FO4: Top 6 tiền đạo đánh đầu chất mà bổ rẻ mùa Tournament Best

Bạn có biết những tiền đạo đánh đầu chất mà bổ rẻ mùa Tournament Best trong FIFA Online 4 hay không? Hãy cùng Game Online Hay Nhất cập nhật ngay sau đây nhé.

Các tiền đạo chơi đầu cực hay mùa Tournament Best này chỉ có giá chỉ dưới 2 triệu BP thôi.

Bas Dost – Tiền đạo chơi bóng bổng

Dost TB đơn giản là một tiền đạo sinh ra để chơi bóng bổng. Với chiều cao lý tưởng dù in-game hơi mỏng người, cầu thủ này thường xuyên ghi bàn từ những tình huống câu bóng bổng vào vòng 16m50 mà không cần bật nhảy quá nhiều.

FO4: Top 6 tiền đạo đánh đầu chất mà bổ rẻ mùa Tournament Best 1

Tuy nhiên, Dost TB khá chậm chạp, xoay trở kém mà chuyền chọt cũng kém luôn nên bạn chỉ nên sử dụng anh này loanh quanh trong vòng cấm địa đối thủ mà đánh đầu mà thôi.

Olivier Giroud – Khả năng bậy nhảy và đánh đầu tốt

Một phiên bản taca-dada đẹp trai và có tiếng hơn đó chính là Giroud ‘chân gỗ’. Cũng vẫn chậm chạp và xoay trở kém nhưng Giroud TB có thể hình khá đầm nên tạo cảm giác tì đè tốt hơn Dost TB.

FO4: Top 6 tiền đạo đánh đầu chất mà bổ rẻ mùa Tournament Best 2

Ngoài ra anh này tương đối cao mà khả năng bật nhảy cũng rất tốt với những cú đánh đầu không thể cản phá. Điểm cần lưu ý là Giroud thuận chân trái nên những pha sút hay đỡ bóng chân phải khá là phế.

Cenk Tosun – Tiền đạo toàn diện mùa Tournament Best

Không giống như hay chiến binh kể trên, Tosun TB là một sự tổng hòa của cả khả năng đánh đầu, chạy chỗ và xoay trở tương đối ổn. Cầu thủ này có thể chơi bóng chân không thuận cũng rất tốt, một dạng tiền đạo toàn diện cả chân lẫn đầu trong vòng cấm.

FO4: Top 6 tiền đạo đánh đầu chất mà bổ rẻ mùa Tournament Best 3

Tất nhiên, do thể hình hạn chế nên Tosun TB khó lòng tì đè được với các trung vệ cao to mà nên dùng tốc độ thoát đi hoặc chuyền chọt ban bật.

Aduriz – Khả năng đánh đầu đỉnh nhất

Aduriz TB đang bị fix giá nên nếu có thể mở ra hoặc xúc được cầu thủ này thì bạn nên giữ lại để dùng. Đây quả thật mới là tiền đạo đánh đầu hay nhất mùa Tournament Best dù khá vô danh và thể hình in-game chỉ vừa đủ dùng.

FO4: Top 6 tiền đạo đánh đầu chất mà bổ rẻ mùa Tournament Best 4

Ngoài khả năng chơi đầu bá đạo, Aduriz TB rất biết cách chạy chỗ thoát việt vị với những cú sút có lực tương đối căng. Điểm yếu của cầu thủ này là xoay trở chậm và cầm giữ bóng không chắc, dễ bị tì đè xô ngã.

Mario Gómez – Càn lướt và đánh đầu hiểm hóc

FO4: Top 6 tiền đạo đánh đầu chất mà bổ rẻ mùa Tournament Best 5

Tiền đạo gánh team một thời ở đội tuyển Đức cũng như Bayern Munich đã ở tuổi xế chiều, nhưng không vì thế mà kỹ năng chơi đầu của anh cùi đi. Tất nhiên tiền nào của nấy, nếu dùng Gomez TB bạn nên xài +2 trở lên để gia tăng thêm sức mạnh càn lướt, chọn vị trí khôn ngoan và đánh đầu hiểm hóc của anh này.

Morata – Đánh đầu và chọn vị trí tốt

FO4: Top 6 tiền đạo đánh đầu chất mà bổ rẻ mùa Tournament Best 6
Morata chân gỗ có một phiên bản Tournament Best khá gần với đời thật. Khả năng đánh đầu tốt, chọn vị trí ổn, tốc độ đủ dùng nhưng khâu dứt điểm cuối cùng thì lại khá tệ. Nếu chọn sử dụng Morata TB, bạn nên xài hàng +2 trở lên, hạn chế tì đè và cầm bóng xoay trở đột phá, chỉ nên chơi taca-dada.

Có trong tay danh sách 6 tiền đạo đánh đầu chất mà bổ rẻ mùa Tournament Best của FIFA Online 4 rồi thì bạn hãy lựa vào đội hình của mình đi thôi.

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Group: https://www.facebook.com/groups/fifaonline4official/

Tham khảo từ: Infogame.vn

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *