình 9.0 (cao nhất trong dòng game PC trong năm 2018). Điểm số cụ thể của trò chơi này trên nhiều tạp chí uy tín như sau:

– Trusted Reviews: 10

– IGN: 9.5

– Game Informer: 9.3

– PCGamesN: 9

– PC Gamer: 8.6

– GameSpot: 8

– RPG Site: 8

Cho những ai chưa biết về “Monster Hunter: World”

Được biết, Monster Hunter: World là tựa game đầu tiên trong series Monter Hunter được Capcom đưa lên PC. Hơn thế nữa, đây cũng là tựa game trong series được xây dựng theo hướng chơi online. Nhìn chung, Monster Hunter World có thể được xem là một tựa game online có phần na ná giống với “Phantasy Star Online 2” ở mặt chỉ có nội dung PvE.

Game online mới Monster Hunter: World đang gây "nghẽn" Steam 3

Trong Monster Hunter: World game thủ sẽ không tập trung vào PvP mà nội dung chơi chủ yếu sẽ chỉ là PvE mà thôi. Trong game, người chơi có thể chơi solo hoặc lập tổ đội cùng đi raid, săn quái vật để luyện level, săn đồ…

Game online mới Monster Hunter: World đang gây "nghẽn" Steam 4 Game online mới Monster Hunter: World đang gây "nghẽn" Steam 5 Game online mới Monster Hunter: World đang gây "nghẽn" Steam 6

Điều đặc biệt hơn rằng do được xây dựng theo mô típ game online, nên Monster Hunter: World sẽ xây dựng theo phong cách thế giới mở rộng lớn. Trong game người chơi sẽ có thể tự do di chuyển quanh bản đồ, khám phá các vùng đất mới.

Game online mới Monster Hunter: World đang gây "nghẽn" Steam 7

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm siêu phẩm game online hay nhất vừa mới ra mắt đang gây bão trên Steam này chưa nào??? Nếu đã chuẩn bị xong thì chiến ngay thôi.

Link Steam: https://store.steampowered.com/app/582010/MONSTER_HUNTER_WORLD/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *