Đăng ký giải PUBG Mobile với tổng giải thưởng lên tới gần 450 triệu đồng

Giải đấu PUBG Mobile lớn nhất năm 2018 với tổng giải thưởng lên tới gần 20.000$ (khoảng 450 triệu đồng) đang chờ đợi nhiều anh em game thủ đăng ký tham gia ngay.

PUBG Mobile đã và đang khẳng định vị thế độc tôn của mình trong thể loại bắn súng sinh tồn trên di động ở nhiều quốc gia. Thế nhưng, cộng đồng game thủ PUBG Mobile lại đang thiếu đi những sân chơi mang tính chuyên nghiệp và cạnh tranh cao để họ có thể trau dồi khả năng, nâng cao trình độ.

Giải thi đấu thể thao điện tử PUBG Mobile tại Việt Nam

Gank Esports và đơn vị đối tác FEG chính thức công bố giải đấu PUBG Mobile lớn nhất tại Việt Nam có tên gọi Fighting League 2018 PUBG Mobile Vietnam (FLVN 2018) với tổng giải thưởng lên tới gần 20.000$. Game thủ quan tâm tới giải đấu này đã có thể trực tiếp đăng ký tham gia giải đấu tại đây

Đăng ký giải PUBG Mobile với tổng giải thưởng lên tới gần 450 triệu đồng 1

Fighting League 2018 PUBG Mobile Vietnam quy tụ hàng trăm đội tuyển PUBG Mobile đến từ khắc cả nước, hứa hẹn sẽ mang đến những trận bắn súng đo tài cực hấp dẫn và kịch tính. Các tuyển thủ sẽ thi đấu online theo thể thức 4 người với cả 2 góc nhìn thứ nhất (FPP) và thứ ba (TPP). Sau 4 tuần thi đấu vòng loại tính điểm, ban tổ chức sẽ chọn ra 20 đội tuyển có tổng điểm tích lũy cao nhất thi đấu chung kết tổng. Đặc biệt, vòng loại của giải đấu cũng sẽ có cơ cấu giải thưởng riêng cho các đội tham gia.

Với sự góp mặt của hàng trăm đội tuyển trên khắp mọi miền đất nước và đội ngũ caster nổi tiếng như Viruss, Nam Blue, 23 Creative Studio… Tất cả các trận đấu sẽ được livestream trên các nền tảng như Youtube và Facebook.

Thể thức, đăng ký giải Fighting League 2018 PUBG Mobile Vietnam

Đăng ký giải PUBG Mobile với tổng giải thưởng lên tới gần 450 triệu đồng2

Hình thức: Thi đấu Online bằng thiết bị điện thoại, Squad 4, Góc nhìn thứ 1 và thứ 3 (FPP/TPP).

– Tổng số đội tham gia: 100 đội/tuần, chọn 20 team có tổng điểm tích lũy cao nhất sẽ thi đấu chung kết tổng tại tuần cuối cùng.
Đối tượng: Tất cả các đội tuyển PUBG Mobile trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đăng ký tại đây: http://bit.ly/regis_FLVN2018

Map thi đấu: Miramar/Erangel

– Ngày thi đấu: bắt đầu từ 01/11 – 02/12/2018, từ 18h30 – 24h

Vòng loại (4 tuần): Chia làm 5 bảng, mỗi bảng 20 team đăng ký, Mỗi bảng bắn 2 Round tính điểm chế độ TPP và FPP, lấy 4 team đứng đầu vào Chung kết tuần.

Chung kết tuần: 20 teams thi đấu 6 Round tính điểm chế độ TPP và FPP.

Chung kết tổng: 20 teams có tổng điểm tích lũy cao nhất sẽ thi đấu chung kết tổng tại tuần cuối cùng.Bắn 6 round tính điểm chế độ TPP và FPP.

Lưu ý: Các đội tuyển đăng ký theo hình thức Online sẽ được tuyển chọn chủ yếu dựa theo tiêu chí đăng ký trước, và sự cam kết tham gia giữa đội tuyển và phía ban tổ chức trong quá trình liên hệ sau đăng ký.

Đăng ký giải PUBG Mobile với tổng giải thưởng lên tới gần 450 triệu đồng3

Ngay từ bây giờ, các bạn hãy đăng ký và dõi theo giải đấu sinh tồn PUBG Mobile tại Việt Nam để ủng hộ cho đội của mình nhé!

Trang chủ: http://vn.fegsports.com/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *