Cách chơi và lên đồ Kindred trong Liên Minh Huyền Thoại

Kindred là một tướng đã ra mắt trong Liên minh huyền thoại cách đây không lâu. Để giúp người chơi có thể sử dụng hero này điêu luyện thì Game online hay nhat sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi và lên đồ Kindred trong Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Để giúp người chơi có thể tung hoành trên đấu trường công lý chúng tôi xin được viết một bài chia sẻ chi tiết về cách chơi và lên đồ Kindred trong Liên Minh Huyền Thoại–  vị tướng mang 2 linh hồn sói và cừu này.

Bảng bổ trợ  của tướng Kindred trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong game pc hay và đình đám nhất hiện nay, Vì là một tướng xạ thủ trong lốt người đi rừng nên bảng bổ trợ Kindred, các bạn có thể tăng điểm như một AD bình thường.

cach-choi-va-len-do-kindred-trong-lien-minh-huyen-thoai 1

Ở bảng ngọc của Kindred, thay vì lấy 3 viên ngọc tím sát thương vật lý, bạn hãy thay thế bằng 3 viên ngọc tím tốc độ đánh. Như vậy Kindred sẽ có khả năng dọn dẹp lính tốt hơn với những đòn đánh tay của mình.Với những tin tức game đã được các game thủ chia sẻ thì bảng ngọc của kindred sẽ được xây dựng như sau:

cach-choi-va-len-do-kindred-trong-lien-minh-huyen-thoai 2

– 9 viên ngọc vàng cộng giáp
– 9 viên ngọc xanh kháng phép
– 9 viên ngọc đỏ sát thương vật lý
– 3 viên ngọc tím tốc độ đánh
Nếu bạn muốn một Kindred chuyên “thả diều” và có tốc độ đánh rất nhanh, hãy thay thế 9 viên ngọc đỏ sát thương vậy lý bằng 9 viên ngọc đỏ tốc độ đánh. Bạn sẽ hơi thiếu hụt sát thương nhưng bù lại tốc độ đánh tay được cải thiện đáng kể.

Ưu điểm của tướng Kindred ở vị trí đi rừng

– Rất cơ động
– Sát thương khổng lồ
– Dọn dẹp quái rừng rất nhanh

Nhược điểm của Kindred

Lượng khống chế không nhiều nên đi gank hơi khó
Khó chơi
Dễ “bóp” đồng đội với chiêu cuối của mình
Nếu bạn sử dụng Kindred ở vị trí đi rừng, hãy tăng cho mình kĩ năng đầu tiên là W – Sói Cuồng Loạn và khởi đầu với bãi Cóc Thành Tinh. Bởi con cóc này chỉ là mục tiêu đơn và bạn có thể để Sói cắn còn mình cứ đi vòng quanh để tích điểm nội tại cho chiêu thức này nhằm hồi máu thôi. Cách tăng kĩ năng cho Kindred ở vị trí đi rừng như sau:

cach-choi-va-len-do-kindred-trong-lien-minh-huyen-thoai 3

Tiếp đến, với những trang bị cho vị tướng này, bạn có thể sử dụng các trang bị như của xạ thủ. Bộ trang bị của Kindred sẽ như sau:

cach-choi-va-len-do-kindred-trong-lien-minh-huyen-thoai 4

Tổng hợp các trang bị chính của hero Kindred

Ngoài ra để tăng thêm sức chống chịu cho hero Kindred trong game nhập vai này, bạn có thể cân nhắc lên những trang bị phòng thủ như Đao Thủy Ngân, Giáp Thiên Thần, Giáp Tâm Linh… Ngoài ra các trang bị khác như Rìu Đen hay thậm chí là Búa Băng cũng có thể thích hợp với Kindred.

cach-choi-va-len-do-kindred-trong-lien-minh-huyen-thoai 5

Trên đây là những kiến thức bổ ích về cách chơi và lên đồ Kindred trong Liên Minh Huyền Thoại trong đó có bảng bổ trợ Kindred, các lối lên đồ khác nhau để người chơi dễ dàng tiếp cận sức mạnh của Kindred hơn.

Xem Trailer về Hero này bên dưới ngay nào